Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có nên cho trẻ còi xương, thấp bé uống Cansua 3 không?
Con tôi năm nay 5 tuổi. Hiện đi học cháu nhỏ nhất lớp, khi nào cũng phải đứng hàng đầu, ngồi bàn đầu. Tôi rất lo lắng. Vừa rồi tôi có tham khảo thông tin một số diễn đàn trẻ em thì các mẹ nhắc nhiều tới Cốm Cansua3 có thể giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Tôi thấy sản phẩm này được quảng cáo rất nhiều trên tivi nhưng không rõ chất lượng ra sao? Tôi có nên cho con mình uống Cansua3 không?
Vật nuôi | Nuôi dạy con 07/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
Cho cháu ăn bổ xung cũng được bạn à. Bạn cần nhớ đây chỉ là "thực phẩm chức năng" thôi.
07/02/2011 Đăng bởi anhquynhtrang
2 trong số 4
Chào bạn, cốm Cansua3 là một loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu dùng để bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ cho bé, để bé có thể phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực. Bạn nên yên tâm cho bé dùng và có thể tham khảo thêm thông tin về cách sử dụng Cốm Cansua3 tại link dưới đây:

http://dinhduong.com.vn/story/su-dung-com-dinh-du-ng-cansua-3-nhu-nao
07/02/2011 Đăng bởi nuhonbatngo5123
3 trong số 4
Khi nào cũng phải đứng hàng đầu, ngồi bàn đầu <-- được ưu tiên rồi còn gì nữa, sẽ học tốt hơn!
Nếu đi khám mà đúng là còi xương thì uống bổ sung canxi, ăn thực phẩm giàu canxi, và nhớ cho cháu tắm nắng buổi sớm nữa!
07/02/2011 Đăng bởi Hoàng Anh
4 trong số 4
Chị nên nói rõ tình hình cụ thể của con chị chẳng hạn như chiều cao, cân nặng ra sao thì mới có thể kết luận là bé có còi xương không? Từ đó mới có hướng điều trị cho đúng.

Nếu con chị chỉ đơn thuần là thấp hơn các bạn cùng lớp còn cân nặng vẫn đảm bảo thì bạn cần xem lại chế độ ăn cho con bạn đã cung cấp đầy đủ canxi, vitamin D, kẽm, vv... hay chưa? Vì các chất này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển chiều cao của trẻ.

Cũng xin lưu ý chị là ngoài việc giúp trẻ có chế độ ăn giàu dinh dưỡng và đầy đủ chất, chị cũng cần cho bé tắm nắng và vận động dưới ánh nắng một cách khoa học để giúp trẻ tổng hợp được vitamin D3 nhờ đó giúp chuyển hóa hấp thu canxi. Có như vậy bé mới có thể phát triển chiều cao được.

Về sản phẩm Cansua3, đây là sản phẩm Cốm dinh dưỡng thúc đẩy chiều cao cho trẻ. Thành phần của Cansua3 bao gồm vitamin D3, calci gluconat, nguyên sinh chất men bia tươi (chứa 21 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng: kẽm, iode, sắt...), lysin, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin PP, vitamin A. Cansua3 bổ sung vào những thiếu hụt thường ngày hay gặp ở trẻ, đó là các chất mà hàng ngày trẻ vẫn được cung cấp qua chế độ ăn, nhưng không phải luôn được cung cấp đủ. Sự thiếu hụt các thành phần này cho dù chỉ cần với lượng nhỏ nhưng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ.
Với những thành phần cần thiết như trên, nếu được sử dụng đúng liều lượng và chỉ dẫn, Cansua3 sẽ góp phần đáng kể vào việc bổ sung các dưỡng chất thường thiếu hụt trong cơ thể của trẻ nhỏ đặc biệt là canxi và vitamin D3 - hai chất mà khi thiếu chúng sẽ gây ra tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng.
Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho chị!
Chị có thể tham khảo thêm tại link sau: http://dantri.com.vn/c7/s7-302995/su-dung-com-dinh-duong-cansua-3-nhu-the-nao.htm
07/02/2011 Đăng bởi Ngọc Mai
Bạn cũng có thể quan tâm
Nên uống thuốc bổ súng canxi khi nào?
Vì sao trẻ em cần phải uống nhiều sữa?
xin hỏi, trẻ gần 2 tuổi uống nước dừa thì tiểu nhiều, có hại sức khỏe không ?
Khi nào trẻ có thể uống sữa tươi??
làm gì để cho trẻ uống sữa nhiều
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp