Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Nhìn "mông" (dáng đi) có thế đoán được con gái "còn hay mất" không?
Nghệ thuật | Gia đình | Hôn nhân | Tình yêu | Âm nhạc 08/12/2010 Đăng bởi hubt.kt08
Câu trả lời
1 trong số 35
ko =.="
phải như Dương Tiễn nhìn xuyên hàng thì biết
keke


Mong làm quen với tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc

yahoo: nst_10a1         mail: nst_10a1@yahoo.com
Hoặc click chuột vào tên "Nguyễn Song Tùng" và click tiếp vào "Hỏi người này"

Nếu thấy câu trả lời nào hay hãy click “ Câu trả lời hay nhất “
Thân !

Song Tùng,
08/12/2010 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
2 trong số 35
Các cụ ngày xưa hay gỉ miệng nhau "BIẾT ĐƯỢC"
08/12/2010 Đăng bởi TDPN
3 trong số 35
Nó chỉ là cái màng nhỏ như miếng thịt thừa rách đi chỉ có vạch ra mới biết =))
08/12/2010 Đăng bởi EchOp
4 trong số 35
sao mà biết được bạn !!! nhưng nhìn dáng đi thì ta có thể biết được cô gái đó có là người nhiều ham muốn, mạnh mẽ," máu " trong chuyện chăn gối, từ đó ta có thể suy ra...... thường thì những người con gái như thế có dáng đi kiểu rắn trườn,khi đứng nhìn từ phía sau ta sẽ thấy cặp giò có xu hướng hướng vào nhau tại đầu gối... bạn cứ tìm thử một người con gái như thế mà xem
08/12/2010 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
5 trong số 35
haha nhiều người vào trả lời ghê
09/12/2010 Đăng bởi Mua bán
6 trong số 35
Bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để biết được liệu bạn gái của mình còn trinh hay không? Điều gì khiến bạn có sự băn khoăn đó?

Theo quan niệm truyền thống, nhiều người cho rằng việc còn màng trinh và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên là dấu hiện để nhận biết người con gái đó chưa từng có quan hệ tình dục với ai và lấy việc đó để đánh giá sự trinh tiết và nhân cách của cô gái đó.

Theo khoa học, màng trinh thực tế chỉ là một mảng mỏng nằm ngay cửa âm đạo. Màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng, rộng hẹp và co dãn rất khác nhau. Màng trinh mỏng sẽ dễ rách khi hoạt động mạnh như lep trèo, đi xe đạp, tập thể thao. Ngược lại, những bạn gái khác lại có màng trinh với sự co dãn rất lớn, không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Đôi khi có những bạn gái cấu tạo tự nhiên đã không có màng trinh.

Vì vậy, không có dấu hiệu hay cơ sở nào để nhìn nhận người bạn gái hay bạn đời của mình còn màng trinh hay không để đánh giá sự chung thuỷ và nhân cách của họ.

Theo mình , khi 2 người yêu và đã xác định đến với nhau, việc đặt lòng tin tưởng, tôn trọng vào nhau mới là yếu tố quyết định mối quan hệ bền vững của 2 người và thái độ này cần phải có từ cả hai phía, chứ không phải chỉ là yêu cầu đối với người phụ nữ, phải không bạn?
09/12/2010 Đăng bởi haihaua.tk
7 trong số 35
uhm. các Ngài cứ quan trọng mấy chuyện này. theo tui thì không quan trọng chuyện này. nếu như bạn quen người ấy từ lâu thì bạn cũng bít được chút về quá khứ của cô chứ. xinh gái, dễ thương, quá khứ không đên nỗi là ok goy.
(ko hợp lý thì sry)
09/12/2010 Đăng bởi Jimy Hiếu
8 trong số 35
nghe bảo là biết được: Hình như là dáng đi chạng chạng thì phải.Hi
09/12/2010 Đăng bởi Kaizen_yhn
9 trong số 35
theo " kinh nguyệt ý lộn kinh nghiệm " của các cụ ta thì có thể đóa già đoán non được.mông sệ,đi 2 ==.3 hàng gì đó là đã bị "nook out".
còn theo y học tiến bộ nhất thì bó tay.kể cả đi khám cũng k bác sĩ nào dám chắc.
vạch ra nhìn k thấy cũng chưa chắc người con gái đó đã từng quan hệ.
bởi vì theo nghiên cứu mới nhất thì cứ trên 10 hay 100 mình k nhớ rõ thì có 3 bé khi sinh ra đã k có màng trinh.chưa kể những người bị tai nạn trong cuộc sống bi rách màng trinh nữa.vậy nên chả ai có thể kết luận chính xác ai còn ai mất.
với lại chúng ta cũng k nên quan trọng quá vấn đề trinh tiết người con gái.
mình là con trai nhưng thật sự mình k đặt nặng vấn đề này.
mình thấy bất công với phụ nữ.
tại sao con trai khi yêu ai đó cũng có ý định quan hệ (k phải là tất cả nhé)  và nếu k tiến đến hôn nhân vậy thì người con gái đó sẽ ra sao?
con trai có thể quan hệ thoải mái trong khi chả sợ gì khi lấy vợ sẽ bị vợ ... chuyện trinh tiết.
trong khi đó một người con trai mặc dù đã từng làm chuyện này với vài cô ròi nhưng khi lấy vợ thì lại cứ bắt vợ là phải nguyên vẹn. thế là sao?
có phải là quá tồi và ick kỷ ?
http://bua-xua.blogspot.com/2010/12/cac-tu-quan-he-tinh-duc.html
09/12/2010 Đăng bởi binnguyen
10 trong số 35
ec' oi!!! minh cung la con gai ne, nhung minh nghe co mot so nguoi bao co the nhin duoc nguoi con hay mat qua mat thuong ma, sao hok ai biet het vay?. minh la con gai nen hok ai cho minh bit het. hix hix. nhung ma tai sao con trai lai hay nghi toi van de nay nhi, co quan trong lam hok? lieu dieu nay co lam cho ban tim dc mot nguoi yeu chan thanh. ah, ma may anh cung hay doi hoi chuyen ay truoc hon nhan con j?, lay dc " cai ngan vang' rui bo nguoi ta, vay thi co nay lam sao ma giam den voi nguoi khac khi nguoi ta cung quan trong ve van de nay, chac "o gia" luon qua, neu nhu hok ai co the du bao dung de bo qua chuyen qua khu dung hok ??????????????. neu nhu ban hoi co ay con hay mat, neu co ay "MAT" thi co the....... kho tra loi cho ban ve van de nay, con neu co ay " CON" thi chac chan ban se bi " DA'" ngay. kaka. de tien qua ma. co the lien lac voi minh qua dia chi. taday_haha11@zing.vn
17/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 35
xý !!! minh la con gai ne! nếu mình mà có thằng bạn trai ích kỷ và " mỏ nhọn-ý lộn nhỏ mọn" như vậy thì mình sẽ cho hắn 1 trận vì k tôn trọng bạn gái và lòng ích kỷ....?đá đích thằng cha này đi sớm là cách giải quyết tốt nhất!!
18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 35
Co Chua moi biet duoc cac ban ah/
21/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 35
ha ha
18/02/2011 Đăng bởi Bé Chuột
14 trong số 35
Có thể biết, vầy nhé! tôi gợi ý để bạn suy nghĩ và nghiệm nhé sẽ luyện được cặp mặt "chim sâu". Trước khi sanh và người quan hệ tình dục thường xuyên thì xương chậu của người phụ nữ sẽ nở ra để đảm bảo mở "ngọ môn quan" cho "cu lớn vào" và "cu tí ra". Như vậy chắc chắn rằng xương chậu nở rộng ra thì dáng đi không thể như còn con gái được. Chúc bạn luyện được tuyệt chiêu.

( người mà tướng đi uốn khúc mình xà trai thì yểu mệnh , gái thì đa dâm )
24/02/2011 Đăng bởi NMV
15 trong số 35
dung roi dit rot la choi roi ko thi chua choi dau
01/03/2011 Đăng bởi ngoc thai dep trai nhat nha
16 trong số 35
hehe!!! cai nay la day. theo tui khong phai dang di chang chang la mat trinh dau.
phai nhin mong co.
mong se xuong chac la di roi.
hihi
con neu chua mat thi hai mong se cang tron nhu vu con gai ay.
hihi
cach thu hai cach nay hoi cu chuoi ty.
thoi nay theo toi nghi thi  khong phat huy hieu qua nua vi con gai ghe gom. thich tu suong nen hay bop  vu minh hoac ca ban nen kho doan do la khi ban so  duoc vu cua con gia roi ban bop nhe thoi thi neu  thay co cai gi cung cung nhu thi con (thang con trai ma da bop duoc vu roi thi cai "duoi" khong con nua dau. toi khang dinh do)
con toi thi gai la phia con trinh chu  khong them "choi" lai cua thang khac cho du noi dep!!!!
lay vo mat trinh ve lam an den lam cac bac ah.

chuc ban thanh cong
13/06/2011 Đăng bởi nhat chi mai
17 trong số 35
dan thoi ra toan tin nhung dieu sang bay nham nhi ko co can cu khoa hoc chut nao ca
06/07/2011 Đăng bởi CAPSTAN
18 trong số 35
Ko thể đâu bạn à. Hơn nữa khi đã yêu người thì ta sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm mà!!!!!!!!!!!!!
06/11/2011 Đăng bởi NhữngLờiNóiThật
19 trong số 35
các bác nói thì hay lắm .Nếu các bác wan hệ bừa bãi thì ko nói làm chi .Còn các bác chưa wan hệ với 1 cô gái nào có dám lấy 1 đứa con gái mất trinh về làm vợ ko.Cho là vượt wa ải ban đầu ,lấy về lâu lâu nghĩ đến việc cô ta đã làm tình với 1 thg` khác thì đã thấy nóng trong người .Ai yêu quá thì bỏ qua dc .
05/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 35
Ái chà chà. Những bạn trai đưa ra những câu hỏi như vậy k phải là vì họ thiếu tôn trọng con gái mà là họ sợ con gái đang lừa dối mình , Khi con trai đã chấp nhận yêu thì họ k để ý tới chuyện người con gái đó đã yêu ai khác chưa và có làm chuyện đó với ai rồi .Điều quan trọng ở đây là sự thành thật của con gái, họ muốn hỏi và biết những điều này là để biết thêm là người yêu của mình có nói dối mình k thôi mà . Đâu việc gì phải nói nặng lời thế chứ ?
16/03/2012 Đăng bởi giới tính
21 trong số 35
Bạn có thể xem tại đây http://blog.muasamvui.com/2012/03/xac-dinh-con-gai-con-trinh-hay-da-mat.html
21/03/2012 Đăng bởi bing ceng
22 trong số 35
"hì, cảm ơn mọi người nhiều, hỏi vậy thui chứ đã xác đinh đến với ng đó thì minh đâu còn để ý đến mấy chuyện đó nữa, chỉ đôi lúc cảm thấy...tủi tủi thui ^^! " << de tra loi cho ban nhe.

Nguoi ta noi yeu nhau la yeu tu tam hon den the xac, moi la yeu tron ven. Nghe cau than phien cua ban hinh nhu nang ne ve the xac qua!!! Ong nao yeu cung~ muon duoc lam nguoi dau tien, duoc huong tron ven nhung co bao gio nghi la se yeu nguoi ban gai cua minh den cuoi cuoc doi` ko? Co gi ma phai tui? khi ko duoc la nguoi dau tien? Doi? nguoc lai, may ban nam co nghi cho cam giac cua cac ban gai hay ko? Co bao gio nghe hay thay cac ban gai than phien ve trinh tiet cua cac ban nam chua??? The ky 21 roi ma sao con nhieu nguoi ko chiu ap dung hoc hieu de ma song', cai tot dep ko thay phat huy, chi thay phat huy toan nhung dieu ko dang' noi den.
Khong biet khi ban viet nhung loi` than phien duoi hinh thuc hoi dap kia co nghi den nguoi ban gai ma ban noi la ban YEU kia ko? Co ay se the nao ko doc duoc nhung loi nay cua ban??? Neu la toi, xin loi~ noi loi that long`, toi se tien~ nguoi ban trai di chuyen tau` suot ko co khu*' hoi^` lien`. Loi` noi ko mat tien mua, loi` noi co the nhu luoi dao vo hinh` thau suot con tim nguoi khac. Ban con phai hoc hoi that nhieu de tro thanh` mot ban trai tot. Goodluck.
30/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 35
Em lạy bác rồi đấy ạ
18/04/2012 Đăng bởi Luu Van Viet
24 trong số 35
èo.mình ghét nhất là lăng nhăng.mình là con gái nhưng mình ko thích con gái lăng nhăng, sống buông thả như vây!
24/04/2012 Đăng bởi hoamoclan
25 trong số 35
Ko co 1cach nao co the biet dc 1ng con gai con hay mat.chi tru khi ng con gai do noi ra(nhung cung co the noi doi).hoac ng con trai co the phat hien khi qhtd voi ng con gai do.
06/05/2012 Đăng bởi Toi muon'song'
26 trong số 35
mih k nghi duoc la tren doi nay co nhung con trai lai vo tinh nhu vay. con trai gay ra chuyen nay,vay ma hon nhien noi con gai the nay the no. mih k biet chuyen quan he la ntn nhung minh ko thich ai nhan xet ve con gai khi chua biet nguoi con gai do "mat" vi ly do gi.
25/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 35
xăng có thể cạn, lốp có thể mòn, trinh con gái có thể không còn là chuyện đương nhiên
06/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 35
yeu va "nook out" la duoc roi
08/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 35
đoán thi không ăn thua! thử mới biết! hjhj
26/06/2012 Đăng bởi Thiên Sứ®
30 trong số 35
con gai vo đich

toi thi cho rang nguoi con trai nen coi lai minh di
neu con gai ich ky nhu the thi dan ong cac nguoi sang chau phi cung ko tim dc vo dau nhe hihi
07/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 35
hi hi
07/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 35
Dáng đi củng có thể nói lên chuyện mất trinh. Mất trinh do quan hệ và mất trinh do thủ dâm quá nhiều....Quan hệ nhiều cơ mông co thắc nên mông có phần chảy sệ, hay bên mông có hóp sâu vô. Phía dưới bụng hay còn gọi phần nây mập (mất eo).Khi đó bạn sẽ thấy cô ấy có 1 vòng 3 đồ sộ. Dáng đi rất nặng nề không thanh thoát.Hai đầu gối sẽ lộ sương bánh chè. Các dấu hiệu đó thể hiện người con gái đã mất trinh. Bạn trai nào tinh ý sẽ nhận ra ngay ng con gái đó cón còn hay không? Đối với mình thì mình muốn cưới 1 ng vợ hiểu biết, siêng năng và kính trên nhường dưới. Luôn mang tiếng cười trong gia đình.
13/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 35
có thể phát hiện được gần đúng 100% khi nhìn đấy vì người có quan hệ rồi bao giờ cũng khác người chưa.ngoài ra không cần nhìn thì còn nhiều cách để nhận biết,nếu người giỏi ăn nói thì có thể dùng lời nói khiến người khác không cần hỏi mà tự khai ra,cái này tui thấy mấy đứa bạn tui làm đc còn.còn nhiều cách để thử ......
20/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 35
la con trai hay con gai gi cung the chang ai tot hon ai choi xong roi bo la chuyen cua con trai nhung chang ai nhu  ai may con trai khong nen doi hoi qua nhieu ve gai con trinh hay khong hay tu nhin lai ban than minh xem da tot hon phai nu chua da
con phai nu nen khon mot chut chu ho ra dung nghi la yeu hien dang yeu het minh the la yeu ngu do chang co ai khen la yeu khon dau
minh co bai tho ve tinh yeu day
29/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
35 trong số 35
Cứ tụ quần ra mà xem sao phải đoán linh tinh vậy
Xem thêm tại http://wapviet.net nhé
31/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
làm sao để mông to hơn 1 chút nhỉ? mình thích bỏ áo vào quần nhưng nhìn mông dẹp lép à?
Biểu tượng trái tim có từ lúc nào.Tại sao lai có hình dáng như vậy
tai sao em bị nỗi nhiều nốt đỏ ở đùi, mông và bắp tay?
Cách chữa rạn da bụng, đùi, mông ?
Làm thế nào để có vóc dáng nhỏ gọn?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp