Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Không vào được www.bbc.co.uk/vietnamese ai giải thích giùm với
Internet 09/01/2011 Đăng bởi Lãng tử say
Câu trả lời
1 trong số 13
Hoạt động site này nhằm xuyên tạc, lật đổ chế độ chủ nghĩa xã hội, bạn vào site này làm gì? Hay là bạn là thành viên site đó và muốn quảng bá site này?
09/01/2011 Đăng bởi Sài gòn bus.net
2 trong số 13
vì trang này đăng các tin tức mà chính quyền VN ko muốn cho người dân biết nên đã yêu cầu các nhà mạng lập tường lửa để chặn.
To Sài gòn bus.net : Đó chỉ là một trang tin tức thì chỉ đăng tin tức thui, nếu nó đăng sai thì đã có đính chính thông báo và mình ko biết lí do tại sao bạn nói nó hoạt động nhằm lật đổ chế độ, bạn nghe ai nói vậy ?
Tôi vẫn đọc tin tức trên đó hằng ngày và biết dc n` thông tin mà ko một trang báo mạng của VN đăng với lí do "phản động" như bạn nói đó, nhưng tôi ko thấy nó " phản động" ở chỗ nào cả, chỉ thấy mặt trái cải XH VN
10/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 13
chào bạn! nếu bạn không xem báo trên bbc được thì vào youtube .gõ các từ bbc trên thanh công cụ của youtube sẻ có và bạn sẽ xem được video mà.
01/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 13
Thực ra trang này vẫn vào bình thường mà, mình vừa vào xong
Bạn thư đổi trình duyệt của mình xem, mình dùng GG Chrome thấy rất ok

http://www.google.com/chrome/index.html?hl=vi&brand=CHMA&utm_campaign=vi&utm_source=vi-ha-apac-vi-bk&utm_medium=ha

Chúc bạn vui vẻ!
02/05/2011 Đăng bởi Dai_Gia_Trang
5 trong số 13
Gui Sai gon bus.net
la sv thi phai biet suy nghi ban ah,minh doc bbc hang ngay,ho dang tin trung thuc chu dau nhu bao VN ban, lay 1 vi du nhe, chac chung ta ai cung con nho vu tham nhung Vinasin,lo gan 10ti usd(5 ti usd mat trang, va 5 ti USD phai muon de bu vao),bao chi VN dang duoc may tin, 2 tong bien tap ve huu non,2 Dai ta bi bat, nhung cuoi cung tat ca moi viec deu chim xuong,trung binh moi nguoi phai mat 1000usd tien thue de tra no cho nha nuoc,bao chi VN im lang, thu hoi bao Vn dang tin hay bbc dang tin,ho ko phan donh nhung chi noi nhung dieu ma Dang CS khong muon nghe, con cac ban chi la nhung con lua thieu suy nghi, ban doc bao nhieu cuon sach chinhtri, lich su hay chi la ca di nhau, cafe, shopping,..
13/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 13
Saigon bus.net dung' la noi nang linh tinh !
03/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 13
Chúng ta hãy nhìn thẳng vào sự thật đi !
BBC là trang mạng được tiêu chuẩn quốc tế đi trước các báo mạng Việt nam hàng thế kỷ rồi ! Sao lại ngăn cấm không cho vào ! thế giới đã sử dụng công nghệ 4D rồi sao Việt nam mình chỉ cho dùng 1D là sao ? Nói có tiếng nói chung chứ ! Chế độ nào cũng phải lao động sáng tạo chứ ! không phải mua quan bán chức ! làm thì láo báo cáo thì hay ! Làm ăn thua lỗi hàng nghìn tỷ mà không ai biết ! thử hỏi rằng quản trị của Đảng cộng sản tốt hay sấu ? 1 người ăn trộm chó bắt giam 3 năm tù, 1 người ăn tiêu tiền của dân hàng nghìn tỷ ? đến khi lệnh bắt thì đã trốn mất ! không hiểu sao án kinh tế lại nhẹ hơn kẻ ăn trộn chó !
02/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 13
Tui cũng đang đi tìm lý do đây nghe nói trang này bị khóa hoàn toàn nếu bạn dùng mạng VNPT (mạng quân đội) còn nếu bạn dùng mạng FBT thì có thể xem được bản sao bằng cách click vào "Bản sao đã được lưu trong bộ nhớ cache" mà cũng lúc được lúc không
20/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 13
HHHH
20/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 13
ngu như bò.phải xem thế giới nó nói mình thế nào chứ.loại dấu giốt cả đời k bít mình bị ng ta lừa
10/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 13
cac anh chi dung addon anonymox cua firefox ay, down ve xog active la trang nao cung vao dc :D hinh nhu chrome cung co' ma e chua thu...e down cai nay ve de doc quanlambao :D
12/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 13
Dùng phần mềm vượt tường lửa rồi vào nhá !
01/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 13
"Sài gòn bus.net : Hoạt động site này nhằm xuyên tạc, lật đổ chế độ chủ nghĩa xã hội, bạn vào site này làm gì? Hay là bạn là thành viên site đó và muốn quảng bá site này?" tỉnh lại đi bạn ơi> Người ta là website tin tức nổi tiếng cả thế giới.Thử hỏi có bao nhiêu người học tiếng anh mà không biết trang đó. Thời buổi này là thời buổi của cntt chứ không phải thời của những người lạc hậu.
20/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tôi không thể vào dc www.co.uk hay www.bbc.co.uk/vietnamese .Tui đã sử dụng các trìng duyệt: Chrome, FireFox và IE9
Các bạn nghĩ sao?
Tai sao Google tim` thay' www.bbc.co.uk khi kick' vao` lai noi': Oops! Google Chrome could not find www.bbc.co.uk
cach mo trang chu bbc
hãy tìm giùm câu hỏi what... are you ? cho câu trả lời I'm VIetnamese
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp