Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có nên bán hàng đa cấp không?
Mình đang là nhà phân phối của Amway. nhưng mà chưa đầu tư nhiều thời gian để làm.
Đời sống | Mua sắm | Kinh doanh & Tài chính 05/01/2011 Đăng bởi Hung Pham
Câu trả lời
1 trong số 16
Ko nen, rat nhieu cong ty ban hang da cap o Viet Nam hien la lua dao het
05/01/2011 Đăng bởi con chuot
2 trong số 16
Bán hàng đa cấp có thể xem thêm các tài liệu của tiếp thị, như thế bạn cần có một tác phong thật chuyên nghiệp. Tiếp theo là chuyện lập nhóm, mời người cùng tham gia (phải là những người có năng lực).
-> Bạn cần có $ + thời gian + quyết tâm + kiến thức + tác phong + thông tin + may mắn ^^!
Ở Việt Nam mình tìm hiểu thì Amway và Oriflame là 2 công ty bán hàng đa cấp đáng để tham gia. 30% triệu phú bắt đầu từ bán hàng đa cấp ~(^oo^)~
http://vi.wikipedia.org/wiki/Kinh_doanh_%C4%91a_c%E1%BA%A5p
05/01/2011 Đăng bởi baivong.tk
3 trong số 16
Theo mình không nên bạn ha, mình nghĩ bán hàng online hiệu quả hơn nhiều, bác vào trang này mà tham khảo mysite.vn
05/01/2011 Đăng bởi bao ho lao dong
4 trong số 16
Chớ có dại để mà trở thành kẻ lừa đảo bất đắc dĩ đấy.
05/01/2011 Đăng bởi Mr. Ngu Lâu
5 trong số 16
thuc ra moi nguoi de bi loa mat vi loi nhuan, va hoa hong. Nhung toi khang dinh voi cac ban khong de dau. 100 nguoi lam thi 20 thanh cong la nhieu. con lai la bo cuoc.
05/01/2011 Đăng bởi Hoa Vô Khuyết
6 trong số 16
làm cấp cao hãy làm, còn chân rết thôi thì tốt nhất là nghỉ!
05/01/2011 Đăng bởi Mr.BeBiBo From BeBiBo.Net
7 trong số 16
minh nghe thay ban hang da cap lam trieu phu thi nghe thay nhieu. nhung nhin thay thi chua thay ai ma chi thay an han va tu bo
05/01/2011 Đăng bởi vô danh1234
8 trong số 16
Bán hàng đa cấp được những nhà chiến lược nước ngoài nghiên cứu và tiền hành một cách rất chuyên nghiệp. Nhưng khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam nó bị biến tấu qua một dạng khác. Đã làm phải có niềm tin vào công việc kinh doanh và ý tưởng mình theo đuổi, nếu không thì thôi. Những người khác không thành công không có nghĩa là bạn cũng như vậy. Chúc bạn thành công
05/01/2011 Đăng bởi DoquangTuan
9 trong số 16
Tôi đã từng chứng kiến những người bán hàng đa cấp vì lợi nhuận lừa cả người thân của mình, thậm chí lừa cả người sắp chết vì bệnh ung thư nữa. Vì vậy tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia.
06/01/2011 Đăng bởi chau tam 333
10 trong số 16
mình cũng không chắc về vấn đề này nữa nhưng ban mình đã bị lừa một lần rồi bạn à!!!
06/01/2011 Đăng bởi DinhBaoxd45
11 trong số 16
Tổ chức Game . Câu lạc bộ những ai thích đầu tư kinh doanh. bất động sản chứng khoán, cổ phiếu .... 0905 995 850 tm_ronni_r
14/04/2011 Đăng bởi Ronni Std
12 trong số 16
Kinh doanh đa cấp giúp những người bình thường có cơ hội phát triển bản thân và xây dựng cho mình một mạng lưới lưu thông hàng hóa. Đây chính là cách làm giàu của những người giàu nhất. Kinh doanh theo kiểu mạng lưới - từ "mạng lưới" có sức mạnh vô cùng ghê gớn. Đó là lí do vì sao mà Viettel lại giàu vì họ sở hữu một mạng lưới cả triệu thuê bao di động. Hay vì sao Mỹ lại sợ mạng lưới khủng bố Al-Quaeda hơn là cá nhân Bin Laden.

Chia sẻ với các bạn về cái này và hi vọng các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về kinh doanh theo mạng cũng như cách làm giàu của người giàu: http://www.mediafire.com/?4whllnzs2czodjw
Sắp tới thì bộ công thương sẽ quản lý rất chặt chẽ kinh doanh đa cấp. Trong đó có việc những công ty có sơ đồ nhị phân sẽ phải ra đi. Cũng như những nhà phân phối có hành vi lừa đảo dẫn đến bị xử lí cắt hợp đồng ở một công ty sẽ không thể tham gia những công ty đa cấp khác - gần như bị tẩy chay trong ngành kinh doanh này. Đây chắc chắn là bước tiến lớn ở Việt Nam cho ngành kinh doanh bạc tỷ này.

Bạn có thể trở thành triệu phú nếu xây dựng hệ thống kinh doanh đa cấp nhưng nếu muốn thành tỷ phú hãy xây dựng hệ thống kinh doanh truyền thống.
22/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 16
Vừa tốn tiền, thời gian và công sức ... đổi lại là con số 0
25/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 16
Kinh doanh theo mạng hay còn gọi là bán hàng đa cấp là mô hình kinh doanh tiên tiến và vĩ đại nhất thế kỷ 21
Kinh doanh đa cấp vào Việt Nam năm 1999 và phát triển mạnh vào những năm 2005 tới nay, có rất nhiều người thành công chân chính và phân nửa còn lại gặp bế tắc trong công việc kinh doanh của mình,

Vậy bạn là số nào trong đó, có thể bạn thành công nhưng chưa được mỹ mãn theo ‎mong muốn của bạn mặc dù bạn rất nỗ lực, vậy tại sao lại chưa thành công, và phải làm như thế nào ?

Có lẽ câu chuyện này chắc hẳn bạn rất ngạc nhiên khi bạn được biết, đó là một cô làm chung trong công ty, nay cô khoảng 52 tuổi, cô bán hàng rất giỏi khả năng của cô cao ít cũng gấp 10 lần khả năng bán hàng của tôi, vậy tại sao cô vẫn chưa thành công. Như bạn biết kinh doanh theo mạng bán hàng chỉ chiếm 10% vậy thì công việc còn lại bạn làm gì ? tuyển dụng ? hay … ngược lại 90% bán hàng và 10% tuyển dụng ??? cả 2 cách trên đều rất khó thành công. Vậy phải làm như thế nào ?
Chúng tôi dành 10% bán hàng , 20% tuyển dụng và 70% chúng tôi đào tạo và chia sẻ ? vậy chia sẻ như thế nào ?

Chúng tôi gọi công việc của mình là chia sẻ sản phẩm và chia sẻ thành công.
Như vậy trong kinh doanh đa cấp có rất nhiều ly’ do cản bước thành công của bạn, có thể là do phương pháp của bạn chưa hoàn thiện, cũng có thể về thời gian, và điều ảnh hưởng lớn nhất là cơ chế trả thưởng của công ty đã lỗi thời không đầy đủ như hiện tại hay dòng sản phẩm không thông dụng, nếu bạn có thời gian để tìm hiểu có lẽ bạn thấy có rất nhiều mô hình tiên tiến nhất cũng như cơ chế trả thưởng phù hợp nhất trong hiện tại và dòng sản phẩm như tôi nói là để chia sẻ.
Và công việc duy nhất là chia sẻ sản phẩm chia sẻ thành công.
Như vậy để thành công trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp ngoài phương pháp tốt còn phải lựa chọn dòng sản phẩm tốt và một cơ chế trả thưởng tốt nhất hiện tại và trong tương lai.

Quyết định của bạn cũng không kém phần quan trọng tạo nên thành công của bạn khi lựa chọn dòng sản phẩm và cơ chế trả thưởng để bạn quyết tâm phát triển sau khi tìm hiểu kỹ.

Tôi muốn được chia sẻ cùng tất cả thành viên kinh doanh đa cấp về những câu chuyện gặp phải khi làm kinh doanh theo mạng. Hãy gọi cho tôi hoặc chia sẻ trên diễn đàn ĐồThấtLạc.Net, trên trang chủ www.dothatlac.net


DĐ: 0987.787.090 mobi : 0908.088.345
hoặc 0915.862.139 Nguyễn Dũng.
Chúc bạn thành công !
14/11/2011 Đăng bởi Nguyễn Dũng 'Dũng'
15 trong số 16
Chào các bạn!
Làm kinh doanh đa cấp tất nhiên là nên rồi, nếu bạn muốn giàu.
Cũng tùy người thôi, người có tư duy hạn hẹp, tầm thường thì lúc nào cũng xem bán hàng đa cấp là lừa đảo, họ dị ứng với từ ĐA CẤP, nghe là họ chạy dài ( nhưng vốn họ chưa tìm hiểu mà chỉ nghe người ta nói thôi) những người này chiếm phần lớn dân số, và có nói hết nước bọt cũng khó thuyết phục được họ.
Muốn Kinh doanh làm giàu, hãy tìm một công ty KDĐC uy tín, lợi thế và độc quyền về sản phẩm, bán những thứ người ta muốn mua, sơ đồ trả thưởng có lợi cho nhà phân phối (về lâu dài), và công bằng, nhất là những cty có phân phối giùm cho các hãng nổi tiếng khác.
Và bạn nên có niềm tin vào cty, vào sản phẩm, vào bản thân bạn! Nếu bạn thiếu những điều này thì bạn không nên tham gia.
Khi đã tham gia thì bạn cần 3 điều: Bạn phải xác định mục đích trong cuộc sống, bạn kinh doanh vì điều gì? Dẹp bỏ cái TÔI và học hỏi, Kiên trì.

Muốn biết thêm, hãy liên hệ với tôi nhé! Minh - 0946 113 577, mình ở HCM.
03/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 16
Amway là công ty đa cấp có nhà máy tại VN, sản phẩm thực sự tốt hơn gấp chục lần các sản phẩm của các cty đa cấp khác, tôi cũng có dùng nên biết. Nhưng giá vẫn hơi cao, Amway VN nên nghiên cứu dẹp KD đa cấp chuyển thành KD chính thống khéo bán được nhiều sp hơn là bây giờ. VD 1 lọ Vitamin hay bổ sung canxi giá 350k/ lọ giờ giảm đi còn 200k / lọ đảm bảo cả nước sẽ bu vào giành giật mà mua lấy mua để.
Tôi cũng thử nhiều loại thực phẩm chức năng xách tay từ nước ngoài, và thậm chí thuốc ngoại của bên BV Đại Học Y Dược nhưng không hiệu quả = TPCN của Amway.
27/03/2012 Đăng bởi michael1112
Bạn cũng có thể quan tâm
Nên buôn bán cái gì qua mạng ?
Có bạn nào nghiên cứu về bán hàng đa cấp không? Bọn đa cấp có nguy hiểm lắm không? Xin cho ý kiến gấp!
Mình muốn mở cửa hàng bán đồ handmade trên mạng thì phải bắt đầu từ đâu? giúp mình với?
BÁO CHÍ ĐĂNG TIN NHIỀU CÔNG TY ĐA CẤP LỪA ĐẢO. VẬY CÓ PHẢI 100% CÁC CÔNG TY ĐA CẤP LÀ LỪA ĐẢO KHÔNG?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp