Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
mình đang muốn học nghề Nail và Spa để qua ÚC,,Khu vực Quận 1 , Hồ Chí Minh
lên mạng tìm kiếm thấy có nhiều trung tâm đào tạo : Calispa,Edam,Ngọc Anh Spa. Mình muốn biết trong những trung tâm này chỗ nào đào tạo chất lượng và có cấp giấy phép cho mình hay không?
Khách sạn | Du lịch 07/01/2011 Đăng bởi 0907302390
Câu trả lời
1 trong số 6
Mấy nơi khác thì mình không biết vì chưa từng học qua nên chưa có kinh nghiệm. Còn về trung tâm Cali spa thì mình khuyên bạn cẩn thận, coi chừng bị trung tâm Cali Spa (công ty Bạch Hồng) này lừa đảo nha. Chất lượng dạy hoàn toàn không xứng đáng với số học phí bỏ ra. bằng cấp do họ cấp hoàn toàn ko có 1 tí giá trị nào, dù là ở các tiệm trong nước (muốn xin việc làm ở các tiệm khác phải thử tay nghề trực tiếp), còn ra nước ngoài thì tờ giấy này y như tờ giấy lộn. Trên giấy chứng nhận họ cộp mộc trên tấm hình của học viên, mộc là "công ty Bạch Hồng". Chả ai cần biết công ty Bạch Hồng là công ty nhỏ bé ở xó xỉnh nào, và chả ai cần biết cái tên vô danh tiểu tốt của giám đốc công ty ấy. Trung tâm này dùng người để tung tin đồn nói tốt về họ trên mạng để câu học viên. Mình đã từng bị mắc lừa, vào đây học. Tốt nhất bạn nên tìm cách tiếp xúc trực tiếp với học viên đang học tại đây (tránh đừng để chủ tiệm hay nhân viên của trung tâm biết), hỏi xem học viên cảm thấy chương trình học như thế nào, lúc đó bạn hãy quyết định cũng chưa muộn.
Mình đã học ở đây, và qua Mỹ phải học lại từ đầu.
Còn giá tiền ở đây rất mắc, vì ở khu trung tâm, gần chợ Bến Thành, nên tính theo giá cho người nước ngoài. Còn chất lượng cũng không hề hơn các tiệm nhỏ trong hẻm bao nhiêu hết. Phòng ốc chật chội (vì đất ở khu trung tâm 1 tấc đất là 1 tấc vàng mà). Nhân viên ở đây lương thực chất cũng thấp (20% hoặc 1 triệu rưỡi/tháng) tip thì được giữ, nhưng nhân viên mới vô thì thường bị bắt chia tiền tip. Thực ra ở cơ sở 2 cũng ít khách, chỉ có cơ sở 1 là đông khách hơn. Nhưng chủ yếu là tụi chủ ngồi mát ăn bát vàng thôi.
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 6
Mình ko biết những chỗ bạn nói có cấp giấy phép hay ko nhưng mình đã học 1 chỗ và giờ đang mở tiệm. Hồi đó mình học ở trung tâm Vietsinspa ở đó dạy về các khóa chăm sóc da, body, bấm huyệt chân... mình học ớ đó thấy cũng dc và những giáo viên dạy ở đó rất nhiệt tình. Bạn có thể lên web www.vietsinspa.com để xem các khóa học phù hợp cho bạn nhé. Ở đây khi học xong sẽ có bằng của Sở lao động. Chúc bạn tìm thành công.
19/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 6
Bạn đang muốn học spa ah, zay thì tới VietSinSpa đi, ở đó đang có chương trình khuyến mãi tháng 9 đó, giảm 50% khi đăng kí trọn gói khóa học.Bạn lên web www.vietsinspa.com để xem thêm thông tin ha. Hoặc bạn có thể tới đó để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn tìm được trường như ý.
31/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 6
Nghề nails đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm là chính, nên bạn không cần phải quan tâm nhiều đến giấy phép. Nếu bạn muốn học, mình giới thiệu cho bạn một nơi đào tạo nails rất chuyên nghiệp:
DESIGN NAILS tại địa chỉ 57 Lê thị riêng - phường bến thành - quận 1
bạn có thể liên hệ: 0936626295 để được tư vấn thêm
10/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
ban đến đây: Vo Dung Spa
daynghespa.com . bằng CIBTAC của Anh
21/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
bên mình có chương trình tuyển Nail qua Úc làm việc, mọi chi tiết liên hệ: 0907 133 104 Mr.Huy để biết thông tin.
14/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Học trang điểm, học làm tóc, làm nail?
Trung tâm spa có trang điểm, làm tóc và làm nail?
Hiện nay trung tâm đào tạo nghề làm đẹp nào là nên theo học nhất?
Ở Long Xuyên, có SPA nào điều trị mụn?
Tìm hiểu các khóa học về spa, matxa cho phụ nữ ở HCM ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp