Tìm kiếm Hình ảnh Bản đồ YouTube Tin tức Gmail Drive Lịch Thêm »
Đăng nhập
Cảm ơn bạn đã sử dụng Giải Đáp. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2014 Giải Đáp sẽ trở thành một dịch vụ chỉ đọc. Sau ngày 23 tháng 6 năm 2014, tất cả câu hỏi đã được trả lời sẽ khả dụng cho mọi người tìm kiếm và duyệt qua nhưng không có câu hỏi, câu trả lời hoặc bất kỳ hoạt động viết nào của người dùng được chấp nhận.. Đọc câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Giải Đáp
Nhãn hàng đầu
Khoa học và Giáo dục (39718)
Đời sống (35899)
Máy tính và Internet (31145)
Y tế & Sức khỏe (15867)
Giao lưu với Giải Đáp (15206)
Trò chơi (13501)
Văn hóa xã hội (5000)
Giải trí & Sở thích (4633)
Kinh doanh & Tài chính (4424)
Điện tử gia dụng (4291)
Các mối quan hệ (3040)
Sản phẩm của Google (2595)
Đẹp & Phong cách (2103)
Thể thao (1146)
Địa điểm (1046)
Xem tất cả
17/03/2012
Cách bảo quản các loại hạt đậu?
Thực phẩm
Mẹo vặt hàng ngày
Tớ hay mua các loại đâu đã phơi khô về ăn dần. Tuy nhiên, chúng rất dễ bị mọt, chỉ để được vài ngày là mọt rồi. Mà khi mọt, thì giá trị dinh dưỡng mất mát rất nhiều. Tớ đọc được 1 cách trên mạng, đối với đỗ xanh, ngâm trong nước sôi 1-2 phút rồi phơi khô cất đi. Còn đối với các loại đậu khác thì sao? Và có cách nào khác cũng bảo quản được tốt và dễ làm? Mong bạn chỉ giúp.

Chân thành cảm ơn bạn!
Câu trả lời (3)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng câu trả lời đã bị tắt.
Tìm kiếm trên web của Google
Tìm kiếm hình ảnh của Google
Chọn video từ YouTube
Tìm kiếm
Nhập URL
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm hình ảnh.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm video.
Hộp tìm kiếm không thể để trống
Dán url vào hộp dưới đây:
Không thể tải trang web
Tìm kiếm trên YouTube
Thêm liên kết video
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
1
Số lượt xem
5454
Số lượt theo dõi
1
x
©2014 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật