Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lam sao tri mun thit quoan mat
Thuốc 30/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
"quoan" từ này chưa có trong tự điển tiếng việt.
30/07/2011 Đăng bởi Cô Úc
2 trong số 3
Đốt bằng laze, bạn xem các cơ sở thẩm mỹ xem
30/07/2011 Đăng bởi Thithi
3 trong số 3
Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ gương mặt.Nguyên nhân:
#Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.
Nếu để lâu rất dễ gây đóng quánh hai vùng mi mắt và lan tỏa khắp mặt
# Mỹ phẩm gây hình thành nhân mụn (comedogenic) ngăn ngừa quá trình bong tróc bình thường của tế bào thượng bì, như kem dưỡng da, trang điểm, chống nắng, sản phẩm chăm sóc tóc…
# Lột tẩy da quá mức: như tẩy da chết quá nhiều, siêu mài mòn có thể làm rối loạn chức năng và tăng trưởng của lớp thượng bì và quá trình bài tiết của tuyến mồ hôi.
# Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng: đây là nguyên nhân gây rối loạn quá trình sinh trưởng của lớp thượng bì, các tế bào sừng tích tụ ngày một dày hơn và gây tắc nghẽn tuyến mồ hôi.
# Bệnh lý: mụn thịt cũng có liên quan chặt chẽ đến một số bệnh lý, nhất là những bệnh gây phồng rộp da như Porphyria Cutanea Tarda (rối loạn chuyển hoá porphyrin), Bullous Pemphigoid (bọng nước dạng pemphigus)
Mụn thịt quanh mắt có thể xuất hiện ở cả già lẫn trẻ, nam giới ít gặp hơn.
Trẻ tuổi biểu hiện với hình thái đơn giản thưa và ít.
Chữa trị:
Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.
Chua mun thit

-Bạn lấy lá tía tô rửa sạch chà sát vào chỗ nổi mụn trước khi đi ngủ, lam lien tuc 5 den 10 lan, dam bao mun bay het. Chuc thanh cong
-lấy 1 hoặc 2 nhánh tỏi giã nát đắp vào 7 lần trong 7 đêm là khỏi hẳn...
-
31/07/2011 Đăng bởi chuot nhat
Bạn cũng có thể quan tâm
lam sao de het mun boc ha anh chi?
Noi nhieu mun trung ca o mat la do dau?va cach dieu tri ntn ?xim cam on!
lam sao tri het mun trung ca that nhanh
mih mun doi mat kau yahoo thj lam sao?
eco cach nao giup em tri mun hieu qua nhat trong khi do em da dung nhieu thuoc roi?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp