Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
đại học từ xa và đại học tại chức cái nào hơn?
Đại học | Trường học 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 2
Đại học tại chức hay từ xa cũng như nhau thôi. thực sự chỉ có Việt Nam ta là tồn tại hai laọi hình đào tạo này . Thật đúng ra Tại chức cũng chỉ là một dạng của từ xa mà số lượng tiết học nhiều hơn , được trao đổi với thầy nhiều hơn, còn giáo trình học như nhau, chất lượng bằng cấp như nhau ,đều là bằng không chính quy. Điều quan trọng là phụ thuộc vào thái độ người học, chuyên ngành mình sẽ học( ví dụ ngoại ngữ và tin học nên học tại chức), tài liệu giáo trình, và cách thức tổ chức học. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào quỹ thời gian của người học( ví dụ bận công tác suốt, thời gian không cố định thì nên học từ xa). Nói chung , người học tại chức hay từ xa thì bản thân mình làm chủ kiến thức là chính.
21/04/2010 Đăng bởi QA.quangvinh
2 trong số 2
-ĐH tại chức dành cho những người đang đi làm và cần có bằng ĐH để hỗ trợ cho công việc. Người học sẽ thường học vào ngày thứ bảy và chủ nhật. Văn bằng thuộc loại không chính quy và chỉ có thể học văn bằng 2 của cùng hệ này mà thôi.
-ĐH từ xa dành cho những người không có điều kiện đến các cơ sở của trường để học. Và ở nước ta thì đào tạo từ xa chủ yếu là qua mạng máy tính. Ở những quốc gia tiên tiến đang khuyến khích phát triển hình thức đào tạo nào vì nó tốn rất ít chi phí cho việc đi lại. Người học sẽ được phát tài liệu, video bài giảng để tự nghiên cứu ở nhà và cũng sẽ có một thời gian nhất định để đến các cơ sở vệ tinh của trường để học tập. Toàn bộ bài tập đều làm và nộp qua mạng máy tính. Văn bằng cũng thuộc loại không chính quy và chỉ có thể học văn bằng 2 của cùng hệ.
11/01/2012 Đăng bởi Nguyễn Quang Hùng
Bạn cũng có thể quan tâm
Liên thông đại học hay học tại chức?
các bác ơi? cho em hỏi trường Đại học kinh tế quốc dân có văn bằng hai hệ chính quy không?
Học cái gì ở trường đại học?
trường đại học nào ở nước ta có số sv nhiều nhất?
Như thế nào thì bị thôi học ở đại học?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp