Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Người đầu tiên bị HIV/AIDS là ai?Và nguyên nhân bị?
Theo em biết HIV lây qua 3 đường:Máu,TD không an toàn,từ mẹ sang con.Toàn là người ---> người không.Thế chứ người đầu tiên bị nhiễm lây từ ai?Với lại bệnh này là bệnh lây truyền mà?Nguyên nhân người đầu tiên bị là gì?
Y tế & Sức khỏe 03/02/2012 Đăng bởi Eris
Câu trả lời
1 trong số 3
Xai` bot phien' do' . Hoi` xua nguoi` ta ko biet' nen su dung bot phien' de~ hut' thuoc' .
03/02/2012 Đăng bởi Shukihada
2 trong số 3
AIDS (Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải, viết tắt từ Acquired Immunodeficiency Syndrome hay từ Acquired Immune Deficiency Syndrome của tiếng Anh; còn gọi là SIDA theo cách viết tắt từ Syndrome d'ImmunoDéficience Acquise của tiếng Pháp) hay bệnh liệt kháng là một hội chứng của nhiều bệnh nhiễm trùng (ví dụ: lao, viêm phổi, nấm), mà người nhiễm HIV gặp phải do hệ miễn dịch của cơ thể bị tổn thương hoặc bị phá hủy nặng nề. Các bệnh này được gọi là các bệnh nhiễm trùng cơ hội. AIDS được coi là giai đoạn cuối của quá trình nhiễm HIV. Tuy nhiên, mỗi người khi mắc AIDS sẽ có những triệu chứng khác nhau, tùy theo loại bệnh nhiễm trùng cơ hội mà người đó mắc phải, và khả năng chống đỡ của hệ miễn dịch mỗi người. Có thể đã rất lâu đã có bện này rồi, nhưng mà thời thời xưa y học chưa phát triển, đâu có biết được bệnh đó là bệnh gì, bệnh này là bệnh chi ?
03/02/2012 Đăng bởi nhà khoa học
3 trong số 3
Bắt nguồn ở châu phi.mình chỉ biết nó bắt nguồn từ lúc mà những người châu âu đô hộ những thuộc địa ở châu phi, và khi về nhà thì những ông chủ đồn điền đó lại lây lan cho những bà vợ, các bà vợ vì ở nhà một mình nên lây lan cho các người đàn ông ở châu âu
03/02/2012 Đăng bởi camapkho
Bạn cũng có thể quan tâm
tại sao HIV không lây qua những con đường khác mà lại lây qua con đường sung sướng nhất của con người?
tinh dịch của người bị hiv
Vì sao việc hiểu biết về aids và tự bảo vệ mình trước căn bệnh này ?
người dẫm phải kim tiêm thì nhiễm HIV thế còn động vật thì sao nhỉ? chúng có bị nhiễm HIV ko? chúng có thể bị AIDS ko?
HIV là gì?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp