Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
thu dam nhieu co gay vo sinh khong?
Vật nuôi | Ngoại ngữ 18/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 17
thu dam là gì???
18/11/2010 Đăng bởi Mr.Tran
2 trong số 17
Có thể là không nhưng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác khi bạn thủ dâm với tuần xuất nhiều lần

hành vi tình dục là một hành vi bản năng của con người, nó không những có tác dụng để duy trì nòi giống mà còn để thoả mãn những ham muốn có khoái cảm ở con người. Tuy nhiên hành vi tình dục không chỉ thuần tuý là bản năng mà nó được ý thức hoá, nghĩa là có thể kiểm soát được. Với thủ dâm cũng vậy, hành vi này bản thân mỗi cá nhân đều có thể kiểm soát được nếu như có quyết tâm.

Cho dù thủ dâm là một hành vi tình dục an toàn và không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh con sau này khi bản thân người thủ dâm không lạm dụng chúng, tức là chỉ thủ dâm khi cơ thể thực sự có nhu cầu (khoảng 2 đến 3 lần/tuần), thì không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản sau này. Chỉ khi lạm dụng thủ dâm, tức là thủ dâm nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần hoặc thủ dâm khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung....thì sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý. Tuy nhiên khi đã thực hiện hành vi này, thường dẫn đến tình trạng nghiện thủ dâm. Nghiện gì thì cũng không tốt đúng không bạn?. Do đó, nếu bạn tự nhận thấy rằng hành vi thủ dâm của mình là "không tốt" và cảm thấy "mệt mỏi" hoặc quá sức thì hãy tự điều chỉnh. Và tất nhiên khi bạn đã tự thay đổi hành vi thì chắc chắn sức khoẻ về cả tâm lý và thể chất sẽ được cải thiện.

Để có thể hạn chế được "ham muốn" thủ dâm, bản thân cần biết tự kiềm chế "ham muốn" của mình.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo cho việc khắc phục chứng ham muốn tình dục dẫn đến thủ dâm:

· Có lối sống tư tưởng lành mạnh.

· Không xem phim, tranh ảnh, không nghe nhưng câu chuyện liên quan đến tình dục.

· Không nên suy nghĩ nhiều đến tình dục.

· Khi đi ngủ không nên để tay gần bộ phận sinh dục, không nên nằm xấp...

· Có các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh để không nghĩ nhiều đến tình dục.

· Khi có ham muốn về tình dục không nên tìm cách thoả mãn ngay mà nên tìm cách kiềm chế hoặc “quên” nó đi bằng cách: Thay đổi không gian, địa điểm, hoặc làm một hoạt động gì đó.

Để có thể thực hiện được tất cả những gợi ý trên, cần tuân theo một quy tắc bắt buộc là: Tự tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Phải hoàn toàn sẵn sàng thay đổi hành vi của bản thân-có khát khao từ bỏ những gì cho là yếu tố gây suy thoái về tính cách dẫn đến hành vi ham muốn tình dục của mình. Đồng thời cần kiên quyết tránh xa tất cả những yếu tố có thể tác động đến ý muốn quay trở lại với hành vi ham muốn tình dục ấy.
Trong quá trình thực hiện sự thay đổi hành vi, cần theo dõi sự tiến bộ của bản thân bằng cách: Hãy dành thời gian để suy xét về bản thân, chú ý tới các suy nghĩ, tình cảm và hành động và thừa nhận những sai sót mỗi ngày, đồng thời cần nhanh chóng sửa chữa, điều chỉnh bất kể sai lầm nào mà bạn mắc phải làm cản trở tiến độ thực hiện quyết tâm của mình.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn luôn tự tin và thành công.
18/11/2010 Đăng bởi YoYo Nguyễn
3 trong số 17
Chào bạn!
Thủ dâm là một hành vi xuất tinh theo ý muốn, đó là tìm kiếm tình trạng cực khoái bằng cách tự kích thích mình dưới mọi hình thức ngoại trừ việc giao hợp. Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.Bạn cũng không nói rõ là tần suất thủ dâm của bạn là bao nhiêu lần/ngày hoặc/tháng.
Người thủ dâm nhiều lần rất dễ bị rung động tình dục. Chỉ cần một tác động, kích thích nhỏ cũng có thể làm người có thói quen thủ dâm xuất tinh, điều đó lâu dần sẽ gây ra tình trạng di tinh, hoạt tinh và xuất tinh sớm.
Thói quen thủ dâm rất có hại cho sức khỏe và sự phát triển bình thường của thanh thiếu niên, vì vậy khi phát hiện có dấu hiệu của lạm dụng thủ dâm cần điều trị kịp thời, tránh hậu quả về sau. Biện pháp điều trị chủ yếu là kết hợp giữa việc dùng thuốc với rèn luyện thể lực, trí lực.
Thân ái:Tư vấn 1900561227
vn.answers.yahoo.com/.../index?...
18/11/2010 Đăng bởi Sơn Nguyễn Hồng
4 trong số 17
sao phải thủ dâm.....bây giờ tìm một bạn gái để chia sẻ khó khăn cuộc sống là không khó lắm,,bởi họ cũng có khó khăn mà.......còn thủ dâm cũng như quan hệ TD ....nhiều quá thì xuy nhược... hai lần một tuần là hợp lý
18/11/2010 Đăng bởi độc cô hành
5 trong số 17
Thủ dâm nhiều ko ảnh hưởng gì tới việc sinh sản cả. Chỉ sợ không thích thủ dâm thì mới lo thôi.
18/11/2010 Đăng bởi Hứa Mạnh Tuyển- Giáo Sư
6 trong số 17
Thanh niên thủ dâm là điều bình thường, nhất là khi bước vào tuổi dậy thì, chưa lập gia đình. Tình trạng này có cả ở nam lẫn nữ, vấn đề là các bậc phụ huynh nên quan tâm và định hướng đúng đắn cho con em mình, tránh để lạm dụng.
Vô sinh do thủ dâm

Nguyễn Văn T. (Hoài Đức, Hà Nội), 22 tuổi, cho BS của Trung tâm Ánh sáng biết, mình thủ dâm từ năm... lớp 2 khi thấy thích một cô bạn trong lớp. Sẵn tính tò mò, T. thường xuyên xem phim ảnh, nghe chuyện người lớn. Từ việc mỗi tuần thủ dâm 1 lần, đến tuổi dậy thì, T. làm mỗi tuần 2, 3 lần và sau đó làm 2 - 3 lần mỗi ngày.

Vào đại học, T. gần như nghiện thói quen này và có khoái cảm như người lớn, lượng tinh dịch nhiều. Nhưng do ngại bạn bè biết, ngại ướt quần, ướt chăn chiếu, sợ để lại mùi nên T. đã bóp chặt đầu ra của tinh binh. Một thời gian sau, cậu hốt hoảng khi thấy tinh dịch ra rất ít, chỉ 1, 2 giọt. Sau khi đi khám, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng của phòng khám Nam khoa - trung tâm Ánh sáng đã cho xét nghiệm tinh dịch đồ, nước tiểu. Kết quả cho thấy, trong nước tiểu của T. có tinh trùng. Trong tinh dịch, lượng tinh trùng quá ít, ít hơn hàng trăm lần so với người bình thường, nếu không điều trị chắc chắn T. sẽ bị vô sinh.

BS Bá Hưng cho biết, khi thủ dâm, mọi người thường sợ người khác phát hiện nên tìm mọi cách che giấu và rất nhiều trường hợp thực hiện giống như cách của T. ở trên dẫn tới những tác hại khôn lường. Họ không hiểu rằng, cấu tạo cơ thể con trai, đường dẫn nước tiểu và đường ra của tinh dịch chung nhau. Nhưng để hai đường này không lẫn lộn, có 1 van ngăn giữa túi đựng tinh trùng và bàng quang. Van này hoạt động rất nhịp nhàng. Khi có kích thích, tinh dịch được tiết ra và bị nén chặt trong phần sâu của ống tiểu (niệu đạo) vì cả hai van trong (cơ vòng trong) và van ngoài (cơ vòng ngoài) bị khóa chặt. Khi xuất tinh, van ngoài mở ra đột ngột, van trong vẫn khóa, nên tinh được phóng mạnh ra ngoài. Do đó, dùng tay bóp chặt dương vật đâu bóp được van ngoài, nên không ngăn được sự xuất tinh. Lúc này tinh dịch từ bên trong sâu chạy ra ngoài dương vật, rồi bị dội ngược lại, có thể kéo theo vi trùng từ đoạn bên ngoài của ống tiểu, chui ngược vào bên trong, chui vào các lỗ của ống dẫn tinh, ống túi tinh đang mở to, gây viêm túi tinh, viêm mào tinh, tinh hoàn, tinh dịch mủ hôi.

Đặc biệt, nguy hại là áp lực bên trong lòng ống tiểu tăng cao quá có thể làm van trong (chặn giữa bàng quang và ống tiểu) bị hở, gây xuất tinh ngược dòng vào bàng quang. Ngoài ra, áp lực quá cao trong ống tiểu còn làm các cơ gây xuất tinh (cơ hành hang) mau bị nhão, lâu dần chẳng những tinh không xuất nổi (gây vô sinh) mà cương dương cũng có thể giảm sút.  Hiện nay, T. đang uống thuốc kích thích hệ thần kinh giao cảm, có tác dụng làm van này săn chắc hơn. Tuy nhiên, BS Hưng tiên lượng, T. sẽ khó có con và việc chữa trị cho chiếc van này hoạt động nhịp nhàng là không dễ.

...Và nhiễu loạn tâm lý

Theo BS Hưng, điều dễ dàng nhận thấy với những anh chàng thường xuyên thủ dâm là rụt rè, yếu đuối bề ngoài, rối loạn tâm lý. GS Trần Quán Anh (Phòng khám đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh) lý giải việc nhiễu loạn tâm lý khi thủ dâm quá nhiều là do cá nhân người đó bị nhiễu loạn cung phản xạ giữa chỉ huy trung ương (vỏ não) với ngoại vi. Lý thuyết đông y chỉ ra rằng, quan hệ tình dục phải hài hòa âm dương. Việc thủ dâm là quan hệ không cần có đối tác, sẽ làm mất cân bằng, dẫn đến rối loạn. Ngoài ra, để giảm bớt tính dục ở lứa tuổi dậy thì, nên ăn nhiều hoa quả, đậu đỏ, hạt sen, long nhãn, táo tàu...

Hai luồng ý kiến trái ngược

Những bức tranh miêu tả thủ dâm được lưu truyền lại từ thời tiền sử trên thế giới như Ai Cập, Hy Lạp, vùng Địa Trung Hải... cho thấy, văn hóa phương Tây không coi thủ dâm là một hành động đáng xấu hổ. Nhà tình dục học nổi tiếng người Mỹ Alfred Kinsey kết luận, thủ dâm là một hành động bản năng của nam và nữ. Có 2 luồng ý kiến trái ngược nhau, 1 nói thủ dâm có hại, tăng nguy cơ mù lòa, suy nhược thần kinh… nhưng cũng có người cho là có lợi. Năm 1994, nữ TS người Mỹ Joycelyn Elders khẳng định, thủ dâm an toàn và khỏe mạnh, thậm chí bà còn hướng dẫn cách thủ dâm cho mọi người. Theo Trung tâm nhi khoa quốc tế Washington, có 60-90% nam giới thủ dâm trong suốt độ tuổi thanh thiếu niên và ở teen nữ là khoảng 40%. N.Lý
18/11/2010 Đăng bởi Phiêm Bàng
7 trong số 17
KO
Đừng ép nó làm quá sức hay mạnh tay với nó là được
18/11/2010 Đăng bởi EchOp
8 trong số 17
gia vo ga\ the ah?
28/01/2011 Đăng bởi Nguoi Yen Bai
9 trong số 17
Cái gì thái quá cũng không tốt! Có thể dẫn tới rối loạn cương dương, và dương vật không cương cứng được thì cũng như súng không được lên đạn vậy!!!
15/02/2011 Đăng bởi Song Anh
10 trong số 17
nam gay vo sinh
nu gay nhieu benh hoa lieu
de sinh nam ngua,benh ngoai da,...
26/02/2011 Đăng bởi tien si giuoc mam
11 trong số 17
nên hạn chế nhé.
26/03/2011 Đăng bởi Barcelona
12 trong số 17
Thủ dâm có thể được sử dụng như một cách để tạo cho bản thân khoái cảm tình dục, giúp bạn nhận biết những điểm “nhạy cảm” của cơ thể, giải tỏa những căng thẳng tình dục và tránh nguy cơ mang bầu hay phơi nhiễm các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

Có thể từ lúc bé bạn đã học được cách đụng chạm vào cơ thể mình, đã thử nghiệm và nhận ra điều gì mang lại cho mình cảm giác dễ chịu. Với một số người trong các bạn, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Thủ dâm là hành động đụng chạm tới dương vật hoặc âm vật, dẫn tới khoái cảm tình dục. Và nếu đi đủ xa, bạn có thể đạt tới cơn cực khoái (sự co thắt nhịp nhàng của các cơ, tạo nên cảm giác dễ chịu).Một số tôn giáo coi thủ dâm là hành động vô đạo đức và tội lỗi. Một số phụ huynh cấm con cái mình thực hiện hành vi này và coi đó là điều “xấu”. Tuy nhiên, ngày nay, phần lớn mọi người không còn coi thủ dâm ở một khung cảnh riêng tư là điều gì đó “sai trái” nữa. Tất nhiên, đây có thể là lối thoát lớn cho những căng thẳng tình dục, nhưng bạn có toàn quyền lựa chọn nên hay không nên thực hiện điều này. Hãy tuân thủ những giá trị của bản thân và tự quyết định nên hành động thế nào cho phù hợp.

Thủ dâm là hiện tượng rất phổ biến và nó không gây hại cho bạn. Thủ dâm không khiến cho bạn rụng tóc, không khiến bạn trở nên mù loà, và cũng chẳng làm cho bạn cạn kiệt tinh trùng. Có vẻ như các bạn trai hay nói về chuyện này hơn (dưới dạng những câu chuyện bông đùa), nhưng thủ dâm không phải là điều dành riêng cho con trai. Hoàn toàn không có gì lạ nếu bạn gái cũng thích làm điều này. Trên thực tế, một số bạn gái dùng cách thủ dâm cho tới khi đạt cực khoái như phương thức làm giảm chứng chuột rút trong thời kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, một số bạn gái khác lại nhận thấy rằng, việc thủ dâm khiến cho tình trạng chuột rút trở nên tồi tệ hơn; vì vậy, hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất.

Tóm lại, thủ dâm giúp bạn nhận biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình và hiểu rõ điều gì sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Một khi đã biết rõ cơ thể mình, bạn có thể chia sẻ những hiểu biết này với người mình yêu.
18/04/2011 Đăng bởi mr quan
13 trong số 17
bạn không nên lạm dụng....có thể 1 hoặc 2 tuần 1,2 lần....nếu quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe...làm mất tập trung ở các hoạt động trong cuộc sống,mệt mỏi,hay cáu gắt và một điều nữa có thể gây loãng tinh trung nếu bạn thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến khó có con sau này,thực sự nếu giảm cường độ hoặc bỏ được luôn chú tâm vào cuộc sống nếu bạn muốn cuộc sống vợ chồng của bạn sau này được thoải mái không gặp khó khăn....cuộc sống sẽ thoải mái nếu bạn sống 1 cách thoải mái không gò buộc và lạm dụng những điều đó(..::sau này lấy vợ thì thoải mái đê---sao phải 1 mình bạn ơi::..)
29/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 17
Mình nghĩ là thủ dâm nhiều sẽ không bị vô sinh nhưng sẽ có những tác hại nghiêm trọng.

Thủ dâm đúng cách và vừa phải sẽ có những tác dụng hữu ích. Tuy nhiên nếu “tự sướng” quá nhiều thành nghiện thì lại dẫn đến những tác hại vô cùng quan trọng.

Trầm cảm, rối loạn tâm lý, rụt rè, xanh xao, yếu đuối… là những biểu hiện thường thấy của những người thủ dâm nhiều. Họ thường không muốn vươn lên vì tự mình đã thỏa mãn được đòi hỏi của bản thân.
Ngại đủ thứ vì… thủ dâm

BS nam học Nguyễn Bá Hưng (Trung tâm Ánh sáng) đã từng khám cho nhiều thanh niên có tiền sử thủ dâm từ bé. BS Hưng có nhận xét về những người lạm dụng thủ dâm chính là hình dáng yếu ớt bên ngoài, rụt rè, trầm cảm và rối loạn tâm lý bên trong.

Một trong những điển hình mà BS Hưng gặp chính là một nam SV (Hà Nội). Theo lời kể của nam sinh viên này, cậu đã biết đến thủ dâm từ năm lớp 5. Thủ dâm trước lúc dậy thì, cậu vẫn có khoái cảm mặc dù không có tinh dịch để xuất. Và đến tuổi dậy thì, cậu đã thủ dâm thường xuyên, thậm chí có ngày 2 đến 3 lần, mỗi lần chỉ 2 phút là có thể xuất tinh.

Cho đến khi vào đại học, cậu đã không còn cảm giác khoái cảm mỗi khi thủ dâm. Trái lại là cảm giác mệt mỏi, uể oải. Và đó là lúc cậu phải tìm đến bác sĩ. Sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ, BS Hưng cho biết, tinh dịch của SV này đã loãng đi, số lượng tinh trùng chỉ còn bằng 1/4 người thường, tỉ lệ sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3. Khả năng có con của người này tuy còn nhưng rất thấp.

Ngoài ra, thái độ tích cực với cuộc sống của cậu thanh niên này cũng không còn. Qua tâm sự, cậu SV này cho BS Hưng biết cậu ta rất ngại tiếp xúc, nhất là khi đứng trước người con gái mà mình thích, cậu không dám tán tỉnh vì sợ cô gái từ chối; Việc học hành cũng sa sút đi vì cảm giác mệt mỏi, bế tắc. Đặc biệt là cảm giác mặc cảm tội lỗi vì việc thủ dâm mà mình đang thường xuyên làm.
Tác hại của thủ dâm quá nhiều

Lý giải về việc tâm lý của những người “thủ dâm nhiều” bị nhiễu loạn, BS Hưng cho biết: “Việc thủ dâm là tự bản thân họ có thể giải toả những thèm muốn của mình mà không cần bất cứ một sự hợp tác từ phía ngoài vào. Nhưng ra ngoài xã hội, không phải lúc nào, ai đó cũng có thể đồng ý cho họ làm những việc họ muốn. Chính vì vậy, khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, họ rất khó để vươn lên, vượt qua khó khăn, hợp tác với đối tác để giải quyết. Thay vào đó, họ quay lại cố thủ, “tự làm tự sướng”. Thái độ này ảnh hưởng tới nhiều việc khác, ngoài tình dục”.

GS Trần Quán Anh (Phòng khám đa khoa tiết niệu và nam học Tâm Anh) lại lý giải việc nhiễu loạn tâm lý khi thủ dâm quá nhiều là do cá nhân người đó bị nhiễu loạn cung phản xạ giữa chỉ huy trung ương (vỏ não) với ngoại vi. Lý thuyết đông y chỉ ra rằng, quan hệ tình dục phải hài hoà âm dương. Việc thủ dâm là quan hệ không cần có đối tác, sẽ làm mất cân bằng, dẫn đến rối loạn. Có người, chỉ mới nhìn người đẹp, chỉ mới ôm người yêu đã xuất tinh, khiến họ rất mặc cảm, thậm chí không dám lấy vợ. Lâu dần, họ sẽ bị rụt rè, yếu đuối, ẻo lả.

Tuy nhiên, thực tế thì việc thủ dâm là bình thường khi đứa trẻ bước vào tuổi dậy thì, chưa lập gia đình. Chỉ có điều, thủ dâm đến mức thái quá, trở thành bệnh lý (nghiện), bất kỳ khi nào có nhu cầu đều sẵn sàng thủ dâm thì lại rất có hại cho sức khoẻ cũng như tâm lý sau này.

BS đông y Vũ Quốc Trung cho rằng, các bậc cha mẹ nên giáo dục con khi bước vào tuổi dậy thì, bất luận là nam hay nữ vì các em đều có nhu cầu này. Phụ huynh không nên ngăn cấm, tỏ ra thất vọng khi phát hiện con thủ dâm nhưng phải chỉ rõ tác hại của việc thủ dâm quá nhiều.

Ngoài ra, để giảm bớt tính dục trong lứa tuổi đang dậy thì, các bậc phụ huynh có thể cho con ăn thêm nhiều hoa quả, đậu đỏ, đậu đen, hạt sen, long nhãn, táo tàu… Đây là những thực phẩm có tính mát, làm dịu căng thẳng thần kinh.
13/06/2011 Đăng bởi Lan Anh OHU
15 trong số 17
k0
10/10/2011 Đăng bởi kutelovely
16 trong số 17
Nếu bạn có chưa có con thì nên đi xét nghiệm trước có vô sinh không. Nếu bạn vô sinh thì thủ dâm cũng làm bạn vô sinh còn không thì cũng không làm bạn vô sinh.
Còn nếu bạn có con rồi thì chắc cxhắn không làm bạn vô sinh
07/02/2012 Đăng bởi www.nguyenhien.tk
17 trong số 17
Ngoài những mặt tốt như giúp dễ ngủ, giảm nhức đầu, giảm stress, giận dữ và căng thẳng, “tự sướng” – thủ dâm cũng rất tốt đối với chức năng miễn dịch, gia tăng sự sản xuất endorphin và cũng rất tốt cho tuyến tiền liệt. Nhưng liệu thủ dâm có mặt trái hay không?

Những điều bạn cần biết

-Thủ dâm quá độ có thể làm giảm cảm hứng đối với người khác phái.
-Gây trầy xước hoặc sưng tấy cho “cậu bé”.
-Cưỡng bức thủ dâm có thể sinh vấn đề nếu nó tác động đến những mặt khác trong cuộc sống.
Mặt trái của việc thủ dâm

Tuy nhiều luồng thông tin cho rằng thủ dâm sẽ gây mụn, gây vô sinh, gây mù… và hàng loạt các câu chuyện thêu dệt khác được khoa học chứng minh là không đúng sự thật. Nhưng thủ dâm vẫn có những mặt tiêu cực. Bản thân của việc “tự  sướng” là vô hại và không gây vấn đề thể chất nào về lâu về dài nếu có điều độ. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều phải gánh chịu một vài tác dụng phụ từ nó, bất kể bạn có thói quen “tự sướng” trong thời gian ngắn, dài hay thậm chí là mãn tính.

Một tác dụng phụ của thủ dâm là xuất tinh sau này sẽ mất nhiều thời gian hơn: Nếu trước khi “yêu” bạn đã “tự sướng” vài lần, bạn sẽ ”lên đỉnh” khó khăn hơn. Bạn nên để “cậu bé” được “nghỉ ngơi” một hoặc hai ngày trước khi “lâm trận” sẽ không gây vấn đề nghiêm trọng. Rất nhiều chàng trai một khi đã thỏa mãn với cảm giác “tự sướng”, thì sẽ giảm hẳn phản ứng với cảm giác mà đối tác mang lại.

Trạng thái cương của “cậu bé” cũng có thể bị ảnh hưởng: Một vài bằng chứng cho thấy cương cứng hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương của bạn trong tương lai. Một tác dụng phụ khác của việc “tự sướng” là trầy xước và sưng của “cậu bé”. Một số chàng có bàn tay thô ráp, chai sần, lại quá mạnh tay và không sử dụng dầu bôi trơn.

Cảm giác tội lỗi: Thủ dâm cũng gây tác động tiêu cực lên tâm lý. Nhiều người cảm thấy xấu hổ và tội lỗi vì thói quen “tự sướng” của mình. Dù là vấn đề văn hóa, tôn giáo hay đạo đức, con người vẫn thấy khó tha thứ cho chính mình. Hậu quả tâm thần cũng có thể xảy ra do phải đấu tranh nội tâm.

Ảnh hưởng đến não và cơ thể: “Tự sướng” mãn tính sản xuất thừa hormone giới tính và chất dẫn truyền thần kinh. Sự tác động của việc sản xuất thừa này ở mỗi người mỗi khác, có thể gây mệt mỏi, đau vùng chậu, thay đổi thị lực, đau lưng, đau tinh hoàn, hoặc rụng tóc.

Ngoài ra, còn ảnh hưởng lên con người: Việc “tự sướng” sẽ ảnh hưởng lên công việc, mối quan hệ, lòng tự trọng, tài chính và thậm chí là vấn đề pháp lý nếu bạn không cân bằng được trách nhiệm trong cuộc sống với thú vui và khao khát của mình.

Bạn có phải từ bỏ bỏ thói quen này không?

“Tự sướng” là một điều tuyệt vời và là một trong những quà tặng vĩ đại nhất bạn có thể tự tặng cho mình. Nhưng bất kì cái gì trong cuộc sống cũng có tính hai mặt. Bạn nên đảm bảo mặt tốt sẽ được tận dụng nhiều hơn mặt xấu để tìm thấy hạnh phúc.
(NGUỒN INTERNET)
12/02/2013 Đăng bởi Nike_Nike
Bạn cũng có thể quan tâm
thu dam bao nhieu lan moi ngay la du doi voi nu
Con gai thu dam nhieu co tot khong?
tuoi thanh nien xuat tinh nhieu gay vo sinh khong
Thu dam nhieu va xuat tinh som co tac hai gi?
La boy thu dam tuan bao nhiu lan la tot.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp