Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Kiểm định kìm cương ở chỗ nào?
Dịch thuật | Điện thoại 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 2
1. Giới thiệu chung:
Với sự ra đời của Dịch vụ giám định đá quý, Sacombank-SBJ đã bước đầu hiện thực hóa mục tiêu góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng được mua bán, trao đổi và sử dụng các loại đá đúng giá trị, theo đúng tôn chỉ lấy chữ tín làm kim chỉ nam mà Công ty đã đề ra.

2. Các nghiệp vụ chính:
2.1.Giám định đá quý, phân cấp kim cương
Giám định các loại đá quý như ruby, sapphire, cẩm thạch, đá bán quý…thông qua việc xác định tên đá, màu đá, nguồn gốc thiên nhiên, nhân tạo, các mức độ xử lý,...

Công nghệ: Hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên ngành hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Nhật và Israel. Hệ thống kính hiển vi Ngọc Học được cung cấp bởi GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ, các thông số cân đối của kim cương được đo bằng máy laser với độ chính xác cao.

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn giám định – phân cấp kim cương theo các tiêu chuẩn lưu hành bởi Viện Ngọc Học Hoa Kỳ - Gemological Institute of America (GIA), đây là Học viện uy tín bậc nhất trên thế giới về nghiên cứu và giám định đá quý.

2.2. Khắc laser trên gờ kim cương:
Đặc biệt Sacombank-SBJ sẽ ưu đãi khắc miễn phí mã số cạnh (số chứng nhận giám định của Công ty) trên kim cương nếu khách hàng có nhu cầu.


Mọi chi tiết xin liên hệ

Lương Anh Đức - Sales Executive
Sacombank - SBJ
230 Nam Ky Khoi Nghia St, Dist 3, HCMC
Tel : (84 8) 39 329 003
Fax : (84 8) 39 329 010
Mobile: 090 686 9096
Email: ducla-sbj@sacombank.com
website : www.sacombank-sbj.com
15/04/2010 Đăng bởi congchua
2 trong số 2
Kim cương là món quà đặc biệt của thiên nhiên ban tặng mà hàng ngàn năm nay con người đã biết sử dụng cho nhu cầu làm đẹp, chữa bệnh hoặc phong thủy…Thị trường kim cương hiện nay rất đa dạng, đủ loại màu sắc, hình dạng và chất lượng khác nhau. Do vậy, làm thế nào để có thể mua được đúng loại đá quý chúng ta cần?

Thông thường, chúng ta luôn cẩn trọng trong việc đánh giá chất lượng và giá cả khi mua một món hàng. Tuy nhiên, khi chọn mua một loại quý với giá trị cao hơn rất nhiều thì chúng ta lại mua một cách cảm tính, phần lớn dựa trên sự tin tưởng nơi người bán hàng hay chỉ dựa vào những kinh nghiệm dân gian thuần túy như xác định kim cương bằng cách chà giấy nhám, hoặc đổ nước lên mặt viên kim cương v.v. Điều này trước đây có thể đúng một cách tương đối khi công nghệ tổng hợp và xử lý đá quý chưa phát triển nhưng hiện nay với khoa học kỹ thuật tiến bộ thì các phương pháp trên không hoàn toàn chính xác nữa.

Làm sao có thể phân biệt được kim cương tự nhiên và kim cương đã qua xử lý khi vẻ bên ngoài của chúng giống nhau gần như tuyệt đối, hoặc giữa kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo có thành phần hóa học, vật lý và nhiều yếu tố ngọc học giống nhau? Điều này cũng tương tự đối với các loại đá quý khác như Ruby, Sapphire, Emerald v.v. Vì lẽ đó, tốt nhất người tiêu dùng nên đến các đơn vị kiểm định đá quý uy tín để xác định chính xác loại đá quý và tình trạng của chúng cũng như được sự tư vấn từ các chuyên gia. Thiết nghĩ, với một khoản phí giám định hợp lý, bạn có thể yên tâm về giá trị thực của viên đá quý mình đang sở hữu.
.
Là một trong số ít các đơn vị kiểm định tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế về chuyên môn kỹ thuật tại Việt Nam hiện nay, Viện Đá quý - Vàng và Trang sức Việt đưa ra tiêu chí, phương châm hoạt động đặt chất lượng lên hàng đầu, uy tín, trung thực nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Viện Đá quý - Vàng và Trang sức Việt đã đầu tư một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đồng thời trang bị các máy móc, thiết bị chuyên ngành tối tân, hiện đại.

Địa chỉ của chúng tôi : 110+1 Tuệ Tĩnh Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại : 84439746626
Web: http://www.giv.vn
29/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Kìm cương đen và trắng cái nào mắc?
Tại sao viên kìm cương lại có màu sắc rực rỡ?
Tôi muốn biết cái 'kìm' xuất hiện từ khi nào ai biết chỉ tôi với.
có thể chế tạo kim cương nhân tạo bằng cách nào
Có nên vào công ty cptt Kim Cương làm k?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp