Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
ở Hà Nội chỗ nào bán chó phốc lai??
Bách khoa | Thông tin 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 1
Chó này bạn có thể mua ở ngay đầu đường Trường chinh cầu vượt giải phóng bạn ạ. Đây là 1 số thông tin về chó bạn định mua nhé
Chó Miniature Pinscher. Tên Việt Nam: chó Phốc.
Nguồn gốc Được lai tạo ở Đức từ giống terrier và German Pinscher. Thời xa xưa, chó Phốc được sử dụng để săn chuột. Sự ưu việt của Phốc được thể hiện trong các công việc liên quan đến canh gác, các cuộc thi thố cần có sự nhanh nhẹn…
Mô tả Chó Phốc là loại chó nhỏ, gọn và cơ bắp, có bộ lông bóng mượt và một cơ thể cân đối với những đường nét rất thanh thoát. Điểm cao nhất của vai bằng hoặc cao hơn phần hông một chút. Hai chân trước thẳng và có treo chiếc móng huyền đề. Bàn chân nhỏ và mềm mại. Có mõm rất khỏe và tỷ lệ với các phần khác của cơ thể. Hàm răng sắc và khá khoẻ. Mắt có màu sẫm và hình ô van. Tai của chó Phốc có thể được cắt nhỏ tuỳ theo yêu cầu của chủ, nhưng đuôi thì luôn luôn được bấm từ lúc chúng còn nhỏ. Bộ lông ngắn, mượt và dễ chăm sóc của chúng thường có màu đỏ, tuy vậy đôi khi có thể gặp màu đen, nâu hoặc màu sôcola.
Tính cách Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh và bướng bỉnh. Ngoài ra, chúng còn rất can đảm và thích sủa nhiều. Rất trung thành với chủ, tình cảm và luôn cảnh giác với vật lạ. Luôn tràn trề sinh lực. Thông minh, sống động và dũng cảm là những đức tính của loài chó nhỏ bé này. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng thiên chức của chúgn là bảo vệ. Một số con có thể rất hung tợn đối với chó khác, nhưng nói chung chó Phốc tương đối thân thiện với các loại vật nuôi trong nhà và trẻ nhỏ. Để cho dễ hoà nhập nên cho chúng tiếp xúc vớí các loại chó và súc vật khác từ lúc còn nhỏ. Chúng có thể học rất nhanh và luôn đòi hỏi các thứ mới lạ. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy chú phốc nhỏ bé học hỏi nhanh như thế nào. Hãy cẩn thận vói các đồ vật bé nhỏ vì chó Phốc rất thích gặm chúng và có thể bị nghẹn. Không nên cho chúng ăn quá nhiều.
Chiều cao, cân nặng Cao: 10 - 12 inches (25 – 30 cm). Chó cái cao 10 – 11 inches (25–28cm)
Cân nặng: 8 - 10 pounds (4 – 5 kg). Chó cái 8 – 9 pounds (khoảng 4 kg)
Điều kiện sống Rất thích hợp để sống trong điều kiện căn hộ. Chúng rất tích cực trong phạm vi căn nhà nhưng cũng rất thích chạy nhảy ngoài sân vườn. Là giống chó rất khoẻ mạnh, hầu như không có các căn bệnh gì. Cần tránh cho Phốc khỏi bị nhiễm lạnh.
Sống lâu Khoảng 15 năm và có thể hơn nữa.
== Chó Chihuahua ========
-Kích thước, trọng lượng nhỏ từ 1- 3kg .
-Nhanh nhẹn, thông minh và không gây nguy hiểm,tấn công người, thân thiện với trẻ con.
-Dễ nuôi, có thể ăn chung với các loại thức ăn cùng bữa với người.
-Không cần chuồng nhốt hoặc dây xích.
-Nhược điểm : sinh sản ít, thưa, đẻ khó. Sủa "dai" khi có khách lạ đến nhà.
-Có hai loại Chihuahua : lông ngắn và lông dài. mắt hơi lồi, to , sáng trong, nhanh nhẹn trông thật ngộ nghĩnh với đôi tai luôn "vểnh" và hướng theo tiếng động.
-Màu lông: khá phong phú với trắng vàng,nâu,đen ,vá pha trông ngon mắt.
Thực sự Chihuahua là giống chó dễ thương, hay được dùng làm quà tặng cho người yêu, trẻ con vào ngày sinh nhật ! Kiếm được một chú chihuahua thuần chủng cũng không phải là dễ.
Theo mình được biết chính xác thì mới đây 1 chú chihuahua đực giống được lai tạo trong nước được 1 người chơi mua lại với gía 20.000 USD. Hiện nay đã có người khác đòi mua lại với giá 35.000 USD mà chủ chó không bán! (giá phối giống là 100 USD/Cái). Bên cạnh đó thì những chú chó con xấu thì có giá rẻ hơn nhiều(con đực xấu khỏang 1,5 triệu-con cái xấu thì >3 triệu). Nhưng chihuahua thì cần được chăm sóc kĩ vì thế bạn phải có nhiều thời gian rảnh hoặc quan tâm đến sức khỏe của chúng nhiều hơn các giống chó lớn!

Bạn có thể ra khách sạn chó mèo của ông Sinh trên phố Trương Định hoặc lên Hoàng Hoa Thám.
20/04/2010 Đăng bởi QA.tradao
Bạn cũng có thể quan tâm
giống chó Akita bao nhiêu tiền và có bán ở Hà Nội không?
Ở Hà Nội chỗ nào bán tranh Đông Hồ??
cach chua tri dan gian khi bi cho can?
Vật nuôi nào mà bạn yêu thích nhất?
Chỗ nào mấy vest đẹp ở Hà Nội?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp