Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cách đơn giản nhất để giảm đau nhức răng
Xin hãy đưa ra các cách thức đơn giản nhất có thể làm được ngay trong lúc đau nhức răng....
Nha khoa 02/03/2011 Đăng bởi SimKinhDich.vn
Câu trả lời
1 trong số 18
Đi ngay đến bác sỹ nha khoa.
02/03/2011 Đăng bởi nautit
2 trong số 18
mua thuốc uong
02/03/2011 Đăng bởi hoa tuyết
3 trong số 18
Ngậm rượu để sát trùng là giảm đau răng nhanh nhất bạn ạ! Sau đó mua thuôc đau răng dạng nước tra vào cái răng đau và đưa nó tới gặp bác sĩ.
02/03/2011 Đăng bởi daokiemvotinh
4 trong số 18
bạn cho hạt tiêu vào chỗ đau và ngậm 1 lúc, nó sẽ đỡ hơn
02/03/2011 Đăng bởi Gaumuadong28
5 trong số 18
uống thuốc giảm đau.
02/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 18
Tớ ngậm muối tạm thời!
Sau đó đi mua thuốc nhức răng
Còn rãnh rỗi thì đi trám lại.
02/03/2011 Đăng bởi Phuong44dltt
7 trong số 18
Khi bạn bị đau răng vì bất cứ lý do nào như sâu răng, nứt răng, bệnh nướu răng... chắc chắn bạn đều muốn có cách chữa trị sớm và có thể làm cho nó nhanh chóng biến mất.

Tất nhiên, bạn đang có nhiều khả năng sẽ phải đi đến nha sĩ, nhưng cho đến khi bạn đến được nha sĩ thăm khám, bạn cần phải thực hiện sự giảm đau nhức để giúp giảm bớt khó chịu.

Và thực tế, có những mẹo giảm đau nhức răng rất hiệu quả mà bạn không phải uống bất kỳ loại thuốc giảm đau nào. Những biện pháp khắc phục này là tự nhiên và giảm đau hiệu quả đấy!

Nén bằng thuốc giảm đau

Đây là cách để giảm đau nhức răng tức thì cho bạn lúc nước sôi lửa bỏng. Việc nén thường bao gồm một quả bông hoặc gạc được ngâm với các thành phần thuốc giảm đau. Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng nén ép xuống chỗ đau răng hoặc nhẹ nhàng để bông gòn thấm thuốc giảm đau trên nó và cắn xuống.

Sử dụng than củi hoạt tính pha với nước

Xem xét việc sử dụng than củi hoạt tính pha với nước vừa đủ để tạo thành một keo dán sền sệt. Một khi bạn đã thực hiện được điều này, đặt nó trên miếng gạc cotton hoặc một bông gòn cắn nhẹ nhàng xuống từng chút một.

Nén bằng dầu đinh hương

Để thực hiện điều này, bạn phải đảm bảo rằng dầu cây đinh hương đã được bạn pha loãng với dầu ô liu trước khi muốn sử dụng nó để giảm đau răng. Bởi vì nếu không được pha loãng, dầu đinh hương có thể gây bỏng miệng, thiệt hại răng miệng và đau thần kinh trong miệng.

Vì vậy, hãy chắc chắn để trộn dầu cây đinh hương, dầu ô liu với công thức 2 -3 muỗng cà phê đinh hương pha loãng với 1/4 muỗng cà phê dầu ô liu. Nhúng một miếng bông gòn trong hỗn hợp và nhẹ nhàng cắn xuống trên răng bị đau.

Sử dụng dầu cây oregano

Giống như dầu cây đinh hương, dầu oregano có các tính chất sát trùng, giảm đau, vì vậy đây là một liệu pháp đặc biệt hiệu quả nếu bạn bị một nhiễm trùng răng miệng trong miệng.

Chườm lạnh 2 bên má

Một trong những biện pháp phổ biến nhất mà thường bị bỏ qua là áp dụng đá lạnh để ở các bên của khuôn mặt nơi có răng bị đau. Điều này có thể làm giảm bớt sưng, giúp giảm đau nhức răng.

Nhai lá ổi

Để giảm đau nhức răng, bạn có thể nhai lá của cây ổi nếu như nhà bạn hoặc gần nhà bạn có cây ổi nhé. Nếu không có cây ổi, bạn có thể tìm đến một loại đồ uống có rượu mạnh hoặc một nước súc miệng có chứa rượu để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Lưu ý:

Khi bạn bị đau răng, bạn sẽ muốn nhanh chóng giảm đau và vội vàng đi vào nhà thuốc hoặc uống các viên thuốc giảm đau nhức răng. Song bạn nên biết rằng có rất nhiều cách hiệu quả để làm điều này mà không cần rời khỏi nhà. Luôn đảm bảo rằng bất kỳ loại thuốc bạn sử dụng là an toàn và thực hiện theo đúng hướng dẫn để pha loãng tinh dầu.
kenh14
02/03/2011 Đăng bởi haihaua.tk
8 trong số 18
Tặng các bạn 1 bài thuốc giảm đau răng trong 5~ 10 phút.
Khi bị đau răng do sâu hoặc viêm lợi, bạn dùng vài hạt Băng phiến (mua ở tiệm thuốc Bắc) ngậm vào chồ đau, đau viêm sẽ hết.
Hoặc dùng bài 2:
Trị đau răng: Tế tân 1 chỉ, Hoàng bá 1 chỉ. Sắc nước súc miệng, không được nhấm xuống.
(Cát lâm Trung Thảo dược)
Thân ái!
03/03/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
9 trong số 18
Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là qua chỗ ông Nha sĩ nhờ ông ấy nhổ cái răng đó đi và thay vào đó cái mới.
09/03/2011 Đăng bởi hanoicaycanh.com
10 trong số 18
đánh răng nhé bạn.dùng colgate bạc hà đánh cay sè lười là "êm" ngay
18/05/2011 Đăng bởi tien si giuoc mam
11 trong số 18
hít heroin 1 cái la hết ngay :D
12/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 18
cách đơn giản nhất là bạn hãy lấy dao vạc một ít vỏ ở cây quéo hay kéo gì đó ( quả giống quả xoài mà bé hơn ). sau đó rửa sạch cho khoảng 1 bát to nước, đun cho đến khi còn khoảng 1 nửa thì thả mấy hạt muối vào. để sôi 1 lúc nữa thì bỏ ra, chờ nguội lấy nước đó ngậm đến khi nào đỡ buốt thì thôi ( không quá 1 tiếng ), sau đó đỡ rồi thì bạn ngậm thêm khi nào khỏi dứt thì thôi.
cách này đã khỏi là khỏi luôn, không bao giờ tái phát.
p/s: vừa bị đau buốt hết răng ngậm 1 tiếng đỡ hẳn .
bài viết hữu ích thì cho điểm nhé các bác :)
26/05/2012 Đăng bởi quốc khánh
13 trong số 18
Bạn dùng gel bôi EMOFORM® của Thụy Sỹ để bôi lên chỗ đau nhức, Sau 15 phút bạn sẽ cảm thấy giảm hẳn cảm giác đau nhức răng.

Ngoài ra EMOFORM® gel còn có tác dụng điều trị và phòng ngừa tụt lợi, chảy máu chân răng, hở cổ chân răng, phòng ngừa sâu răng.

Cách sử dụng: chỉ sử dụng cho người lớn & trẻ em trên 6 tuổi

Trường hợp nhẹ: sử dụng 1 lần, tốt nhất vào buổi tối
Trường hợp nặng: sử dụng 3-4 lần trong ngày
Sử dụng bàn chải đánh răng hay đầu ngón tay chà sát một lớp gel lên bề mặt răng lợi. Để ngấm khoảng 1 phút. Sau đó, nhổ đi, không xúc miệng lại, hạn chế nuốt.

Nhà phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại Delina
ĐT: 0437326466  0918866423- 0912522859
Webside: www.delina.com.vn
20/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 18
Hãy dùng thuốc trị Sâu răng gia truyền VẠN LONG ĐƯỜNG :

THUỐC SÂU RĂNG, VIÊM NHA CHU
Thuốc Gia truyền Vạn Long Đường –cụ lang Trác Thái bình xin gửi tới quý vị bài thuốc chữa sâu răng viêm nha chu ( sưng bọng răng ,sưng nướu ), lở loét miệng đặc hiệu giá trị chữa bệnh cao, rẻ tiền đơn giản thuận lợi chỉ cần lấy bông tẩm thuốc đắp chỗ đau là khỏi trong vòng 48 h .Giá 50 ngàn đồng  một liều quý khách ở xa gửi theo đường bưu điện . Các nhà thuốc muốn làm đại lý xin liên hệ trực tiếp Lương Y Hữu Mạnh 0913234813 địa chỉ 03/04/05 Hoàng Quốc Việt  -Cầu giấy –Hà nội .
11/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 18
haizzzzzz khổ thật đau răng không làm gì dk
07/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 18
Emofluor® Gel là sản phẩm dạng keo hỗ trợ đặc trị mạnh chứng ê buốt chân răng, viêm đau nhức nướu-lợi và phòng ngừa hữu hiệu bệnh sâu răng.

Tác dụng trị liệu của chất stannous fluoride ở dạng gel trong nha khoa đã được chứng tỏ hết sức hiệu quả. Để đạt được tác dụng như vậy thì điều khó nhất là làm sao giữ được chất kim loại  thiếc stannous trong sản phẩm luôn ở dạng hóa trị 2 bền vững (Sn ++) mà không bị phân hủy bởi oxid hóa.

Công ty Dược-Mỹ phẩm Dr Wild & Co. AG đã thành công trong việc giữ bền vững chất thiếc stannous trên đây trong sản phẩm Emofluor® Gel với 0,4% stannuos fluoride. Hiệu quả trị liệu rất cao của sản phẩm đã được thử nghiệm thành công và chứng minh qua  nhiều nghiên cứu khoa học. Sự kết hợp các hoạt chất cùng với chất Fluoride (F) đã mang lại một loạt các tác động tổng hợp tích cực, giúp cho răng hấp thụ fluoride ở mức lý tưởng và nhanh chóng chữa khỏi các bệnh nặng về răng lợi.

♦ Công dụng:

Emofluor® Gel đặc trị mạnh chứng mòn hở, ê buốt chân răng, viêm đau nhức lợi (ổ mủ chân răng, tụt lợi, viêm lợi), phòng ngừa một cách hữu hiệu bệnh hủy hoại men răng và sâu răng. Những cơn đau nhức ở vùng chân răng và viêm đau lợi ở hầu hết người bệnh sẽ hoàn toàn được loại bỏ và chấm dứt sau một tuần trị liệu mạnh với Emofluor Gel.

♦ Cách dùng:

Để phòng bệnh: người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên dùng 1 lần vào buổi tối.

Trường hợp bệnh nặng, dùng mỗi ngày 3-4 lần.

Với một lượng thấp chất đánh bóng (RDA 18) và một độ dính tốt, có thể dùng bàn chải đánh răng hoặc đầu ngón tay xoa lớp Gel lên bề mặt răng và lợi, để ngấm trong vòng 1 phút, sau đó nhổ đi, không súc miệng, không nuốt.

♦ Tác dụng phụ: Emofluor® Gel không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da

♦ Thành phần:

Aqua, Glycerin, Propylenglycol, PEG-40-Hydrogenated Castor Oil, Cellulose Gum, PEG 8, Phosphorcolamine, Aroma, Stannous Fluoride, Sodium Saccharin.

♦ Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oc, tránh ánh nắng

♦ Hạn dùng: 3,5 năm kể từ ngày sản xuất

♦ Nhà sản xuất:

Dr. Wild & Co. AG, 4132 Muttenz/Switzerland (Thụy Sỹ)

www.delina.com.vn
07/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 18
Bạn đến lấy thuốc của nhà thuốc Hòa Nhân đường  ở Hoàng Quốc Việt  Ha nôi nhe Khỏi nhanh lắm bôi tối sáng khỏi . vào xem  cụ thể tại  :http://hoanhanduong.blogspot.com/  bạn nhé
08/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 18
Có nhiều cách để cho bạn lựa chọn chẳng hạn như:
1. Nếu quá gấp thì hãy ngậm một ít nước đá để làm tê răng và bớt đau hơn nhưng phải làm nhiều và lặp đi lặp lại. Không có đá thì dùng nước lạnh thật lạnh.
2. Sau khi áp dụng bước đầu bạn hãy đi đến bác sỹ y khoa chuyên răng miệng để kiểm tra răng miệng xem có gì không và chữa trị kịp thời nhất nhé!
Chúc bạn có một cây răng khỏe mạnh và cười thật đẹp.
24/11/2013 Đăng bởi Nguyễn Trung Hiếu
Bạn cũng có thể quan tâm
Mọi ngời ôi, mằn răng mà cấy răng em dạo ni hấn hay đau nhức lắm e đệnh đj nhưg e hỏj mấy anh chậy đã
suy nghĩ nhiều bị đau và nhức 2 vùng thái dương rất khó chịu có nguy cơ bị bệnh gì không?
Có nên nhổ Răng hàm đã lấy tuỷ chết, giờ lung lay và nhức
C­hữa đau răng cấp tốc
bệnh đau đầu: cảm thấy nhói đau trong não, khi làm việc bằng tư duy thì lại dễ bị đau đầu
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp