Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
cach nhan tin bang mms tren dien thoai
Thuốc | Ngoại ngữ 05/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
Không chỉ là lời nhắn, giờ đây với dịch vụ tin nhắn đa phương tiện MMS của Viettel Telecom, bạn có cơ hội được chia sẻ không giới hạn. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... sẽ hạnh phúc biết bao khi nhận được từ bạn một thế giới âm thanh, hình ảnh sống động, đa sắc màu và đầy biểu cảm chỉ gói gọn trong một tin nhắn MMS.

Dịch vụ nhắn tin đa phương tiện MMS (Multimedia Messaging Service) của Viettel Telecom là dịch vụ cho phép khách hàng gửi và nhận tin nhắn có đính kèm theo các kiểu dữ liệu khác nhau từ văn bản, ảnh màu, âm thanh đến các đoạn phim ngắn … được tạo ra trên bất cứ điện thoại di động nào có khả năng MMS với các giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, dịch vụ MMS của Viettel có giá cước rẻ nhất - chỉ 500 đồng/01 bản tin (bằng ½ của các nhà cung cấp khác) và chỉ tính cước khi người nhận đã nhận tin thành công.

Viettel Telecom bắt đầu cung cấp dịch vụ MMS từ tháng 8/2006. Đến nay, dịch vụ MMS Viettel đã được khách hàng nhiệt tình ủng hộ và yêu thích với hàng chục nghìn tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Anh Trần Đình An (20 tuổi, sinh viên) cho biết “Tôi quý một cô bạn cùng lớp nhưng không biết thể hiện bằng cách nào. Biết cô bạn rất yêu nhạc, tôi đã thường xuyên gửi cho cô ấy những bản nhạc và những đoạn phim ngắn minh họa mà tôi sưu tầm được trên Internet kèm những lời tâm sự chân thành của mình. Cô ấy thực sự thích thú và cảm động, giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thân và cùng rất yêu thích dịch vụ MMS hấp dẫn này”; chị Nguyễn Hương Giang (35 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng hồ hởi chia sẻ: ”Đầu tiên tôi cũng nghĩ tin nhắn MMS chỉ phục vụ cho học sinh, sinh viên trẻ tuổi. Đến hôm sinh nhật chồng mà tôi phải đi công tác xa không về kịp. Tôi đã gửi tin nhắn là một tấm thiệp có hình ảnh ý nghĩa của chúng tôi và chính lời nói chúc mừng sinh nhật tôi dành tặng chồng. Tin nhắn đã đến đúng lúc và chồng tôi rất hạnh phúc”.

Thật dễ dàng tạo ra những kết nối tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự sẻ chia ấm áp giữa người gửi và người nhận với dịch vụ MMS của Viettel.

Thông tin thêm về dịch vụ:

Dịch vụ MMS có các dạng:

- Tin nhắn ký tự, ký tự thường hoặc ký tự có định dạng;

- Hình vẽ: đồ thị, biểu bảng, biểu đồ, bản đồ, các phác hoạ;

- Âm thanh, giọng nói;

- Nhạc chuông và âm nhạc được thu âm trực tiếp hoặc tải về từ các trang web;

- Hình ảnh: các hình ảnh chụp bằng camera kỹ thuật số, các bưu thiếp điện tử (kết hợp hình ảnh và ký tự);

- Các bài trình bày đồng bộ hoá: sử dụng SMIL (Ngôn ngữ hợp nhất đa phương tiện đồng bộ) để tạo ra kết hợp các ký tự, hình vẽ, hình ảnh và âm thanh; đoạn phim video: các đoạn video ngắn.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

- Máy điện thoại có chức năng MMS và đã được cài đặt đúng, đủ các thông số sử dụng MMS; Thông số cài đặt xem tại đây

- Chỉ cần kích hoạt dịch vụ GPRS trên SIM;

- Sử dụng dịch vụ trong vùng phủ sóng GPRS Viettel;

Cách cài đặt để sử dụng dịch vụ:

- Bước 1: Đăng ký và kích hoạt dịch vụ GPRS các gói cước 1, 2 hoăc 3: Nhắn tin GPRS1, GPRS2 hoặc GPRS3 (chỉ áp dụng cho trả sau) gửi tới số 191

- Bước 2:

o Sau khi đăng ký dịch vụ GPRS thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS để hướng dẫn khách hàng nhắn tin lấy cấu hình GPRS/MMS tự động cho máy ĐTDĐ (Lưu ý: Khởi động lại máy ĐTDĐ theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình kích hoạt dịch vụ.

Ví dụ: Lấy cấu hình cho máy nokia 6300 thì nhắn tin GPRS 6300 gửi đến 191. Hệ thống sẽ phản hổi 3 tin nhắn cấu hình cho truy cập WAP, WEB và MMS. Mật khẩu mặc định đối với các tin nhắn cấu hình tự động này là 1111.

o Đối với cài đặt bằng tay thì các thông số chuẩn cho dịch vụ MMS như sau:

§ Access Point Node (APN): v-mms

§ Proxy IP Address: 192.168.233.10

§ Port : 8080

§ MMSC address: http://mms.viettelmobile.com.vn/mms/wapenc


Hướng dẫn cách gửi tin nhắn MMS:

- Truy cập menu Messaging MMS New Message

- Soạn tin bằng cách truy cập MMS Insert Image/Sound Clip chọn ảnh, âm thanh muốn chèn vào bản tin MMS sẽ gửi.

- Chọn Add Text và nhập nội dung tin.

- Nhập số điện thoại muốn gửi bản tin MMS, sau đó nhấn Send để gửi. (MMS cho phép khách hàng gửi một bản tin tích hợp ảnh, nhạc và đoạn văn bản đến nhiều địa chỉ).
05/11/2010 Đăng bởi Mr Hiếu
2 trong số 6
Máy có kết nối được internet thì nhắn được ngay.
21/01/2011 Đăng bởi hoangnam.phan413
3 trong số 6
làm vậy chi mất công vậy bạn. Mạng nào hiện nay cũng cho đăng ký mms tự động cả, chỉ cần soạn 1 tin nhắn là xong, bạn xài mạng nào thì hỏi tổng đài của mạng đó bạn nhé. Nhưng bạn lưu ý là tin mms chỉ có thể gửi cùng 1 mạng và số dt người nhận và của bạn cũng phải đăng kí mms và gprs, máy phải hỗ trợ mms nữa thì mới gửi thành công dc. Máy Nokia, Samsung, Lg, Sony, Moto, .....thì xài OK còn hồ cẩm đào thì mình chưa thử nên chưa bít. Vài ý chia sẽ cùng bạn. Chúc bạn vui
16/03/2011 Đăng bởi Nguyễn Tuấn An
4 trong số 6
may toi dang su dung a gt s5233s . sim toi la sim sinh vien sao toi da cai cau hinh cho dt ma gui tin nhan da phuong tien may bao da gui nhung tin nhan bao la da tu choi. nhu vay la toi ko gui dc. vay biet chi toi voi  ?????
16/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
may toi van vo mang doc bao thuong xuyen .luc troc toi van gui dc .nhug do may dua ban doi sim mobifon .va da xoa cai dat cu. va toi da cai dat lai.nay van doc bao dc nhung da phuong tien ko gui dc nua   ???
16/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
Muốn mua bao da thì bạn ghé 263B Lê Quang Định, P.7, Q.Bình Thạnh
Website: Phukiengiare.Com
21/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
dien thoai no kia khong nhan si
chu nhan so dien thoai 0979617846
goi dien thoai bang gmail qua My
tim chu nhan so dien thoai 0978788191
goi dien thoai bang gmail qua My
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp