Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lam cach nao de quen mot nguoi tung phan boi minh
Tình yêu 12/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
mình cũng đã từng bị phản bội nên mình hiu cam jac ban rat dau don. Bạn hay lam nhung viec j do de thay thoai mai, k nghi den ng do thi dc roi. nhieu ng thi cho rang la nen wen 1 ng khac
12/04/2012 Đăng bởi changngoc
2 trong số 5
Thời gian bạn ạ
12/04/2012 Đăng bởi ♥NamHaNa♥
3 trong số 5
hehe minh thuộc cung Bạch Dương nên chỉ số phớt lờ của minh là 99%
nhưng nếu như bạn muốn quên 1 người đã từng phản bội mình 1 cách nhanh nhất thì cách tốt nhất là iu 1 người khác
12/04/2012 Đăng bởi Trần Thị Ngọc Huyền
4 trong số 5
Quên đi một người đã từng rất thân thương với mình tưởng chừng là một điều quá khó khăn. Nhưng nếu không muốn bị dìm trong nỗi buồn hậu chia tay thì phải dũng cảm lên!

Yêu một người khác
Sau khi chia tay thường “nạn nhân” sẽ cảm thấy rất buồn và cô đơn. Sẽ ra sao khi đúng thời điểm nhạy cảm ấy những vệ tinh khác xuất hiện? Trong lúc đang cô đơn, đau khổ tột độ bạn lại được người khác yêu chiều nâng niu, lại được hẹn hò. Điều này dễ dẫn đến khả năng bạn sẽ “yêu đại” người mới với hi vọng sẽ đẩy được hình bóng ex ra khỏi đầu.

Cũng có bạn lại cho rằng “chỉ có tình yêu mới mới có thể khiến mình quên đi tình yêu cũ”, và thế là tóm vội vàng lấy một cái “phao”. Tốt thôi nếu đó là một anh chàng yêu thương bạn chân thành và quan trọng là bạn cũng có cảm tình với người ta. Còn nếu bạn “yêu đại” vì mong rằng anh ấy có thể giúp bạn quên đi những cô đơn khi chia tay ex thì quả là sai lầm. Bạn không những chẳng xoa dịu được nỗi đau cho mình mà còn đang làm cho “diễn viên đóng thế” tổn thương rồi kìa, như vậy có xứng đáng không?

Bận rộn
Sự bận rộn lu bù với công việc, bài vở, bạn bè sẽ kéo bạn ra khỏi một hố sâu đầy rẫy hình ảnh ex đến chóng mặt, thay vào đó bạn sẽ để tâm tới những điều khác dễ chịu và có ích cho cuộc sống hơn và ex sẽ dần dần tự động bị xoá khỏi tâm trí bạn.
Nhưng đừng quên những người khôn ngoan là người biết bận rộn nhưng không quên những điều khiến mình vui vẻ. Nếu như bạn chỉ biết chúi đầu vào làm việc mà quên mất bạn bè hay những sở thích cá nhân thì quả là đáng tiếc. Không cẩn thận bạn còn bị chìm vào mớ stress lùng bùng nhùng, lúc đấy còn tệ hơn.
Hơn nữa, nếu cứ bận rộn không biết ai ngoài công việc rất có thể bạn sẽ bỏ qua những “ứng viên” sáng giá cho vị trí Next đấy. Hãy biết sắp xếp một cách khoa học giữa một núi công việc với các mối quan hệ và các hoạt động khác!
Vứt hết những kỉ niệm?
Bạn không muốn bắt gặp những hình ảnh liên quan tới ex nên ngay khi chia tay bạn ném bỏ hết những kỉ vật tình yêu, “trả nợ tình xa” cho ex tất tần tật những món quà ngày xưa anh ấy tặng, xoá bỏ số điện thoại, delete nick chat, email, cắt hết mọi đường link dẫn tới hình ảnh ex. Làm như vậy chẳng chóng thì chày sẽ quên được anh ấy ngay thôi.
Nhưng cái chính vẫn là trong tâm tưởng bạn chứ nó không nằm ở những món quà hay địa chỉ e-mail. Đừng vội vàng xoá nick người đó đi rồi lại ngồi nhìn avatar người ta trong blog mà khóc lóc. Việc quên đi một người không có nghĩa là phải vứt bỏ hết những gì liên quan đến người ấy. Nếu bạn thực sự quyết tâm quên người ta thì ngay cả khi chạm mặt anh ấy hàng ngày vẫn chẳng có vấn đề gì với trái tim bạn cả. Mạnh mẽ lên một chút nào!
“Bôi nhọ” người ấy
Cứ thử tượng tượng ra cảnh ex ngồi ăn nhồm nhoàm khi đói, hay cái mặt nhăn như khỉ mỗi lần cáu gắt, hoặc cái tật ở bẩn đến mức mặc một cái quần jean suốt cả tuần chắc chắn bạn sẽ chán ngắt cho coi. Nghĩ đến những điều xấu xí của anh ấy có thể sẽ giúp bạn quên đi người ta và mong muốn có một người khác hoàn hảo hơn thế.
Nhưng mà bạn có thể “bôi nhọ” ex trong suy nghĩ hoặc gào lên trong lúc tâm sự với nhỏ bạn thân chứ đừng “biến tướng” nó thành chủ đề buôn dưa với hội bà tám ở lớp. Như thế chẳng khác nào nói xấu người ta và vô tình bạn trở thành người xấu tính đấy. Quên ex là để thanh thản trong tâm hồn chứ không phải để ghi dấu những vết tích xấu xí của anh ấy trong lòng bạn và trong mắt người khác, đúng không nào.
13/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
de quen mot nguoi kho lam  ban ak.kho hon cai chet nhieu.minh da tung nhu ban day nhung da 2 nam choi qua hinh anh nguoi do van con in sau trong tam chi minh.chang bit toi khi nao moi co the quen đi day.moi lan di qua nhung con duong quen thuoc thi hinh anh ng ay lai hien ra trc mat minh.mac du minh da co gang lam viec hoc tap nhu dien dai de quen di nhung chang co ich gi ka.toi khi ranh ngoi buon lai gam nhan ky niem mot minh.huhuu
13/04/2012 Đăng bởi hoahonggai
Bạn cũng có thể quan tâm
tai sao toi lai yeu mot nguoi chua tung quen biet de roi gi phai dau kho the nay?
khi yeu mot nuoi ma bi nguoi do phan boi thi ntn zaz .cho minh pik di
lam sao de quen di mot nguoi ma minh da tung yeu?
neu mot nguoi khong quen biet cho ban mot ty dong ban se lam gi voi so tien do
lam sao de quen mot nguoi. co ay hieu lam nen... da xa nhau gan 1 nam. ai gip minh thoat khoi con tuyet vong nay
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp