Tìm kiếm Hình ảnh Bản đồ YouTube Tin tức Gmail Drive Lịch Thêm »
Đăng nhập
Cảm ơn bạn đã sử dụng Giải Đáp. Giải Đáp hiện là dịch vụ chỉ đọc và vào ngày 30 tháng 4 năm 2015, Giải Đáp sẽ ngừng hoạt động và tất cả nội dung đều bị xóa. Đọc phần Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Giải Đáp
Nhãn hàng đầu
Khoa học và Giáo dục (39715)
Đời sống (35890)
Máy tính và Internet (31142)
Y tế & Sức khỏe (15862)
Giao lưu với Giải Đáp (15202)
Trò chơi (13500)
Văn hóa xã hội (4999)
Giải trí & Sở thích (4633)
Kinh doanh & Tài chính (4423)
Điện tử gia dụng (4291)
Các mối quan hệ (3039)
Sản phẩm của Google (2595)
Đẹp & Phong cách (2102)
Thể thao (1144)
Địa điểm (1046)
Xem tất cả
05/03/2011
Sinh viên kĩ thuật. Cụ thể là sv năm 2 ngành XD, trường ĐHXD bị hoàn cảnh xô đẩy và rất muốn kiếm tiền.
Trò chơi
Võ thuật
Vậy tôi, bạn và những người như tôi cần phải bắt đầu từ đâu? Tích lũy về lượng và chất như thế nào? Khi mà trong đầu luôn nghĩ :" Kiếm tiền như thế nào mà không phạm pháp!? Học ĐH rồi cũng chỉ để kiếm tiền, vậy thì kiếm từ bây giờ xem thế nào? Công việc học thì vẫn phải đáp ứng, nhiều người không học ĐH, và k học hết THPT nhưng gia đình có đk, đất đai TP.HN... vẫn có đk, tương lai sẽ giàu. Họ bỏ được 4-5 năm ĐH Y thì phải 10 năm mới hành nghề được. Trong số những người thành công, ít ỏi lại thấy cơ hội trong cuộc sống, hay người ta còn gọi là Sự May Mắn. Nếu tôi chưa may mắn, xuất phát điểm bố mẹ là nông dân, buôn bán. Không học cấp 3, thậm chí là cấp 2. Nhưng t cảm thấy t có chút máu kinh doanh của bố tôi, bố tôi buôn bán đủ  các thứ suốt 30 năm qua nuôi anh chị em tôi ăn học nên người. Từ những quả chuối xanh, cây cỏ đến bây giờ là gỗ,giường tủ kệ, hàng nội thất,... hàng tạp hóa. Đối với tôi như thế là thành công rồi vì mình ông nuôi 4 anh chị em tôi ăn học nên người. Bốn anh chị em đều học ĐH cả, người ta bảo Phi Thương Bất PHú, Phi Trí bất hưng. Tuy gia đình tôi chưa giàu sang gì nhưng cơ cấu trong các ngành thì ít ỏi, quen toàn dân chợ búa buôn bán là chính. Vậy cơ cấu của tôi coi như bằng 0 sau khi ra trường. Công việc học hành ở trường, trường kĩ thuật thật là đau đầu, nhiều lúc tôi cảm thấy không thể theo nổi, trong đầu lại thúc giục cố gắng, không có gì là không thể. I Can Do It.... Viết đến đây tôi đau hết cả tay bởi cái máy tính của tôi đã quá cũ kĩ và đã đến lúc phải thay cái bàn phím. NHững gì tôi viết hiện nó đang hiện diện trong đầu tôi, chưa có sự sắp xếp nên hơi lủng củng.
Mục đích mà tôi muốn các bạn cho ý kiến là : 1 sv kĩ thuật năm 2 như tôi. Có thể làm gì để có tiền? Tôi phải bắt đầu từ đâu, tích lũy những gì....
Câu trả lời (3)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
1951
Số lượt theo dõi
0
x
©2015 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật