Chương trình dâng chuông chiêng trống của Bs Lê giang Tô được đánh giá như thế nào ?
Sự kiện này được đánh giá là sự kiện lớn nhất về tâm linh trong lễ hội kỷ niệm 1000 năm Thăng Long hà Nội. Nhà ngoại cảm nào được dấu tên cho đến nay đã nói lên điều này một cách công khai ?
Lưu ý #1
06:05:22 01-12-2010
Hai bộ chuông chiêng trống đã hoàn thành, nhưng ý nghĩa và những ký tự bí hiểm trên chiếc chuông thứ hai gửi ở chùa Bồ Đề Long Biên HN , hiện nay vẫn chưa thể lý giải được trừ tác giả của nó là Bác sỹ Lê giang Tô- Người thông thạo và am hiểu kinh dịch, một lĩnh vực mà ít người hiểu sâu về nó.Quí vị nào giải nghĩa được, xin chỉ giáo cho mọi người cùng biết.
Lưu ý #2
06:24:42 01-12-2010
Tham khảo hình ảnh thần bí trên chuông tại đường Link sau :
http://www.vatgia.com/hoidap/5262/251772/nhung-ky-tu-bi-hiem-tren-chiec-chuong-thu-hai-cua-bac-sy-le-giang-to-pho-chu-tich-hiep-hoi-tcmn-lang-nghe-tp-ha-noi-duoc-giai-nghia-ntn.html