Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Hướng dẫn chi tiết cách chơi harvest moon of the mineral town khi nào có con trên gamevn ?
Game máy đơn | Game máy tính 17/03/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 1
trong event Festival On Mother Hill cô ấy sẽ đề nghị được tham gia cùng với bạn trên đỉnh núi thế nhưng thay vì HG, một cô gái có nhiều tình cảm với bạn nhất sẽ gặp bạn ở đây, dù cho cô gái đó đã kết hôn hay chưa. HG chỉ đến nhà để chúc mừng sinh nhật của bạn sau 6PM, và cô ta cũng sẽ xuất hiện một cách vô tư để tự tổ chúc sinh nhật cho mình. Trong ngày lễ tình nhân cô ta sẽ không xuất hiện cho đến khi bạn lên giường ngủ, nhưng cô ấy sẽ lặng lẽ để vào trong túi bạn một thanh Sô-cô-la như một món quà (Cũng an ủi phần nào ).


Hai mùa sau khi cưới, cô ấy sẽ đến và nói rằng mình đã mang thai một em bé, sau khi báo tin cô ấy sẽ quay lại cái hồ và để bạn đứng chết trân ở đó vì vui sướng.


Hai mùa sau đó, vào một đêm bạn sẽ nghe tiếng khóc trẻ con, khi bước xuống giường bạn sẽ thấy một em bé nằm cạnh mình, lúc này HG sẽ xuất hiện nói là cuối cùng cô ta cũng hạ sinh cho một một đứa con và muốn bạn hãy đặt tên cho đứa bé, sau đó cô ta bảo rằng đó là một cái tên hay nhưng cô ta còn phải làm công việc của một vị thần, cho nên cô ấy không vui khi không thể sống cùng bạn và con được…

Em bé sẽ nằm trên giường rất lâu, bạn không thể ẵm cũng như nói chuyện với nó, bạn có thể xem số tim của con mình trong khung quản lý nhưng không thể làm gì để thay đổi nó.
23/03/2010 Đăng bởi QA.hungbeo
Bạn cũng có thể quan tâm
Cho mình hỏi chỗ nào hướng dẫn chi tiết cách quay rubix ?
có ai có link download soundtrack của "Transformers 3 : Dark of the Moon - Official Trailer 2" ko cho mình xin
mình muốn đặt tên của mình trên những câu hỏi ở đây phải vào đâu để đặt ? xin các bạn hướng dẫn chi tiết cho mình giúp ?
Ai có thể có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm Packet Tracer 5.0..Xin cảm ơn!!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp