Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tai sao con nguoi lai yeu nhau
Xã hội | Ngoại ngữ | Âm nhạc 03/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 12
do  la su xuat hien giua 2 phais khax
03/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 12
Đó là quy luật sinh tồn. trong vũ trụ bao la mọi sinh vật đều tuân theo quy luật này.
03/12/2010 Đăng bởi Độc Cô
3 trong số 12
cai thuat ngu yeu nhau hay tinh yeu .... la con nguoi dat ra con thuc chat thi do la su giao ket trong cung loai thoi
03/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 12
vì con người không thể thiếu tình yêu
03/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 12
minh ke ban nghe mot cau chn!!!ngay sua ngoc hoang tao ra con nguoi va ban cho ho tri thong minh,do vay ma con nguoi lay tro nen xem thuong ngoc hoang cho la cai j minh cung biet,luong tra treo lay ma ngoc hoang thi noi ly ko lai,jan wa,ong moi noi voi cac vi than thanh khc la ta se lay lay tri thong minh of con nguoi,mot vi noi neu lay di thi ho se tro thanh nhu thuc vat ko bit suy ngj thj do dau con la nguoi,nen xin nguoi hay ban cho ho not tinh yeu,chi co tinh yeu moi lam cho ho tro nen mu wan va che lap di su thong minh of ho.va nguoi noi do chinh la nguyet lao ngay nay!chinh vj vay con nguoi moi yeu nhau.
03/12/2010 Đăng bởi mphamhau
6 trong số 12
Dù muốn hay không muốn, tin hay không tin vào tình yêu... nhưng trong bản thân mỗi chúng ta luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để gặp gỡ Thần ái tình
Nếu như phụ nữ luôn băn khoăn với những mơ mộng, với hình ảnh các hiệp sĩ trong mơ và mối tơ duyên với các chàng... thì ngược lại, phái nam chỉ tranh luận với nhau: Các cô gái gầy hay tròn trịa mới đẹp, tóc vàng, nâu hay đen là hấp dẫn...

Các nàng luôn sẵn lòng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong tình trường trong khi đó đấng mày râu lại thích tự mình giải quyết những vấn đề tình cảm...

Nghiên cứu những vấn đề này, các nhà khoa học cho rằng chúng ta chưa đánh giá hết những giá trị của tính sinh học trong tình yêu nam nữ. Trên thực tế, chúng ta không thể làm chủ được những ham muốn và tình cảm trong tình yêu và sex.

Theo các nhà khoa học, chúng ta bị quy định và chi phối rất nhiều bởi các yếu tố thuộc về gen di truyền.

Chúng ta thường có nhu cầu yêu những người ngang bằng hoặc tốt hơn mình.

Khi tìm “đối tác”, chúng ta thường có nhu cầu tìm tới những người cùng trình độ học vấn, cùng một nấc thang xã hội, mức thu nhập... Sau khi xác định được đối tượng, chúng ta bắt đầu đánh giá từng tiêu chí.

Tình yêu - luôn là sự thỏa hiệp. Bởi trên thực tế, chúng ta không bao giờ có thể tìm được một người đúng như mơ ước. Vì thế bắt đầu một quá trình dung hòa với những hạn chế của nửa còn lại.

Và khi xuất hiện một đối tượng khác có vẻ thông minh hơn, hấp dẫn hơn, gợi tình hơn..., lúc ấy tình yêu rất dễ thay đổi. Điều này chứng tỏ trong tình yêu, yếu tố sinh học cũng chi phối khá nhiều.

Khi tìm bạn đời, phụ nữ có nhu cầu hướng đến một gia đình vững chắc

Khi yêu, phụ nữ luôn có xu hướng tìm tới những đối tượng có khả năng tạo dựng cho họ một cuộc sống gia đình ổn định trong tương lai, về mặt duy trì nòi giống cũng như đảm bảo những nhu cầu về mặt vật chất.

Ngược lại, nam giới rất ít khi nghĩ về điều đó. Họ thường có nhu cầu chứng tỏ khả năng nam giới thực thụ của mình, và tìm bạn đời có khả năng thỏa mãn và đáp ứng được ham muốn.

Chúng ta lựa chọn bạn đời theo... mùi

Bị hấp dẫn trước một người nào đó không chỉ đơn thuần là do tình cảm chi phối. Nó còn phụ thuộc vào... khứu giác. Điều này mang tính bản năng. Đôi khi con người không nhận thức được.

Ngoài ra, những yếu tố như màu da, giống, ngoại hình... cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới việc tìm bạn đời. Điều đó lý giải tại sao người thì thích tóc vàng, người thích tóc đen; người thì lại thích mắt xanh, người lại chọn mắt đen... Đặc biệt đàn ông rất chú ý tới làn da, cơ thể, tóc và răng phụ nữ.
03/12/2010 Đăng bởi haihaua.tk
7 trong số 12
Đó là vì Chúa ban cho mỗi con người 1 trái tim biết rung động!!!!!!
03/12/2010 Đăng bởi Minh Hạnh
8 trong số 12
chao ban.tinh yeu la mot khai niem kha la phuc tap hai nguoi den voi nhau don gian la vi ho cam thay ho hop nhau trai tim rung len vi su xuat hien doi phuong.ho can su che cho quan tam cua nguoi ay va tinh yeu thi co nhieu cung bac ma con nguoi thi von to mo nen quyet tam tim hieu the la ho tim den voi nhau va yeu nhau.chi the thoi ban a
27/02/2011 Đăng bởi thuy trang
9 trong số 12
con người không yêu nhau thì liệu loài người có tồn tại và phát triển đc đến ngày nay ko ?
17/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 12
theo to: con vat con` co tinh yeu nua la con nguoi. nhung chung ta la dong vat cap cao nen tinh you cua chung ta manh liet hon. sau sac hon. conm nguoi song ma ko co su yeu thuong dum boc thi thuc su. do la` 1 cuoc son g vo ick thô ban ah
21/07/2011 Đăng bởi Mr DuC K612
11 trong số 12
Con người iu nhau bời vì người ta sinh ra là để giành cho nhau,và cần có nhau trong 1 số hoàn cảnh,công việc ..,
25/10/2011 Đăng bởi Trương Phú Quý
12 trong số 12
Những vì sao trên bầu trời nhìn như rất gần nhưng thật ra chúng rất xa. Nó nói rằng nó rất cô độc. Con người sinh ra trong biển người mênh mông. Nhưng có mấy ai hiểu được bạn suy nghỉ gì và có quan tâm bạn không. nói chung con người mỗi cá thể đều là 1 thế giới cô độc. khi bạn ở một mình thì sự cô độc hiên hửu rỏ nét. Con người vì trốn tránh sự cô độc của mình nên tham gia vào các hoạt động giải trí để tìm quên. Khi có một tâm hồn khác đồng điệu với bản thân thì họ tìm đến nhau. 2 tâm hồn cô đơn sẽ sưởi ấm cho nhau cùng vượt qua tất cả
24/02/2012 Đăng bởi bạch diện quân
Bạn cũng có thể quan tâm
táisao minh yeu nguoi ta nhung nguoi ta lai khong yeu minh la sao
tai sao co nguoi lai de dang quen di 1 nguoi da tung yeu 6 nam vay
Tai sao giua hai nguoi khac gioi lai co tinh yeu
Tai sao co nhung nguoi yeu ma kg dam noi
Tai sao tren doi nay lai co tinh yeu?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp