Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Laptop của sony vaio và hp cái nào tốt hơn?
Phần cứng máy tính | Sản phẩm kỹ thuật số 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 8
"Theo mình VAIO hơn HP một bậc.
Cho dù HP có thể nhỉnh hơn xét trên khía cạnh cấu hình, giá tiền nhưng bù lại VAIO có sự ổn định, bền bỉ và đẳng cấp.
VAIO còn có thiết kế sang trọng và đặc biệt màn hình cực đẹp - bạn nên lưu ý màn hình cũng là một yếu tố quan trọng vì nó chính là cái thứ mà suốt ngày ta dán mắt vào. Thiết kế của HP cũng rất đẹp nhưng mình lại thấy nó không đặc sắc, nhìn chung chung dạng như Dell.
HP không biết mấy dòng sau này thì sao chứ mấy dòng trước đây chạy thì nóng, mau hỏng. Cá biệt như series DV2xxx hỏng cả loạt sau chừng 1,5 năm.
Hiện tại mình cũng đang dùng một con VAIO FE670G Dual Core được mua từ Mỹ. Tuy em nó khá cổ nhưng thấy rất ổn định, chơi game liên tục, chạy ngày hơn 10 tiếng chẳng bao giờ thấy dump hay lỗi vặt. Để cùng với mấy em Dell, HP tầm tầm thì thấy tội mấy em kia khi so sánh màn hình.
Đó là đánh giá khách quan của mình không phải sài rồi khen đâu. Hồi trước rất ghét VAIO vì giá mắc + dư luận nói sài ko bền nhưng thực tế có sài mới biết. Đồ Sony không có cái nào là tầm thường từ Tivi đến laptop, điện thoại..."
22/04/2010 Đăng bởi QA.quangdong
2 trong số 8
Đúng là đồ Sony không có cái nào tầm thường.... Máy chạy ổn định, bền bỉ, tản nhiệt tốt và hiếm khi bị lỗi vặt trừ khi bạn cố tình phá... HP nhiều dòng có thiết kế đẹp nhưng máy chạy rất nóng dẫn đến dễ bong chip và hỏng.... Màn hình Sony đẹp, độ sáng chuẩn.  Mình cũng đang dùng một con Vaio mua từ Mĩ... trừ những lúc mình đi học, còn những lúc ở nhà thì chạy liên tục nhưng chưa thấy dump bao giờ.....
02/02/2011 Đăng bởi Mất Dép Lào
3 trong số 8
chất lượng tương đương nhau
khác mỗi công nghệ , thương hiệu , đẳng cấp.
mình dùng laptop hp cũng thấy bình thường không thấy nóng như mấy bác kia nói.
01/06/2011 Đăng bởi di_tim_nguoi_yeu
4 trong số 8
Sony thì thương hiệu hơn, nhưng thấy HP cũng được lắm mà!
15/08/2011 Đăng bởi GV
5 trong số 8
Sony thì thương hiệu hơn, nhưng thấy HP cũng được lắm mà!
15/08/2011 Đăng bởi GV
6 trong số 8
Sony Vaio hơn nhiều
18/07/2012 Đăng bởi chipzable
7 trong số 8
Sao lại so sánh khập khiễng giữa vaio và HP, vì vaio với đẳng cấp, thương hiệu, thiết kế, tính thời trang và chất lượng đều hơn HP nhiều
26/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 8
Các bác nói cũng có phần đúng! Nhưng em phải nói là các bác sai nhiều hơn đúng! Em nói vậy vì các bác cứ 'vơ đũa cả nắm' bây giờ theo em thấy thằng HP ăn đứt SONY VAIO. Đơn giản vì thiết kế, độ tản nhiệt, màn hình, giá cả. Các bác thử lấy con HP Probook 4510s ra đọ với thằng SONY Vaio SVE14132CV dám chắc mấy bác xách tiền đi mua con HP liền. HP chạy rất mát dù coi phim, đồ họa,.. chạy êm, ở cỡ 30-35 độ là cùng. Thiết kế vỏ nhôm xước mạ magnesium so với vỏ nhựa, RAM 4GB so với 2GB, HDD 500GB so với 320GB, màn hình 15" chống lóa và góc nhìn 120*. Nếu có 12tr thì mấy bác chọn em nào nào?!
11/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hp or avaio cái nào tốt hơn ?
mua laptop Sony Vaio VPC-EB1HFX/BI thì chất lượng như thế nào?
laptop
Laptop ASUS
Lựa chọn laptop hiệu sony vaio? Ai trả lời hay mình bình chọn cho!!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp