Tìm kiếm Hình ảnh Bản đồ YouTube Tin tức Gmail Drive Lịch Thêm »
Đăng nhập
Cảm ơn bạn đã sử dụng Giải Đáp. Giải Đáp hiện là dịch vụ chỉ đọc và vào ngày 30 tháng 4 năm 2015, Giải Đáp sẽ ngừng hoạt động và tất cả nội dung đều bị xóa. Đọc phần Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Giải Đáp
Nhãn hàng đầu
Khoa học và Giáo dục (39715)
Đời sống (35890)
Máy tính và Internet (31142)
Y tế & Sức khỏe (15862)
Giao lưu với Giải Đáp (15202)
Trò chơi (13500)
Văn hóa xã hội (4999)
Giải trí & Sở thích (4633)
Kinh doanh & Tài chính (4423)
Điện tử gia dụng (4291)
Các mối quan hệ (3039)
Sản phẩm của Google (2595)
Đẹp & Phong cách (2102)
Thể thao (1144)
Địa điểm (1046)
Xem tất cả
08/08/2011
Làm sao để bảo vệ môi trường???
Đời sống
Xã hội
Chào các bạn,
Mấy hôm nay đọc những thông tin được phanh phui mà bức xúc quá. Nào là doanh nghiệp được vinh danh "cảnh sát môi trường" lại đổ trực tiếp nước thải ra sông, nào là mực giả, nước rửa bát gây ung thư...
Đi ra đường thì tắc, bụi, xe bus xả khói mù mịt...
Nước ngọt, mì tôm, bánh kẹo thì chứa phẩm màu tổng hợp, chất bảo quản...
......
Nhà nước, cơ quan chức năng vẫn tuyên truyền là mỗi cá nhân phải là một người tiêu dùng thông minh, nhưng mình chưa biết thông minh là như nào? Có bạn nào biết không?
Khi mà tổ chức không bảo vệ được môi trường, ko bảo vệ được sức khỏe cho cá nhân, thì chúng ta phải làm như nào để bảo vệ bản thân mình?
Có bạn nào biết không chỉ cho mình và mọi người biết với.
Có tổ chức tình nguyện nào bảo vệ môi trường không nhỉ, cho mình tham gia góp sức với...
Các bạn chia sẻ ý kiến để cùng bảo vệ môi trường sống nhé....
Lưu ý #1 10:34:49 08-08-2011
@ all: các bạn nêu ra ý kiến + phân tích nữa nhé... để mọi người cùng thấy được việc cần thiết phải bảo vệ môi trường như thế nào...
Lưu ý #2 10:47:48 08-08-2011
@all: uh, tớ đồng ý với các bạn là mỗi người phải tự mình lo cho môi trường, nhưng đâu phải ai cũng nghĩ được như các bạn, như mình đâu... đúng không? Vậy làm sao để tăng thêm lượng người cùng có ý thức bảo vệ môi trường?
Các doanh nghiệp, ông nào cũng cam kết bảo vệ môi trường. Nhưng có doanh nghiệp nào thực hiện được đâu, vì họ chỉ nghĩ đến lợi nhuận. Cơ quan chức năng cũng chỉ phanh phui được rất ít vụ, còn bao nhiêu doanh nghiệp nữa. Chức năng đến kiêm tra, chắc chỉ đơn giản là phong bì, tội gì phải đầu tư công nghệ (Tài mà không đức).
Những người như tớ, bức xúc với những gì đang xảy ra, nhìn thấy môi trường sống bị hủy hoại, nhưng chưa làm được gì, muốn bảo vệ môi trường mà bất lực (Đức mà không tài). nhưng ít ra cũng có thể chữa được, dạy bảo được, bằng cách lên đây hỏi ý kiến mọi người nè.
Môi trường của chúng ta đang bị ảnh hưởng lớn bởi sự phát triển công nghiệp. Giờ không thể bắt công nghiệp ngừng phát triển được, cũng không thể hủy hoại thêm môi trường được nữa. Vậy phải làm sao?
Hàng xuất khẩu của ta: tôm, cá,... tại sao ra ngoài khó được các nước tiên tiến, có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm chấp nhận?
Các bạn có biết tổ chức nào tình nguyện bảo vệ môi trường không, cho mình góp sức với?
Câu trả lời (11)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
3796
Số lượt theo dõi
1
x
©2015 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật