Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Uống sữa ong chúa tươi khi nào?
Giảm béo | Ăn uống 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
Việc sử dụng sữa ong chúa cũng cần lưu ý. Khi sử dụng sữa ong chúa tươi không nên dùng trực tiếp mà có thể chọn một trong hai cách sau: sữa ong chúa + mật ong, hoặc sữa ong chúa + mật ongng + rượu trắng trong đó lượng sữa ong chúa chỉ chiếm khoảng 1%. Người lớn mỗi ngày có thể uống từ 100 mg - 400 mg, chia 2 lần trong ngày, lúc đầu mỗi ngày uống 100 mg, sau 7 ngày thì tăng dần liều lượng.
21/04/2010 Đăng bởi GA.thuhuong
2 trong số 3
Bạn nên uống sữa ong chúa lúc đói, bởi vì sữa ong chúa có tính sát khuẩn rát mạnh nó sẽ giúp cho mau lành những chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp và đường tiêu hóa bạn ạ.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ: http://matongvietnam.blogspot.com/
27/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
Khi cơ thể suy nhược và da dẽ bạn có nguy cơ lão hóa khiến bạn không được tự tin, sữa ong chúa là thực phẩm chức năng thúc đẩy sự phục hồi chức năng của các cơ quan như gan, thận, thần kinh, sinh dục...

Cách dùng: có thể uống, nhỏ giọt dưới lưỡi, bôi bên ngoài, thậm chí tiêm bắp. Thông dụng nhất là uống, tùy theo mục đích sử dụng mà liều lượng uống có khác nhau:

Sữa ong chúa không uống riêng, khi dùng thường theo cách phối hợp 1% sữa ong chúa với mật ong hoặc có thể thêm rượu trắng.

Liều dùng: Trẻ dưới 5 tuổi uống 5mg/ngày; từ 5 – 10 tuổi : 10mg/ngày; trên 10 tuổi: 20mg/ngày, chia làm hai lần sáng và chiều.

Thời gian tác dụng sau uống 4 tuần, liệu trình uống một đợt có thể kéo dài 6 – 10 tuần.

* Bảo quản: trong tủ lạnh (để trong tủ đá) có thể dùng trong một năm. Trộn sữa ong chúa với mật ong theo tỷ lệ 5 phần sữa ong chúa và 95 phần mật ong.
19/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
ở tp Hồ Chí Minh chỗ nào bán sữa ong chúa??
đung thuộc collagen và thuộc sữa ong chúa cái nào tốt hơn?
Khi nào nên cho bé uống sữa tươi?
Khi nào bé uống được sữa tươi?
Mình uống sữa tươi vinamik "sữa bò tươi nguyên chất 100%" mỗi ngày vào buỗi tối thế có bị mập không ạ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp