Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lam the nao trong tinh huong nguoi yeu doi hoi chuyen quan he nam nu,chi de chung minh minh yeu nguoi ay that long
mong cac ban hay tra loi som va giup toi giai quyet van de.cam on
Mua sắm | Xã hội | Trò chơi | Âm nhạc 25/02/2011 Đăng bởi thuy trang
Câu trả lời
1 trong số 11
mang bcs đi bạn. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc
25/02/2011 Đăng bởi Nguyễn Hoàng Vũ
2 trong số 11
Hum ,lo sợ quá
Rồi hôm nào đó đẹp trời người ấy sẽ bảo bạn : "Đi chết đi  "để chứng tỏ  bạn yêu duy nhất người ta ! Rồi bạn có làm theo hông ?
25/02/2011 Đăng bởi hoa ban điện biên
3 trong số 11
Bạn mà cho là trước sau gì cũng bị đá là cái chắc, nếu người ấy yêu và tôn trọng bạn sẽ không có cái kiểu đòi hỏi ép buột như vậy.
25/02/2011 Đăng bởi CUBI
4 trong số 11
Đừng!
Kệ hắn, không yêu thằng ni thì yêu thằng khác
Bạn mà cho hắn quan hệ là hạnh phúc lâu dài sau nay không có đâu, mặc dù 2 bạn cưới được nhau!
Hãy trình báy thẳng thắn với hắn!
26/02/2011 Đăng bởi beyeuhoatim
5 trong số 11
Say: Nếu anh iu em thật lòng anh sẽ không đòi hỏi như thế!
       Anh mún bít em yêu anh thật lòng đến mức nào, thời gian sẽ trả lời anh tất cả!
Chào hắn roài đi về thui bạn ạ, chả phải tiếc rẻ loại sở khanh đó làm gì, chả thằng nào iu thật mà nỡ ép người mình yêu như thế đâu!
26/02/2011 Đăng bởi daokiemvotinh
6 trong số 11
1- hâm mộ về tâm hồn sẽ phát sinh tình bạn.
2- Hâm mộ về trí thức sẽ sinh ra kính trọng
3- Hâm mộ về thể xác sẽ sinh ra ham muốn tình dục
để chứng tỏ bạn và người yêu có tình yêu hay không thì hai bạn phải soi xét lại các tiêu chí trên. nêu cả hai đều đạt được 3 tiêu chí trên thì 02 bạn có tình yêu với nhau. Còn tiêu chí thứ 3 chỉ là điều kiện đủ, để nó làm cho tình yêu hai bạn thăng hoa hơn, sâu sắc và bền vững hơn.
Trở lại vấn đề bạn hỏi, nếu người yêu của bạn chỉ quan tâm đến tiêu chí số 3 thôi ( tôi dám chắc rằng bạn sẽ đánh giá và nhận xét được người yêu của bạn có đạt 03 tiêu trên hay không?!) thì chắc bạn ấy thuộc họ "Sở" và tên Khanh rồi. Chúc bạn hạnh phúc và sáng suốt.
28/02/2011 Đăng bởi NMV
7 trong số 11
nhưng mà nó có thật lòng không?
02/03/2011 Đăng bởi vladimir
8 trong số 11
ban ah. theo minh thi rat ko nen chi vi chung minh tinh cam cua minh ma fai lam nhu the.  Minh la con trai nen minh cung hieu, con trai thuong ham muon chuyen do, nhung voi nguoi minh yeu that long thi lai khac, nguoi ta yeu cai tam hon , tinh cach, cua nguoi con gai chu ko fai yeu the xac. Thuong nguoi con trai nao ma chi ham muon chuyen do o ban gai cua minh thi den 90 % anh ta chua yeu ban gai minh that long, chi la loi dung, thoa man nhu cau cua ban than minh thui, vi the ko he trong sang chut nao, va tinh yeu nhu the nay som muon cung fai tan vo . Ma nguoi chiu thiet chi o fia cac ban gai nhu ban thui. Vi vay minh khuyen ban nen nhin nhan van de 1 cach khach quan, dung de bi loi dung. Va minh cung khuyen cac ban trai , nen biet '' giu'' cho ban gai minh,  nhu the moi la tinh yeu trong sang cac ban ah. Chuc ban co nhiu suc khoe va som tim duoc 1 tinh yeu thuc su. bye.
03/03/2011 Đăng bởi TUAN THANH
9 trong số 11
Chà tớ cũng chưa bao giờ yêu cầu người yêu mình phải làm thế để chứng minh tình yêu cả. Nhưng nói đến tình yêu thì không thể không nói đến chuyện quan hệ được. Theo tớ nó cũng là một điểm nhấn trong mối quan hệ giữa 2 người yêu nhau. Khi tình yêu đã đạt đến mức sự tin tưởng của 2 người gần như là tuyệt đối thì người ta có thể trao cho nhau những gì là quý giá nhất, nhưng nó đến từ sự tự nguyện chứ không phải nó đến vì một đòi hỏi để chứng minh cho tình yêu.
04/03/2011 Đăng bởi nahc-soraki
10 trong số 11
Có gì đâu mà lo lắng thế cơ chứ.gớm,có con gái cũg khổ tâm ghê ý cơ!nó đòi thì đưa cho nó cái ê gâu có cáh rồi bảo nó tự băng của nó vào!
17/09/2011 Đăng bởi Daithach389
11 trong số 11
hoan cach cua ban that giong voi cua minh nguoi yeu minh doi quan he chi vi minh khong cho roi chia tay minh roi lai vi the ma doi quay lai ban hay tu tin len nhe mac du yeu anh ta nhung cung dung de dai nhu vay minh da tung co thoi gian dau dau vi cau hoi lieu co nen cho anh ta hay khong nhung ma minh quyet dinh la khong lam nhu vay vi neu the thi anh ta chi loi dung minh thoi cho du anh ta noi rat yeu va bay gio minh hon toan tu tin minh thay day la quyet dinh sang suot nhat cua minh than ban
01/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Nen doi xu mi nguoi minh yeu khi nguoi ay co nguoi yeu roi nhu the nao? Nguoi ay biet ro tinh cam cua minh roi
táisao minh yeu nguoi ta nhung nguoi ta lai khong yeu minh la sao
khi nguoi dan ong yeu 2 nguoi phu nu can lam nhu the nao de biet nguoi dan ong do yeu minh hon nguoi kia
nen yeu nguoi yeu minh hay yeu nguoi minh yeu
nguoi yeu
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp