Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Bệnh tiểu đường có thuốc Nam trị hiệu quả không?
Bệnh | Thuốc | Thuốc nam/thuốc bắc | Y tế & Sức khỏe 29/05/2011 Đăng bởi Văn Đến
Câu trả lời
1 trong số 20
Tôi đọc  một cách trị liệu ở trang   http://vn.360plus.yahoo.com/taivoi-blog/article?mid=25
và chỉ cho một số người thân và bạn bè bị bệnh tiểu đường làm thử theo hướng dẫn, tất cả đều hiệu quả không ngờ sau chỉ 2 đến 3 tuần, phương pháp này đơn giản, rẻ tiền, tiện lợi cho những ai bận rộn. Vậy bạn vào xem và thử trị xem , không hại gì cả. Nếu hiệu quả bạn hãy chỉ cho người khác.
29/05/2011 Đăng bởi Thiên Tâm
2 trong số 20
Bệnh nhân đái tháo đường cần được thầy thuốc điều trị theo dõi.
Thuốc Đông y có thể tham khảo các bài thuốc kinh nghiệm sau:
+ Phương 1: Giáng đường thang
- Thành phần : Bắc sa sâm 50g, Sinh địa 30g, Tri mẩu 20g, Mạch đông 30g, Hoa phấn 50g, Sinh mẫu lệ 40g, Hoàng liên 15g, Phục linh 25g, Cam thảo 10g.
- Cách dùng : Sắc uống, mỗi ngày 01 thang, phân 2 lần uống.
- Chứng thích ứng: Tiểu đường
- Hiệu quả điều trị: Trị liệu 60 ca, khỏi hoàn toàn 33 ca, hiệu quả rõ 13 ca, có hiệu 8 ca, hiệu suất 90%
+ Phương 2 : Bổ âm cố sáp thang
- Thành phần: Sinh địa, Huyền sâm, Đan bì, Liên tu mỗi vị 20g, Hoa phấn, Huỳnh kỳ, Long cốt, Mẫu lệ mỗi vị 30g, Câu kỉ tử 18g, Sơn thù 15g, Ngũ vị tử 10g.
- Cách dùng: Sắc uống, mỗi ngày 01 thang.
- Chứng thích ứng: Tiểu đường
- Hiệu quả điều trị: Trị liệu 60 ca, khỏi hoàn toàn 55 ca, chuyển biến tốt 2 ca, hiệu suất 95%

+ Phương 3 : Bệnh tiểu đường dùng Thắng Cam Thang
Sơn thù 30g, Ngũ vị tử, Ô mai, Thương truật mỗi vị 20g, thêm nước 2 lít, sắc còn 1 lít, ngày 1 thang, phân 3 lần uống ấm trước bửa ăn.

+ Phương 4 : Bệnh tiểu đường dùng Quyết minh tử
Bệnh tiểu đường lấy Quyết minh tử, sao qua, sắc nước, thay trà uống mọi lúc, hiệu quả tốt.

+ Phương 5 : Bệnh tiểu đường dùng Hạ khô thảo
Bệnh tiểu đường mỗi ngày dùng Hạ khô thảo 10g, sắc nước uống, có hiệu quả.

+ Phương 6 : Bệnh tiểu đường dùng Bạch truật
Cho thỏ và chuột bạch uống nước sắc Bạch truật, tiến hành thực nghiệm giáng thấp đường huyết, kết quả chứng minh Bạch truật có hiệu quả giáng thấp đường huyết. Bạch truật có danh dược là Lợi niệu. Mổi ngày người bệnh tiểu đường lấy 10g sắc đặc uống, có hiệu quả.

+ Phương 7 : Bệnh tiểu đường dùng Sơn dược  
Bệnh tiểu đường lấy Sanh sơn dược chưng chín, mỗi lần trước bửa ăn dùng 100g, uống lâu, hiệu quả điều trị tốt.

+ Phương 8 : Bệnh tiểu đường dùng Bạch thược và Cam thảo
Bệnh tiểu đường lấy Bạch thược 77,5g và Cam thảo 3,8g, dùng 360ml nước sắc còn 1 nửa, là liều lượng của 1 ngày phân 3 lần uống. Phương này từ xưa tới nay là diệu phương trị khỏi bệnh tiểu đường lâu ngày không chữa khỏi.

+ Phương 9: Giáng đường thang
- Thành phần: Hoàng kỳ, Cát căn, Sơn dược đều 30g, Thương truật 6g, Bạch truật 9g, Huyền sâm 15g, Hoa phấn 60g, Phục linh 20g.
- Cách dùng: Sắc uống, mỗi ngày 1 thang.
- Ghi chú: Yếu điểm biện chứng phương này là uống nhiều, ăn nhiều, tiểu nhiều, đại tiện lỏng, lưỡi nhạt, rêu lưỡi dày cáu bẩn. Phương này có thể châm chước gia Sa sâm 20g, Thái tử sâm 30g, Bạch thược 15g.
- Hiệu quả điều trị: Dùng phương này điều trị 15 ca,hiệu quả rõ 12 ca, chuyễn biến tốt 2 ca, vô hiệu 1 ca, hiệu suất 93,3%

+ Phương 10:
- Chủ trị: Bệnh tiểu đường.
- Thành phần: Bán chi liên 30g.
- Cách dùng: Sắc nước bỏ bã, phân 2 ~3 lần uống.
Cần tư vấn thầy thuốc trước khi sử dụng bài thuốc!

Bệnh nhân tiểu đường cần có Chế độ ăn hạn chế thịt mỡ, ăn nhiều rau, ít trái cây,  sữa không đường, ít (hay không béo), hay sữa đậu nành, yaourt. Hạn chế uống rượu, bia. Tập thể dục dưỡng sinh, thái cực quyền, đi bộ điều độ. Tránh lao động nặng, lao động quá sức, thức khuya.
Thân ái!
30/05/2011 Đăng bởi Thầy thuốc của bạn
3 trong số 20
Bạn hãy gõ trực tiếp câu hỏi : "Trị bệnh tiều đường bằng thuốc Nam" Google sẽ đáp ứng.
01/06/2011 Đăng bởi Hướng Dương
4 trong số 20
Tiểu đường còn goi là tiêu khát ,do can thận âm hư

   Cách chữa nên kết hợp thuốc ,dưỡng sinh khí công và dinh dưỡng kiêng cử hợp lý

   Do môi trường ô nhiểm ,thực phẩm dính thuốc sâu và hóa chất độc hại nên thường khi gan máu bị nhiễm đôc , thận cũng bị suy kiệt vì làm việc quá tải nên dù thảo dược nam hay bắc ta phải dụng vừa tấn công ( TẢ ) là tẩy độc gan và máu một mặt BỒI DƯỠNG THẬN NÂNG ĐỀ KHÁNG ( BỔ ) và kết hợp dưỡng sinh thì AI dám thách thức TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG CHỮA được ?

   Như bài thuốc trị tiểu đường tuyệt vời của nông dân Giồng Riềng Kiêngiang

   Lưỡi đồng
   Đinh lăng
   Hà thủ ô
   Cây mái dầm

Hàng vạn nông dân hết tiểu đường và suy nhược cơ thể và thần kinh

Ăn được ,ngủ dược là tiên
Thân không đau nhức ,ruộng vườn còn nguyên
Tương truyền có Đức Quán Âm
Báo mộng kê thuốc cứu nhân dân mình

               Tác giả :Lão nông xứ Tổng Quản Giồng Riềng bị tiểu đường ,lao phổi ,suy nhược toàn diện...
01/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 20
Bệnh Tiểu đường thuốc nam chỉ hỗ trợ điều trị chứ tuyệt đối không thể thay thế thuốc tây ( trong cả 2 thể tiểu đường typ I & II . Bạn chớ nghe ai bày mà chỉ uống thuốc nam không uống thuốc tây mà nguy hiểm tính mạng . Một số trường hợp trong tiểu đường typ I có giai đoạn bệnh tự lui một thời gian ( không phải khỏi ) nên một số người lầm tưởng là uống thuốc nam khỏi bệnh .
01/06/2011 Đăng bởi bsletuan
6 trong số 20
tôi có 1 ông bác biết thuốc nam điều trị bệnh đái đường. ông đã chữa khỏi bịnh này cho 1 anh ở Bắc Giang cách đây 2 năm. có muốn liên hệ không?
02/06/2011 Đăng bởi tôi tên Hiếu
7 trong số 20
minh thay nhieu nguoi tri bang thuoc tay nhung chang thay het nhung gio chi bang thuoc nam minh thay cung hoi lam day !
minh co mot loai SP co the tri hieu qua ve benh tieu duoc, neu ban muon tiem hieu them hay lien lac voi toi nhe( Skype :  yem611970 ) ! moi thac mat minh se giup ban !
02/06/2011 Đăng bởi ye611970
8 trong số 20
ngừng ăn đường lại là được !
03/06/2011 Đăng bởi bing ceng
9 trong số 20
bác bingceng nói nghe hợp lý
03/06/2011 Đăng bởi mua sắm vui
10 trong số 20
đây là 2 toa thuốc rẻ có sẵn trong dân gian trị bệnh tiểu đường bạn có thể xem link bên dưới :
01/07/2011 Đăng bởi Min JiHoo
11 trong số 20


Binh tiểu đường do gan và thận âm hư ,chỉ cần tẩy độc gan trong máu và nâng đề kháng thận,thì tự nhiên hết binh
05/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 20
ban goi vao so 01667589876
so cua thay thuoc co the chua duoc tieu duong day
16/07/2011 Đăng bởi trongdat.dtd
13 trong số 20
Không , nên bổ trợ bằng thuốc nam thôi
18/08/2011 Đăng bởi Bạch biến là chuyện nhỏ
14 trong số 20
dùng Dưỡng mạch kiện não chiết xuất hoàn từ giảo cổ lam và rutin ngưu tất, hạ mỡ máu,trị tiểu đường và  năn ngừa các nguy cơ xơ vữa thành mạch. thuốc nam nên yên tâm hạn chế tác dụng phụ bạn ạ
30/11/2011 Đăng bởi Tuệ Linh
15 trong số 20
Các bạn có thể tham khảo một số loại cây thuốc nam chữa các bệnh như gan, thận, dạ dày... tại www.caythuocnam.net.
15/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 20
Nguyên nhân mắc bệnh đái tháo đường là do gen di truyền và môi trường sống (hoạt động thể lực, chế độ dinh dưỡng và stress). Bệnh đái tháo đường dẫn tới những biến chứng về tim mạch, khớp, họai tử thể chất,... "Không thể phân theo giai đoạn bệnh lý, nhưng bệnh đái tháo đường có biến chứng cấp tính, nhiều bệnh nhân bị loét do biến chứng bệnh mạch vành, mạch máu ngoại vi nên phải cắt bỏ chân tay…"
Bệnh đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường, là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.
Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, Sản phẩm dược Moricitri giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu. Sản phẩm dược Moricitri  làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi. Sản phẩm dược Moricitri giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra Nitric Oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .
Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp cho anh chị cân bằng lượng đường trong cơ thể  bình thường trở lại. Sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có cơ hội sống thọ như người khỏe mạnh bình thường.
Hiện nay, tại TPHCM Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM  khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.
Bệnh của bạn là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Thông thường, bệnh nhân đã điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong hoặc ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, ba5n nên mua và sử dụng liền để bệnh của bạn nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền
Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Hạnh - Chuyên Gia Chăm sóc Sức Khỏe
Điện thoại: 0906836088 - 0983340762
Email: tuyethanh1964@gmail.com
20/02/2012 Đăng bởi Bệnh Tiểu Đường
17 trong số 20
Nguyên nhân mắc bệnh đái tháo đường là do gen di truyền và môi trường sống (hoạt động thể lực, chế độ dinh dưỡng và stress). Bệnh đái tháo đường dẫn tới những biến chứng về tim mạch, khớp, họai tử thể chất,... "Không thể phân theo giai đoạn bệnh lý, nhưng bệnh đái tháo đường có biến chứng cấp tính, nhiều bệnh nhân bị loét do biến chứng bệnh mạch vành, mạch máu ngoại vi nên phải cắt bỏ chân tay…"
Bệnh đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường, là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.
Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, Sản phẩm dược Moricitri giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu. Sản phẩm dược Moricitri  làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi. Sản phẩm dược Moricitri giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra Nitric Oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .
Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp cho anh chị cân bằng lượng đường trong cơ thể  bình thường trở lại. Sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có cơ hội sống thọ như người khỏe mạnh bình thường.
Hiện nay, tại TPHCM Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM  khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.
Bệnh của bạn là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Thông thường, bệnh nhân đã điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong hoặc ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, ba5n nên mua và sử dụng liền để bệnh của bạn nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền
Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Hạnh - Chuyên Gia Chăm sóc Sức Khỏe
Điện thoại: 0906836088 - 0983340762
Email: tuyethanh1964@gmail.com
20/02/2012 Đăng bởi Bệnh Tiểu Đường
18 trong số 20
Có đấy bạn ạ
Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường
Tư vấn và cung cấp cây giống: 01659642916
21/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 20
Có cách phục hồi tuyến tụy để triệt để điều trị bệnh tiểu đường
Ngày trước thi thoảng mới gặp người bị bệnh, chủ yếu do di truyền. Thế mà bệnh tiểu đường bây giờ thật là nhiều người bị quá. Bác nhà mình cũng mới chớm tiểu đường hơn 1 năm, chỉ số xét nghiệm cũng 13, vốn rất khỏe mạnh đi khám thì không rõ nguyên nhân vì sao mà lại bị bệnh. chỉ biết là chỉ số quá  cao. Bác cũng xác định kiêng khem khổ sở và uống thuốc thường xuyên nhưng chỉ được vài tháng, nếu dừng thuốc là lại tăng vọt chỉ số lên. Gần nhà có một cô cũng đã bị hoại tử phải cưa chân vì biến chứng nên bác mình rất sợ. Bác mình tình cờ được một anh người quen làm ở bên Y tế dự phòng giúp tư vấn cho một phác đồ điều trị Đông y cao cấp, điều trị triệt để nguyên nhân gây bệnh tiểu đường.Kiên trì điều trị trong vòng 6 tháng, mấy tháng đầu vẫn kết hợp dùng Đông y và Tây Y, sau đó thì bỏ hẳn Tây y chỉ điều trị bằng Đông y. Bây giờ chỉ số của bác mình chỉ còn xấp xỉ 6, nhưng mà hôm bác đi khám thì mới thực sự là bất ngờ với cả nhà: bác sỹ kết luận là tuyến tụy đã phục hồi hoàn toàn bình thường. Hi hi Bác mình sắp nổi tiếng vì sắp được đưa vào nghiên cứu trong Chương trình nghiên cứu về bệnh tiểu đường cấp quốc gia vì những kết quả rất khả quan này. Thật sự là cũng may mắn cho bác và gia đình mình, Nếu ai thực sự kiên trì và mong muốn điều trị dứt điểm bệnh này thì mình sẽ giúp hỏi cho. Mình đi làm nên trong giờ thường bận bịu, ngoài giờ hành chính thì tiện hơn email của mình luongthutrang99@gmail.com Đt 098 6 851 849
16/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 20
- trên daklak có một người đã giúp rất là nhiều người bị bệnh tiểu đường rất nặng đã biến chứng, mà ngày hôm nay họ đã khoẻ trở lại bình thường.trong đó có bác của tôi. ai bị tiểu đường mà sống ở daklak liên hệ : ctythuyhoang@gmail.com tôi chỉ cho.
09/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
có loại thuốc nào trị nổi mục cóc hiệu quả không?. Xin trả lời cám ơn nhiều
bao cao su loại nào hiệu quả ngừa thai tốt nhất/
bệnh đái tháo đường làm thế nào để không bị biến chứng?
biện pháp nào trị bệnh vảy nến
Chỉ với 1 triệu đồng cho marketting bạn sẽ sửadụng như thế nào để hiệu quả nhất? (ngành thức uống)
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp