Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Lẩu kichi kichi Hà Nội chỗ nào ăn được nhất?
Bách khoa | Giao thông 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 8
Mình cũng hay đi ăn lẩu Kichi Kichi lắm, mình thấy ăn ở BigC là ngon nhất mà nhân viên phục vụ cũng rất nhiệt tình. Hôm trước cũng có qua thử ăn ở Phạm Ngọc Thạch, chất lượng cũng ổn nhưng nhân viên chưa được nhiệt tình lắm, hoặc bạn có thể đến Kichi Kichi ở Nguyễn Trãi, Mã Mây đều được. Ở địa chỉ nào thì chất lượng cũng như nhau vì cùng là 1 hệ thống giống nhau nhưng chủ yếu là không khí và nhân viên phục vụ thế nào thôi.
02/04/2010 Đăng bởi QA.tien
2 trong số 8
Đúng là chất lượng đồ ăn giữa các cửa hàng Kichi kichi tại Hà Nội là như nhau, cái đáng so sánh nhất là không gian và thái độ phục vụ.
Cá nhân mình thì thích cửa hàng ở Phạm Ngọc Thạch, không gian nhỏ nhỏ kiểu ấm cúng, đặc biệt có dãy bàn ngồi đối diện cửa kính nhìn ra đường có vẻ rất hay ho. Còn thái độ nhân viên thì hôm bạn mình đi cùng cũng không ưng ý lắm, nhưng chắc tại mình dễ tính nên cũng không thấy có vấn đề lắm !
Nhưng Kichi kichi có vẻ là 1 lựa chọn rất được để túm tụm bạn bè đấy !
03/04/2010 Đăng bởi congchua
3 trong số 8
Hihii, kichi Hà Nội thì chắc quán nào chất lượng đồ ăn cũng như nhau thôi. Mình đã ăn ở khá nhiều quán kichi ở Hà Nội thì thích ở Phạm Ngọc Thạch nhứt. Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây khá ok, không có gì chê.
Mình nên " cảnh báo" bạn đừng lên vincome nhá. Tuy nằm ở vị trí đẹp thế mà nhân viên thì không đâu vào đâu. Lại còn thái độ với khách hàng. Hitle chỗ đó đi bạn ạ :D
03/04/2010 Đăng bởi QA.tradao
4 trong số 8
Mình đồng ý với bạn congchua. Chất lượng đồ ăn thức uống chuỗi nhà hàng kichi kichi về cơ bản là hoàn toàn giống nhau quan trọng là thái độ phục vụ của nhân viên. Đặc biệt mình hay đi ăn kichi với hội bạn bè đông đông mà toàn những ông ăn khỏe cho đỡ lỗ, làm thế nào ăn hết của nhà hàng cho họ lỗ mới ok =))
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 8
Mình và nhóm bạn mới đi ăn ở Kichikichi Phạm Ngọc Thạch, nước lẩu thì bình thường, món ăn được chỉ có thịt bò, ngao, sò huyết, xúc xích, còn có cả ếch nhưng đùi ếch to như đùi gà, cá thì sần sật, rau thì hơi héo, không có thịt gà, thái độ phục vụ thì cực kỳ chán! Mấy a chị nhân viên phục vụ còn đỡ, cái chị xếp chỗ cực kỳ khó chịu. Bọn mình đi 13 người (đi liên hoan cuối năm học mà), ngồi thành 2 bàn to, 1 bàn ăn được 1 lúc thì đứng lên chụp ảnh chung với nhau, thế là bọn nó dọn bàn, đuổi luôn về, cả lũ ức chế kinh khủng. Bàn còn lại lúc đầu thì ng ta còn cho thêm nước lẩu, về sau bọn t phải tự cho thêm nước đá vào không nó cháy. Cái chị lúc xếp chỗ chạy ra, mặt xưng xỉa bảo là tại các chị cho nhiều ngao vào nên nó nhanh cạn nước, sau đó quay đi luôn ko cho thêm nước. Có bạn ăn ko may bị rơi đũa, gọi rồi nhưng chả ai mang ra đành phải đi lấy. Cả lũ đi về rất chi là ngán ngẩm, tự nghĩ là đi ăn thật tiếc tiền và không bao giờ đi ăn lại nữa. :(
30/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 8
mình nghe nói bạn mình đi ăn về rồi bị đau bụng. ở đấy không sạch lắm nhất là nhà hàng trên dg Trần Duy Hưng
07/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 8
Theo tớ thì ăn kichi ở Tăng Bạt Hổ là ngon nhất, chỗ ấy hay đổi món liên tục, mà chớ có dại ăn ở kichi Vincom, phục vụ + món ăn phải nói là dở chưa từng thấy ( chắc vì  đông nên cái j cũng dở)
14/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 8
Ăn Lẩu kichi kichi mình thấy về chất lượng thì chỗ nào cũng thế thôi. Như nhiều bạn nói thì chủ yếu là không khí và sự nhiệt tình của nhân viên thì mình cảm thấy thoải mái hơn thôi. Mình đi ăn mấy lần mà không thể ăn hết đc nhà hàng ý mặc dù mình ăn có lẽ phải gấp đôi người khác. hihi
19/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Có ai biết chỗ nào ăn lẩu vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội thì chỉ mình
Lẩu vịt ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất?
Lẩu cá Hà Nội chỗ nào ngon??
ăn tối ngon ở Hà Nội chỗ nào?
ăn lẩu chỗ nào vừa ngon vừa rẻ, gần hồ hoàn kiếm?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp