Tìm kiếm Hình ảnh Tin tức Gmail Drive Lịch Dịch Ảnh Khác »
Đăng nhập
Giải Đáp không được hỗ trợ trên trình duyệt của bạn: một số tính năng có thể hoạt động không chính xác. Để xem danh sách các trình duyệt được hỗ trợ, hãy nhấp vào đây.
Giải Đáp
sao khi em nghe nhac thi chương trình download IDM của em nó cứ bắt phải Download bài đó về vậy phải làm sao
sao khi em nghe nhac thi chương trình download IDM của em nó cứ bắt phải Download bài đó về vậy phải làm sao
mà tình trạng đó là do mình cài đặt hay sao vậy, Em cũng đã vào options \ file types theo cách hướng  dẫn ở trên mạng rồi nhưng cách này không được hay cho lắm vì khi nghe nhạc nó không hiện nên thanh cho mình tự download trên góc phải bài nhạc nên em không thích. Có cách nào hay hơn không chỉ em cách đó không
Lưu ý #1 00:11:52 07-12-2010
mình nói là mình cũng đã vào options \ file types  và bỏ MP3 theo cách hướng  dẫn ở trên mạng rồi nhưng cách này không được hay cho lắm vì khi nghe nhạc nó không hiện nên thanh cho mình tự download trên góc phải bài nhạc nên em không thích. Có cách nào hay hơn không chỉ em cách đó không
Lưu ý #2 12:02:55 07-12-2010
Mà cập nhập firefox  như thế nào vậy chỉ mình luôn đi nhé
Câu trả lời (20)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ để trả lời câu hỏi này
Tìm kiếm trên web của Google
Tìm kiếm hình ảnh của Google
Chọn video từ YouTube
Tìm kiếm
Nhập URL
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Hộp tìm kiếm không thể để trống
Dán url vào hộp dưới đây:
Không thể tải trang web
Tìm kiếm trên YouTube
Thêm liên kết video
trình duyệt nào không quan trọng bản idm mới nhất đã fix lỗi và tương tác với mọi trình duyệt bạn dow idm 6.03 ở trang chủ nhé
http://www.internetdownloadmanager.com/
còn muốn tìm crack thì pm mình
07/12/2010
EA
bạn vào IDM chọn Optiom rồi vào general rồi bỏ chọn Mozzila firefox đi thế là OK
Bạn vào Options ->General->Customize IDM Download panel in Browsers -->Edit--> Bỏ tích của file định dạng MP3 đi và chọn vào cái dòng ở dưới cùng. "Don's Capture download...."

Đoạn chú ý đó bạn có thể hiểu là nếu bạn không tích vào ô nào thì IDM sẽ ko show cái hình download và sẽ tự động download và không chơi trên WEB. Nếu bạn không tích nhưng file đó mà định dạng đó vẫn còn trong phần FIle Type thì sẽ vẫn tải tự động. vậy bạn phải check vào cái ô dưới để ngăn chặn tải tự động.
bạn mở trình duyệt wed rồi chọn VÔ Hiệu Hóa IDM
hoặc mở IDM lên và chọn thẻ Options ->General->Customize IDM Download panel in Browsers -->Edit--> Bỏ tích của file định dạng MP3 đi và chọn vào cái dòng ở dưới cùng. "Don's Capture download...."
29/12/2010
Aki
ko bjk ^^!
Nếu xài phiên bản filefox 11.0 trở đi. Len mang download cai nay' (IDM CC 3.7.12), sau khi down về xong nhấp đúp chuột vào file  kéo bỏ vào phần tiện ích firefox.....CỨ THẾ MÀ PHÁT HUY.
cách đơn giản! nếu bạn sử dụng trình diệt google chrom thi  bạn chỉ cần click chuột phải vào chương trình IDM--->Properties-->General-->advance-->chọn Compress contents to save disk space rồi  ok. bây giờ bạn có thể nghe dc những bảng nhạc mà bạn ưa thích. good lucky!
aj ma pit duoc
dễ thôi.em cứ vào đây xem là biết cach ak:  http://www.vn-zoom.com/f77/khac-phuc-khong-nghe-nhac-truc-tuyen-duoc-do-idm-737332.html
Tham khảo
uj hay thiet cam on moi ng.hjhj
cảm ơn các bạn nhé
dùng seach tim idm sau đó chọn idman.exe chọn options chọn file type rồi xóa mp3 rồi ok
Bạn vào Dowload chọn Options sau đó chọn Files Type, xóa dòng chữ sau dấu * đi, như thế là bạn có thể nghe nhạc và xem video bình thường rồi!
Cái đó chắc chi vai trang no thế phiền phức lắm lock cái link hay xổ ra là được
07/12/2010
EchOp
Bạn đang xài trình duyệt nào vậy, nếu xài google chrome thì IDM chưa thực sự hỗ trợ tốt cho chrome, bạn nên xài firefox sẽ không bị như vậy nữa
Nếu bạn đang xài firefox thì bạn có cập nhật firefox mới không, còn IDM có mới không, nên tải IDM mới về cài vào thì không bị tình trạng vậy nữa.
Chúc bạn thành công ^^
07/12/2010
Candark
ban bo Mp3 trong file type ,xong roi cai add on flashgot cho mozilla
IDM--->Properties-->General tiếp b bỏ phần mềm google chome rùi sẽ nghe đk 100% nghe đk. b bị lỗi đó vì IDM của b crack rùi đó mà.hihih...good lucky
bạn vào option bỏ đuôi nhạc đặc biệt là đuôi MP3  đi khi nghe nhạc bạn sẽ không bị như vậy nữa
Bạn nên dùng phần mềm gỡ trình duyệt đó ra và cài lại để trình duyệt bắt như thường
07/12/2010
Thiên Hoàng
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Giới thiệu về câu hỏi này
Điểm thưởng cho câu trả lời hay nhất 5 điểm
63204 lượt xem
20 câu trả lời đã đăng
Câu hỏi có liên quan
câu trả lời: 7 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 5 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 3 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 5 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 1 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 4 số phiếu bầu: 0
câu trả lời: 5 số phiếu bầu: -2
câu trả lời: 1 số phiếu bầu: 0
x
©2013 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật - Nguyên tắc cộng đồng