Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm thế nào khôi phục file bị shift delete?
Windows | Hệ điều hành 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
Phần mềm hoàn toàn miễn phí trong khi hầu hết các phần mềm có chức năng tương tự đều thu phí. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng ở chương trình có đầy đủ các chức năng như những phần mềm khác, có tốc độ khôi phục rất nhanh. Đây là điểm vượt trội của PC Inspector File Recovery hơn các phần mềm khác.
Hướng dẫn kỹ thuật:

Để khôi phục lại những tài liệu đã mất, các bạn chọn biểu tượng open driver ở khung bên phải của chương trình. Ngay lập tức một cửa sổ hiện ra cho bạn lựa chọn các phân vùng để khôi phục, chọn xong phân vùng nào các bạn chọn biểu tượng chữ V màu xanh để chấp nhận. Một cửa sổ hiện ra có hình cây thư mục bên cột thứ 2 của màn hình có các tùy chọn: Root (những dữ liệu đang còn trên hệ thống), Delete (những tập tin, thư mục đã bị xóa cũng như đang còn trên phân vùng).Sau khi tìm được tập tin mình khôi phục các bạn nhấp chuột phải vào tập tin chọn Save to… (hoặc chọn biểu tượng chiếc đĩa mềm bên phải) để lưu file vừa khôi phục vào nơi lưu trữ mới.

Trên đây chính là chức năng chính của chương trình. Còn hai chức năng khác là: Find Files (tìm file giống như chức năng find của windows), Find Lost files (tìm file lỡ bị xóa) tuy không quan trọng lắm đối với mục đích chương trình nhưng đó cũng là hai chức năng bổ sung rất hữu ích cho bạn khi muốn tìm file lỡ xóa cũng như đang tồn tại một cách nhanh chóng.

http://traitimyenbai.net/forum/viewthread.php?tid=37530
14/04/2010 Đăng bởi QA.quangvinh
2 trong số 3
Vào đây down về nhé bạn( bản full crack đấy, dùng thoải mái)
http://www.mediafire.com/?jbi4qctfwnm
05/11/2010 Đăng bởi ThanhTung
3 trong số 3
Dù rất cẩn thận những rồi có những lúc chúng ta sẽ vô tình xóa đi những file mà nội dung rất quan trọng. Trong trường hợp này, Pandora Recovery sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời cho bạn.
Đôi khi, vì một sự cố hay lí do nào đó mà các file của bạn bị xóa hay bị mất. Nếu đó chỉ là một file bình thường thì có lẽ sẽ không thực sự phải quan tâm, nhưng nếu đó là một file quan trọng và bạn rất cần nó thì đó lại là một vấn đề lớn. Rất may có một vài chương trình có thể giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa một cách nhanh chóng, thậm chí bị xóa từ cách đây hàng tháng, Pandora Recovery là một trong số đó. Bạn vào trang sau để download phần mềm và tham khảo hướng dẫn sử dụng  http://www.vnphuong.tk/2011/06/dan-tri-du-rat-can-than-nhung-roi-co.html
27/06/2011 Đăng bởi laqua.tk pro blogspot
Bạn cũng có thể quan tâm
Firefox 4.
xóa shift- delete là chắc ăn chưa ? có cách nào xóa vĩnh viễn ko bao giờ tìm lại được ko ?
Làm sao để khôi phục được Toolbar trong Firefox?
minh khong may xoa IE bang delete shift o man hinh va ca o C bay gio phai lam sao de co lai IE day?
PTS không save được file gif ??
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp