Tìm kiếm Hình ảnh Tin tức Gmail Drive Lịch Dịch Ảnh Khác »
Đăng nhập
Giải Đáp không được hỗ trợ trên trình duyệt của bạn: một số tính năng có thể hoạt động không chính xác. Để xem danh sách các trình duyệt được hỗ trợ, hãy nhấp vào đây.
Giải Đáp
Ai giúp tôi ,xử lý việc này,cần thao tác thế nào :
Ai giúp tôi ,xử lý việc này,cần thao tác thế nào :
Máy tính hoạt động bình thường,đã tắt máy.Nếu sau đó, bị cắt điện đột ngột, đến khi có điện trở lại,nó tự khởi động.
Nhưng phải ấn F2,chỉnh lại  ngày, tháng, năm,giờ, mới vào được win
(Thêm:0 thấy vi rút,đã thay pin CMOS,cài XP3, dùng Firefox.Từ khi thay Main mới có hiện tượng đó ,nó tự động chuyển về cái ngày tháng năm copi phiên bản của cái mên đó,chỉnh lại xong,cả đồng hồ nguyên tử, ấn F 10 Save, không lưu được,vẫn tái diễn nếu mất điện,cần giúp về kỹ thuật thôi)
Câu trả lời (1)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Cái này do bị đường mạch của pin CMOS. Bạn kiểm tra lại tiếp xúc của pin CMOS hoặc dùng đồng hồ vạn năng đo 2 tiếp xúc của nơi gắn Pin CMOS có bị hở mạch hay không. Cũng có khả năng Main bị lỗi Flash nhưng vì bạn nói là main mới nên mình mới loại trừ khả năng này.
Giới thiệu về câu hỏi này
Điểm thưởng cho câu trả lời hay nhất 5 điểm
1988 lượt xem
1 câu trả lời đã đăng
Câu hỏi có liên quan
câu trả lời: 1 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 3 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 6 số phiếu bầu: 1
câu trả lời: 1 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 10 số phiếu bầu: 1
câu trả lời: 3 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 2 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 3 số phiếu bầu: -1
x
©2013 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật - Nguyên tắc cộng đồng