Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tai sao toi bi ra nhieu khi hu
Mua sắm | Trang trí | Nghệ thuật | Âm nhạc 10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
Một ngày, bạn thấy âm đạo của mình ra nhiều dịch. Bạn tự hỏi không biết mình bị như vậy là bình thường hay bất thường. Phải chăng bạn đang bị bệnh gì đó nguy hiểm???
Trước tiên, bạn cần phân biệt dịch tiết đó là dịch tiết sinh lý hay khí hư bệnh lý:1. Dịch tiết sinh lý:Nguồn gốc:- Do biểu mô âm đạo bong ra.- Do biểu mô của ống cổ tử cung chế tiết.Đặc điểm của dịch tiết sinh lý:- Lượng dịch tăng lên vào những ngày xung quanh thời điểm phóng noãn (Thường vào khoảng giữa chu kỳ kinh của bạn). Khi đó, bạn thường thấy đường sinh dục của mình ẩm ướt hơn mọi ngày.- Dịch ra nhiều, màu trắng trong, loãng và thường dính.- Không bao giờ gây ra các triệu chứng cơ năng như: đau bụng dưới; ngứa vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn; đau khi giao hợp...- Không có mùi (mùi hôi).Bạn làm gì khi thấy có dịch tiết sinh lý:- Bạn không cần đi khám và không cần điều trị khi thấy có dịch tiết sinh lý.- Bạn nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nước sạch 2- 3 lần/ngày. Thay quần lót thường xuyên và giữ cho vùng sinh dục luôn sạch, khô và thoáng.2. Khí hư bệnh lý:Nguồn gốc:- Do các loại vi khuẩn và nấm gây ra: như nấm Candida, trùng roi, Chlamydia, các tạp khuẩn....Đặc điểm của khí hư:- Khí hư âm đạo thường ra nhiều.- Khí hư có màu vàng xanh, có bọt hoặc trắng đục như mủ hoặc trắng đục bẩn (tùy vào loại vi khuẩn gây bệnh)- Dịch thường có mùi hôi.- Có các triệu chứng kèm theo như: đau bụng dưới; ngứa vùng âm hộ, âm đạo, vùng sinh dục; đau khi giao hợp, bỏng rát sau giao hợp, đái khó, đái buốt...Bạn làm gì khi thấy có khí hư:- Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để được các bác sĩ kiểm ...
Bạn tham khảo thêm ở đây http://vietbao.vn/Suc-khoe/Khi-hu-la-gi/55074716/70/
10/11/2010 Đăng bởi Mr Hiếu
2 trong số 5
Đừng lo bạn ạ!!! Không vấn đề gì!!!
10/11/2010 Đăng bởi Minh Hạnh
3 trong số 5
mình khuyên bạn nên vệ sinh thật kĩ. 1 time sẽ hết bạn ah! nếu bạn không Vs kĩ thì sẽ có mùi, khó chịu lắm. nếu bạn đã có gia đình thì sẽ bị ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng bạn ah. bạn đừng lo. chúc bạn thành công.
15/11/2010 Đăng bởi leminhkiss
4 trong số 5
bạn cũng không nên no như thế làm gì nhưng bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ nhé
chúc bạn có những cuộc ân ái hạnh phúc
03/09/2011 Đăng bởi Lam Bang
5 trong số 5
đó là do bạn chưa vệ sinh sạch sẽ, ra nhiều khí hư và bị nặng mùi thỳ chính tỏ bạn đã bị viêm nhiễm nặng rồi..
12/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
khi hu ra nhieu
bi khi hu mau vag va k co kinh 2thag co pai co thai k
Tai sao minh hay bi xuat tinh vao buoi toi vay?
thoi tiet nong buc de hu thiet bi dien?
may cua toi bi mat cai custom animation roi lam sao de lay lai
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp