Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
pha cafe the nao la ngon nhat( doi voi cafe hoa tan va cafe phin )?
Nghệ thuật 03/05/2011 Đăng bởi Miss. T
Câu trả lời
1 trong số 4
mình  nghĩ  là  cafe  chồn là  loại  ngon  nhất  và  đắt  nhât
và  cafe  G7  là  cafe  hoa  tan  ngon nhất
đầu  tiên  .  chọn  cafe Nếu bạn là nữ hay bạn ít uống cà phê, hãy chọn cà phê có tỷ lệ Arabica cao vì một điều chắc chắn rằng, với loại này khi pha bạn sẽ có một loại cà phê thơm với nồng độ cafein vừa phải (Độ cafein < 1).
Nếu bạn là nam và thường xuyên dùng cà phê, bạn nên chọn cà phê có tỷ lệ Robusta cao hơn vì với tỷ lệ này sẽ tạo ra một loại cà phê có vị đắng và rất “phê” (Độ cafein > 1.5).
cách  pha  nè (  cái  này  là  nghệ  thuật  đó )
cafe phin
1.Đảm bảo phin và tách phải sạch và khô
2.Đặt phin lên miệng tách, cho vào phin một lượng cà phê, sau đó lắc nhẹ phin đều tay, xoay theo hình xoắn ốc cho có độ chặt nhất định. Có thể thêm một chút muối (bằng đầu tăm) nếu muốn sẽ làm cho cà phê đậm hơn.
3.Cho khoảng 20 ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 45 ml nước hoặc nhiều hơn vào. Thao tác này giúp bạn giảm thời gian pha chế.
4.Đậy nắp trên miệng phin, đợi từng giọt nhỏ xuống tách.
5.Mỗi tách cà phê truyền thống sẽ cho khoảng 65 giọt trong thời gian 6 phút. Không nên chế nước hai lần vào phin vì cà phê sẽ nhạt mùi.
có  thể  cho  thêm rượu balley  vào  sẽ  làm  cho cafe  co  mùi  thơm hơn

cafe  hòa  tan
Cà phê tan : loại cà phê chỉ cần đổ nước nóng vào, khuấy lên là có thể uống ngay.có  thể  cho  thêm  sữa
có  thể  lắc  như  milo  cũng  được
mình  cũng rất  hay  uống  cafe
ngồn  google ...
03/05/2011 Đăng bởi gió một chiều
2 trong số 4
cafe muốn ngon thì phải có những cô gái pha dùm thì mới ngon được
03/05/2011 Đăng bởi Nhok-Cool
3 trong số 4
* Thông tin về Cà phê Chồn và Cách pha chế:
Legendee - cà phê cồn được sản xuất theo phương pháp ủ men sinh học của Trung Nguyên mang đến bạn một hương vị cà phê thơm ngon, độc đáo và hấp dẫn bậc nhất. Legendee - cà phê dặc biệt nhất thế giới!

Nguyên liệu: Arabica, Robusta, Excelsa
Hương thơm ngon, quyến rũ, sâu sắc, tinh tế và đặc biệt nhất.

* Đặc điểm:

Hương thơm dịu nhẹ, hậu vị êm và bền với nước pha sánh, màu nâu đậm

* Cách pha chế:

Bước 1: Cho vào phin 03 muỗng ( khoảng 20 gr) cà phê bột.

Bước 2: Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong.

Bước 3: Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ - 100độ C,cho vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó cho thêm khoảng 45ml nước sôi.

Bước 4: Thêm đường , sữa , đá tuỳ thích theo khẩu vị của bạn.
28/08/2011 Đăng bởi Phạm Hồng Thái
4 trong số 4
pha 2 goi vào 1 cốc nước rồi uống thế mới ngon
01/11/2011 Đăng bởi mr.thần chết
Bạn cũng có thể quan tâm
Uống cafe như thế nào là ngon nhất?
Làm ơn cho hỏi cái!
CỬA HÀNG CÀ PHÊ ĂN NHANH
Bạn chọn cái nào và vì sao
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp