Giải Đáp không được hỗ trợ trên trình duyệt của bạn: một số tính năng có thể hoạt động không chính xác. Để xem danh sách các trình duyệt được hỗ trợ, hãy nhấp vào đây.
Cho em hỏi về Ngành cơ khí ô tô (công nghệ kĩ thuật ô tô) với ???
Khoa Cơ Khí Động Lực có phải là Cơ Khí Ô Tô không ạ ? Trường nào tốt nhất cho việc học ngành này ạ? giúp em với, trường nào có hệ Cao Đẳng nha các bác... thanks
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Hộp tìm kiếm không thể để trống
Dán url vào hộp dưới đây:
Không thể tải trang web
Tìm kiếm trên YouTube
Thêm liên kết video
Cơ khí ĐÔng Lực ngày xưa là một ngành học về máy đông lưc.trong đó có cả học về ôt.nhung do sư phát triên mạnh mẽ của nghành oto nên nhiều trường đã đổi tên khoa CKDL thành CK oto như ban thấy. để đào tạo dduocj tốt trường cần có Cơ sơ vật chất tốt đội ngũ GV giàu kn . theo minh nghĩ Đh Bach KHoa và DH .SPKT la 2 lưa chon hang đâu cho ck ô to còn cao dang bạn nên học CD CAO Thắng Thân!!