Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
vi sao lam viec gi cung can co nang suat chat luong hieu qua?
Đua xe | Ngoại ngữ 29/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
Có nsclhq thì mới có được lợi từ những việc mà mình phải bỏ công sức, thời gian, tiền của để làm.
30/11/2010 Đăng bởi Tigon
2 trong số 4
vì tiết kiệm..........không tiết kiệm bạn chả có gì
30/11/2010 Đăng bởi độc cô hành
3 trong số 4
vi sao lam viec gi cung can co nang suat chat luong hieu qua?
01/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 4
Sáng tạo là quá trình dài của suy ngẫm và có kết quả mới lạ khác với suy ngẫm khác ở toàn phần , kết quả của sáng tạo có nhiều sáng kiến mới , độc đáo , bản tính của sáng tạo là sản phẩm của sáng tạo thường ít đụng , thường có ích cho người sản xuất ra nó. Sáng tạo chỉ xuất hiện trong những môi trường nhiều kiến thức , tức là biết kết hợp những gì mình học và tích lũy được vào làm 1 sản phẩm sáng tạo . Sáng tạo giúp cho con người thay đổi được cái bản lề cũ để hướng tới 1 mục đích tốt hơn , có thể gọi sáng tạo là 1 sự hoàn hảo khi ko còn 1 sự sáng tạo nào khác được tạo ra nữa. Sáng tạo nhỏ thay đổi 1 cá nhân hay 1 tập thể , sản phẩm của sự sáng tạo luôn có ích cho người làm ra nó 1 trong nhiều mặt . Sáng tạo lớn có thể thay đổi toàn tập thể lớn , thay đổi mọi mặt , mọi phương diện .
Năng động là hăng hái ,là hoạt động mang tính liên tục ( ko hẳn liên tục ) có thể nghỉ nhưng ko ngưng trệ , ko ngừng lâu dài bởi trở ngại nào đó , luôn hăng say ,luôn vận động = các bộ phận như não , như chân tay ,... Năng động giúp cho con người ko bị lười biếng , luôn trong trạg thái vận động , luôn trong trạng thái sẵn sàng . Năng động phụ thuộc vào sức khỏe là nhiều , người càng trẻ càng cần phải có nó để tốt cho chính mình và cũng tốt cho nhiều người khác.
Vì vậy , học sinh đồng nghĩa vs giới trẻ ngày nay , trong xã hội hiện đại thì càng cần phải rèn luyện năng động , sáng tạo , bởi đó là những điều kiện tốt để con người có thể tạo dựng nên 1 tương lai tốt đẹp , nó giũp ta vượt qua mọi khó khăn và nó sẽ là hành trang
18/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
thuc trang cua viec quan li va dieu hanh lai suat o viet nam
cung trai phieu tang, gia giam, lai suat giam lam so luong tien luu thong se nhu the nao?
su khac nhau giua nang suat lao dong va cuong do lao dong
tinh kha nang sinh con trai trong mot gia dinh co 6 con. tim so con trai co kha nang nhat va xac suat tuong ung
Giúp em với!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp