Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
he cao dang trong hoc vien ngan hang thi hay xet nguyen vong 2 ?
Xã hội | Nghệ thuật | Internet | Võ thuật | Ngoại ngữ 09/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
chào bạn!
theo mình biết thì hệ cao đẳng ko tổ chức thi mà chỉ xét nguyện vọng 2 ( tài liệu tham khảo năm2009 nên không chắc giờ có thay đổi gì chưa)
16/03/2011 Đăng bởi PcKhien
2 trong số 4
Hệ cao đẳng của HVNH có thi NV1 cùng đề ĐH, thi cùng với các thí sinh có NV1 vào HVNH. Và có xét NV2, ưu tiên các thí sinh đã trượt NV1 HVNH
Tuy nhiên với tư cách là sinh viên của cao đẳng ngân hàng khóa 2010, mình khuyên bạn nếu có nhiều mơ mộng cho đời sinh viên của mình thì không nên thi vào hệ cao đẳng của HVNH
vì bắt đầu từ 2010 hệ cao đẳng của HVNH chuyển lên Sơn Tây - thuộc Hà Tây cũ - cách trung tâm Hà Nội 40km, tức là mình đang ngồi ở Sơn Tây đây.
vẫn là giảng viên của HVNH lên giảng dạy, nhưng ở đây bạn sẽ không có nơi nào để tìm sách tham khảo thậm chí là mua giáo trình cũng phải lặn lội xuống chùa Bộc, không có trung tâm tiếng Anh, không có sinh hoạt tập thể. Những thắc mắc về điểm hay bất cứ điều gì về vấn đề học tập bạn cũng sẽ phải xuống tận chùa Bộc, mất 2 tiếng đi xe bus đấy bạn ạ, mà không phải chỉ 1 tuyến xe bus là có thể tới nơi.....
rất nhiều điều nữa nhưng mình chỉ kể thế thôi chắc bạn cũng đã xác định được rồi :D
31/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 4
hệ cao đẳng của hvnh không thi mà lấy điểm thi đại học khối A xét em ạ. và từ năm 2010 hệ cđ của học viện sẽ chuyển lên thị xã sơn tây cách hà nội 50km. chị là một sinh viên của khóa cđ 27 hiện đang học ở sơn tây-khóa đầu tiên phải rời xa trung tâm ở chùa bộc. nói chung điều kiện học tập trên này rất khó khăn, nếu em có ý định thi năm nay thì thật sự theo chị là ko nên!
31/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 4
Thời gian nhận kết quả thi và thông báo điểm chuẩn nv1
Trước ngày 20/8/2011: các trường công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển đợt 1 xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Trước ngày 25/8/2011: thí sinh đến nơi đã nộp hồ sơ đăng kí dự thi để:
- Nhận Giấy báo trúng tuyển đợt 1.
- Nhận Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 (nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng).
- Nhận Phiếu báo điểm (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn cao đẳng).
1. Tham gia xét tuyển đợt nv2, nv3 năm 2011
- Đối với thí sinh dự thi cao đẳng - đại học (CĐ - ĐH), theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng, đại học (không có môn thi nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển nv2, nv3 3 vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ, hệ CĐ của các trường ĐH cùng khối thi, trong vùng tuyển qui định của các trường).
- Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường (Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh).
- Thí sinh đã dự thi ngành năng khiếu, nếu môn văn hoá thi theo đề thi chung, được tham gia xét tuyển vào chính ngành đó của các trường có nhu cầu xét tuyển, trong vùng tuyển của trường.

2. Thời hạn nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển:
Đợt 2 (nguyện vọng 2): Từ ngày 25/8/2011 đến 17 giờ ngày 15/9/2011. Kết quả xét tuyển đợt 2 do các trường công bố trước ngày 20/9/2011.
Đợt 3 (nguyện vọng 3): Từ ngày 20/9/2011 đến 17 giờ ngày 10/10/2011. Kết quả xét tuyển đợt 3 do các trường công bố trước ngày 15/10/2011.
- Trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường công bố công khai thông tin về hồ sơ ĐKXT nguyện vọng 2 (NV2), nguyện vọng 3 (NV3) của thí sinh trên trang Website của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: Nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai về hồ sơ ĐKXT của thí sinh,...
- Nếu thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ đăng kí xét tuyển đã nộp, các trường tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh được rút hồ sơ.

Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn'
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
Chi tiết  xem tại http://tuyensinhtructuyen.edu.vn
07/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
minh muon xem danh sach dang ky xet tuyen nguyen vong 2 cua truong dai hoc KHXHNH DHQGHN thi vao trang nao dc?
xet tuyen nguyen vong 2 khi thi dai hoc
voi diem thi khoi a 10 ñeim cong ca uu tien truong nao xet nguyen vong 2 nganh cao dang GD Tieu hoc?
thi tuyen sinh lop 10 nam 2012-2013 truong THPT Hoai Duc A co xet nguyen vong 2 khong?
ngan hang nao o ha noi co the cho mot sinh vien vay tien nhi
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp