Tìm kiếm Hình ảnh Bản đồ YouTube Tin tức Gmail Drive Lịch Thêm »
Đăng nhập
Cảm ơn bạn đã sử dụng Giải Đáp. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2014 Giải Đáp sẽ trở thành một dịch vụ chỉ đọc. Sau ngày 23 tháng 6 năm 2014, tất cả câu hỏi đã được trả lời sẽ khả dụng cho mọi người tìm kiếm và duyệt qua nhưng không có câu hỏi, câu trả lời hoặc bất kỳ hoạt động viết nào của người dùng được chấp nhận.. Đọc câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Giải Đáp
Nhãn hàng đầu
Khoa học và Giáo dục (39718)
Đời sống (35898)
Máy tính và Internet (31145)
Y tế & Sức khỏe (15867)
Giao lưu với Giải Đáp (15206)
Trò chơi (13501)
Văn hóa xã hội (5000)
Giải trí & Sở thích (4633)
Kinh doanh & Tài chính (4424)
Điện tử gia dụng (4291)
Các mối quan hệ (3040)
Sản phẩm của Google (2595)
Đẹp & Phong cách (2103)
Thể thao (1146)
Địa điểm (1046)
Xem tất cả
05/12/2011
Cách chế biến quả gấc?
Đời sống
Thuốc
Thưa Lương y: trước đây tôi thường mua gấc về gọt vỏ rồi bỏ chút rượu + muối khoảng 30p sau đó tôi xào với dầu cơm gấc đó cho đến khi nó tơi ra, sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát rồi khi nào nấu cháo hay xào hoặc canh gần chín tôi bỏ vào.
Vậy cách làm đó có làm mất hết chất dinh dưỡng không? Và bảo quản trong tủ lạnh thời gian nhiều nhất là bao lâu?
Xin hỏi Lương y có cách nào làm đơn giản mà giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong quả gấc cao? (Vì quả gấc ít mùa nên tôi thường mua 1 lúc rất nhiều luôn - Sáng nay vừa mua tiếp 5 quả mà đang chờ Lương y hướng dẫn )
Cám ơn Lương y rất nhiều!
Lưu ý #1 11:29:54 05-12-2011
@Chuột: không phải đâu, hạt để làm giống và ngâm rượu để bóp chữa các bệnh xương khớp rất tốt đó.
Câu trả lời (4)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
4362
Số lượt theo dõi
0
x
©2014 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật