Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Theo bạn, một người thế nào được xem là thông minh?
sao dạo này chỉ thích hỏi mà không thích trả lời
Đời sống 14/03/2011 Đăng bởi muangau
Câu trả lời
1 trong số 9
Thông minh không hẳn phải là giỏi.
Thông minh là nhanh nhẹn, phản ứng nhanh, xử lý tốt mọi tình huống trong thời gian rất ngắn!
14/03/2011 Đăng bởi daokiemvotinh
2 trong số 9
có những câu thấy lâu quá rồi nên các bạn không trả lời chứ không phải họ không có câu trả lời đâu.
một người được xem là thông minh nếu như người đó có thể giải thích hay giải quyết vấn đề nhanh nhất, những người thông minh hầu hết đều có cách giải quyết ở mọi trường hợp khó khăn, bế tắc.
14/03/2011 Đăng bởi vipket
3 trong số 9
co ve hoi nhu vay xem ra khong duoc thong minh lam, nhung co ve ban dua ra de ban luan.
Mau nguoi duoc nhieu nguoi khac quy trong xem ra duoc nhieu nguoi huong toi (co the ho co thong minh hay khong).
14/03/2011 Đăng bởi Barcelona
4 trong số 9
nguoi thong minh la nguoi xu li cac moi quan he cua minh voi cac su vat hien tuong ben ngoai va voi ban than minh mot cach hop li nhat,vi theo V.I.LENIN con nguoi la tong hoa cua cac moi qua he
14/03/2011 Đăng bởi Hwang_in_be_1990
5 trong số 9
Mọi người hay lẫn lộn 2 trường hợp là "nhanh trí" hoặc "sáng tạo" và gọi là thông minh. Người nhanh trí chưa chắc đã sáng tạo và người sáng tạo chưa chắc đã nhanh trí dù rằng thường thì người nào có 1 cái sẽ có luôn cái kia nhưng chỉ 1 cái là phát triển mạnh hơn. Người sáng tạo là người có khả năng nghĩ ra những điều mới mẻ hay đột phá, còn người nhanh trí thì tổng hợp thông tin rất tốt và nhanh chóng đưa ra 1 thông tin đã có để sử dụng tốt nhất trong trường hợp cụ thể. Các doanh nhân thành đạt hoặc chính trị gia thường rất nhanh trí, họ sử dụng thông tin có sẵn cực tốt, lấy cái hay của người khác làm cái mạnh cho mình. Còn các nhà khoa học tự nhiên lại thường nghiêng về sáng tạo. Chính Albert Einstein đã tự công nhận rằng mình hiểu chậm hơn người khác, nhưng ông giải thích chính vì hiểu chậm hơn nên khi ông tìm hiểu cho ra lẽ thì thường hiểu sâu hơn người khác.
14/03/2011 Đăng bởi dkdphd
6 trong số 9
Am hỉu nhìu chuyện, bit cach ăn nói, Và nhanh nhạy. chỉ có vậy thui.
14/03/2011 Đăng bởi TUAN THANH
7 trong số 9
ng nao hieu dc chinh ban than minh la ng thong minh
15/03/2011 Đăng bởi chém gió giải đáp
8 trong số 9
Người thông minh là người biết xử sự khéo léo, không để mách lòng người khác, all các vấn đề dù là không biết vẫn có thể giải quyết ổn. Lê Quý Đôn nổi tiếng thông minh đó bạn.
Người thông minh còn phải có chỉ số IQ cao nữa khoảng hơn 100
16/03/2011 Đăng bởi Dương Thiên Long
9 trong số 9
Se co nguoi se tra loi toi la nguoi co chi so IQ cao. Nhung y minh khong chi co vay.
Hay minh hoi theo cach khac. Trong so nhung nguoi co chi so IQ cao thi nhung loai nguoi nao duoc goi la thong minh?
Co phai cu lam duoc nhung viec nguoi thuong khong lam duoc thi goi la thong minh? Minh nghi la khong. Vi du nhu. Muon giai phong dan toc dang bi thong tri chang han. Thi giet that nhieu dich cung khong giai phong duoc dan toc. Nen khong goi la thong minh.hay nhu ban dot kich.biet doi than toc.de che.audition. Choi gioi hon nguoi may tro game online ay,ma chang chiu di kiem tien,hay giup dat nuoc,xa hoi thi khong ai goi la thong minh ca.
Nguoi thong minh phai biet su dung tri thong minh cua minh dung luc ,dung cho, dung linh vuc, dung dinh huong, co phai khong?
Du co nhung cau cham ngon. Dung bao gio tu cho minh la thong minh. Nhung du gi cung phai biet rang minh co dau oc,tri tue, de ma phan dau vao linh vuc nao do ma minh dang kem coi,co dung khong pa con?
Nguoi thong minh phai biet khai pha tri thong minh cua minh nua, bang cach lao dong, hoc tap. Lao dong cung phai biet chon linh vuc de lao dong dung khong ba con?
Nguoi thong minh phai biet dem lai hanh phuc cho minh va co the cho nguoi khac nua, phai biet huong toi nhung gi tot dep trong cuoc song. Biet dau la xau, dau la tot. Phai biet uong nuoc nho nguon, va biet tao phuc loc cho con chau mai sau. Khong chi biet song cho rieng minh. Phai khong ba con?
. . . . Vv. . . & . . .vv. . .
Hi vong moi nguoi tranh luan that day du. Va dua ra khai niem nguoi nhu the nao la nguoi thong minh,trong thoi dai moi. Qua do suy them mot so quy uoc ve nhung loai nguoi khac? Nguoi dot, nguoi ac, nguoi hien,nguoi tot. . . .
20/03/2011 Đăng bởi Nguyễn Hoàng Vũ
Bạn cũng có thể quan tâm
giúp tôi với, các bạn là người thông minh mà
minh muốn tìm kiếm thông tin về đà lat tìm ở đâu
Muốn lập trang Web cần làm thủ tục đăng kí như thế nào?
Ai thông minh nhất GGGĐ? Thì zô đây.
công an giao thông có được phép đuổi người vi phạm giao thông không
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp