Tìm kiếm Hình ảnh Bản đồ YouTube Tin tức Gmail Drive Lịch Thêm »
Đăng nhập
Cảm ơn bạn đã sử dụng Giải Đáp. Giải Đáp hiện là dịch vụ chỉ đọc và vào ngày 30 tháng 4 năm 2015, Giải Đáp sẽ ngừng hoạt động và tất cả nội dung đều bị xóa. Đọc phần Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Giải Đáp
Nhãn hàng đầu
Khoa học và Giáo dục (39715)
Đời sống (35890)
Máy tính và Internet (31142)
Y tế & Sức khỏe (15862)
Giao lưu với Giải Đáp (15202)
Trò chơi (13500)
Văn hóa xã hội (4999)
Giải trí & Sở thích (4633)
Kinh doanh & Tài chính (4423)
Điện tử gia dụng (4291)
Các mối quan hệ (3039)
Sản phẩm của Google (2595)
Đẹp & Phong cách (2102)
Thể thao (1144)
Địa điểm (1046)
Xem tất cả
tại sao muốn níu kéo khi không đến được với nhau?
Tình yêu
Cách đây 8 năm tôi và anh yêu nhau hoàn toàn tự nguyện…và đó là mối tình đầu của tôi và tôi cũng là mối tình đầu của anh ấy…Khi yêu nhau anh ấy hay nói những câu nói tôi không thể hiểu ‘’ anh đi tiệc cưới mà lòng rất buồn vì cô dâu cùng tên với em.’’ ..Khi ấy tôi quá ngây thơ không đủ hiểu nó thế nào ,tôi vẫn vô tư sống trong hạnh phúc của tình yêu đầu đời trong sáng.nhưng hạnh phúc không được bao lâu thì anh ấy có vợ….Khi biết được điều đó tôi đã ra đi để anh được hạnh phúc trọn vẹn  và không hề oán trách anh dù 1 câu,tôi ra đi trong lòng biết bao câu hỏi tại sao ,tại sao..

Và 8 năm không hề liên lạc dù 1 lần nhưng trong tâm trí tôi lúc nào cũng nghĩ đến anh ,cho dù cố tìm người thay thế anh nhưng không ai có thể làm trái tim tôi thôi nhớ về anh.

Trong thâm tâm tôi muốn gặp lại anh 1 lần thôi cũng được,để tôi biết anh bây giờ ra sao,sống thế nào,cuộc sống có tốt không???tôi hoàn toàn không có  ý định gì …vì thời gian đã qua lâu tình cảm sẽ không còn tồn tại ở nơi anh nữa vì anh có vợ và những đứa con cho nên tôi yên tâm chủ động gọi điện thoại cho anh…

Thật sự ngạc nhiên anh vẫn còn nhận ra tôi và biết tên tôi khi tôi cố giấu tên…8 năm không hề gặp nhưng anh vẫn nhận ra tôi.tôi thật sự không biết nói thế nào nữa …

Tôi cứ nghĩ rằng chỉ một mình tôi muốn biết về anh ấy nhưng anh ấy cũng giống như tôi ,cũng luôn ước rằng sẽ gặp tôi một lần cho dù tôi có gia đình.

Sau nhiều năm không gặp mà chúng tôi vẫn có thể khóc ,tôi cũng không biết vì sao nữa..Chúng tôi kể nhau nghe nhựng chuyện đã qua,từ cuộc sống đến chuyện riêng tư…

Anh nói rằng anh luôn nghĩ về tôi từ ánh mắt đến nụ cười,luôn nghĩ tôi bây giờ thế nào,cuộc sống ra sao….tôi luôn ám ảnh anh ấy ,chắc có lẽ anh ấy có lỗi với tôi nên không thể quên tôi..

Anh ấy không dấu tôi chuyện gì nhưng chuyện vợ chồng anh ấy không hạnh phúc và luôn cãi nhau thì anh ấy không muốn tôi biết…Nhưng tôi biết từ những người bạn thì vợ anh ấy rất ghen ,và tất cả bạn bè và chị gái anh ấy không thích vợ anh ấy….

Những người bạn thân của anh ấy luôn giúp tôi và anh ấy gặp nhau.

Và đến bây giờ tôi mới biết được sự thật vì sao anh ấy có vợ mà không  một câu giải thích.

Vì trước khi đến với tôi anh ấy đã đính hôn ,và không xuất phát từ tình yêu mà do mai mối cộng với lời nói vào của gia đình anh ấy nên đành phụ tôi để cưới vợ…Tôi thật sự buồn lắm nhưng không hề trách vì tôi cũng là người đến sau,tôi đành nuốt đắng cay ra đi để anh hạnh phúc.

Bây giờ gặp lại ,anh ấy đã có 2 đứa con còn tôi vẫn độc thân…chúng tôi gặp để biết cuộc sống mỗi người thế nào nhưng khi gặp rồi không biết làm sao để tách ra vì chúng tôi vẫn còn rất yêu như lúc xưa… Vì anh ấy tôi không muốn gia đình anh rạn nứt và tôi đã từ chối các cuộc gọi của anh nhưng chúng tôi khônng làm được.

Tôi nói với anh rằng ,nếu anh hài lòng với cuộc sống hiện tại thì cố gắng giữ và hãy quên tôi ,tôi sẽ tìm cuộc sống cho riêng mình…

Nhưng anh chỉ im lặng và hằng ngày vẫn gọi điện cho tôi ,anh muốn níu kéo tôi để làm gì khi anh đã có gia đình và những đứa con .Sao anh ấy không lạnh lùng ,phủ phàng để tôi nhẹ nhàng tìm cuộc sống mới,anh cố níu kéo tôi để làm gì???

Anh đến với tôi không vì tiền mà cũng không vì tình dục bởi anh không phải loại người đó.
Tôi đang giờ không biết làm gì nữa..Muốn rời ra anh nhưng trái tim vẫn rất yêu anh và càng yêu anh hơn khi anh còn yêu tôi.

Muốn đến với anh nhưng anh có gia đình và tôi hông muốn gia đình anh ấy đổ vỡ vì tôi..và tôi cũng là phụ nữ nên tôi không muốn  làm vợ anh ấy buồn.

Các bạn hãy cho tôi lời  khuyên nên làm gì đây? Sao anh ấy không muốn xa tôi mà cố níu kéo,để được gì vì như vậy tôi sẽ rất đau khổ.
Câu trả lời (8)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng câu trả lời đã bị tắt.
Tìm kiếm trên web của Google
Tìm kiếm hình ảnh của Google
Chọn video từ YouTube
Tìm kiếm
Nhập URL
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm các liên kết web.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm hình ảnh.
Nhập tìm kiếm của bạn vào hộp để tìm video.
Hộp tìm kiếm không thể để trống
Dán url vào hộp dưới đây:
Không thể tải trang web
Tìm kiếm trên YouTube
Thêm liên kết video
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
-1
Số lượt xem
4764
Số lượt theo dõi
2
x
©2015 Google - Điều khoản - Chính sách nội dung - Bảo mật