Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
em có phạm tội quấy rối tình dục và cưỡng dâm không?
em là sv năm thứ 1 trọ cùng nhà với một chị sv năm thứ 3,ngay từ khi gặp nhau em đã thích chị ấy dần dần thành tình yêu,em đã nói ra điều đó,tuy chị ấy nói là ko yêu em nhưng chị ấy vẫn để cho em ôm chị ấy,thực sự em yêu chị ấy quá do không kiềm chế cảm xúc lên em đã ôm chị ấy,chị ấy cũng không phản đối gì.Những ngày sau đó chị vẫn để em ôm rồi chị còn nhắn tin cho em bảo em sang ngủ cùng chị ấy .Nhiều lần như vậy em nghĩ chị có tình cảm với mình lên chúng em đã gần gũi nhau nhưng cũng chỉ là va chạm bên ngoài,chị ấy cũng phản đối nhưng phản đối không gay gắt em chỉ cần kích thích một chút là chị lại ham muốn và nói là muốn làm chuyện đó,nhiều lúc chị cũng chủ động hôn em hay ngồi lên đùi em,em thấy chị như tạo cơ hội cho mình ,em đã ngủ bên phòng chị 4 đêm,chị cũng không phản đối gì,khi ngủ ở đó chúng em đã gần gũi rất nhiều nhưng cũng không đi quá giới hạn gì cả,sau đó chị ta nói ko muốn tiếp tục nữa nhưng em vẫn tiếp tục làm vậy và chuyện đâu vẫn hoàn đó,chúng em vẫn lại tiếp tục gần gũi như vậy.sau đó chị ta nói muốn chấm dứt chuyện này ,em thì ko muốn như vậy vì em yêu chị ấy. chúng e đã cãi nhau vì em nghĩ chị ta không coi mình ra gì,chỉ cần mình những lúc ham muốn,rồi sau đó chị ta đã mách với bác của chị ấy,bác chị là người rất cứng và có thế lực,bác ấy đã gọi điện cho e yêu cầu en chuyển đi nơi khác nếu không sẽ báo với công an và trường đại học của em, kiện em ra tòa vì tội quấy rối tình dục,bác ấy còn yêu cầu em viết văn bản xin lỗi chị ấy rồi đưa cho bác.em sợ lắm ,em không tưởng tượng đc mọi chuyện lại rắc rối thế này,không biết khi em viết thư xin lỗi và chuyển đi nơi khác sống thì bác ấy có tha cho em ko nữa,em sợ lắm em đã van xin bác ấy nhưng bác ấy vẫn yêu cầu như vậy,nếu em viết giấy thì chắc chắn bác ấy sẽ làm bằng chứng kiện em,không viết thì cũng ko xong ,nếu mọi người mà biết chuyện này thì em sẽ sống sao đây,em hoang mang lắm ,em sắp thi rồi mà không tập trung đc,lỗi không hẳn là do em.nếu chị ta cương quyết ngay từ đầu thì chắc là chẳng có j xảy ra.Mọi người ơi phân tích cho em đc ko,em có phải đi tù ko,em phải làm gì bây giờ,em hoang mang và lo sợ lắm,có ai có kinh nghiệm thì cho em biết đi.nếu chuyện này to ra thì em chỉ còn biết chui đầu xuống đất thôi,gia đình luôn tin tưởng em,coi em là niềm hy vọng vậy mà chuyện này xảy ra họ sẽ chịu sao đc đây.Mọi người ơi ai am hiểu luật thì cho em biết về vấn đề này đc ko?em xin chân thành cảm ơn

các anh các chị ơi phân tích kĩ cho em về sự việc này đc ko ạ? bác ta ko những nói em có hành vi quấy rối tình dục mà còn có hành vi cưỡng dâm chị ta nữa,thực tế khi gần gũi chị ta thù chị ta cũng nói là ko muốn nhưng em vẫn tiếp tục vì lý do tình cảm và cũng chỉ 1 lúc là chị ta lại đồng ý gần gũi em và còn nói nhiều câu mang tính chất gợi dục nữa,em ko biết là mình có phạm thêm tội cưỡng dâm ko nữa.chị ta nói phải ôn thi ko thể tiếp chuyện em nhưng em vẫn sang phòng chị chơi rất muộn,bây giờ chị ta nói em làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của chị ấy,điều này có đúng ko khi mà chị ta cũng chỉ phản đối 1 cách lấy lệ và thậm chí chị còn nhắn tin gọi em sang hoặc khi em giận chị ta thì chị còn chủ động sang phòng em làm lành và còn ngồi lên đùi em ,hôn em như 1 sự nhận lỗi vậy.
Xã hội | Pháp luật | Gia đình | Hôn nhân | Tình yêu 22/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 40
theo mình nghĩ thì không, nếu 2 người tinh nguyện thì sao lại là quấy rối tình dục được, chị ấy đã kiên quyết chia tay thì bạn cũng nen từ bỏ đi,không thì người ta kiện thiệt đó.
22/12/2010 Đăng bởi tay123
2 trong số 40
haha! tại chú nhát quá đấy (Phải tay anh thì...)
họ cần mà chú không đáp ứng nên họ quay ra tức chú
họ muốn hù doạ chú để chú phắn đi chỗ khác họ còn làm ăn tiếp với đối tác khác.
"Tốt hơn hết là chuồn đi thôi". ở lại không có gì tốt đẹp đâu, tình cảm cũng sứt mẻ rồi. Bạn lại thành bạn, lo gì!
Trường hợp này, chẳng ai bắt chú nhét vào tù được đâu
Chú chú tâm vào việc học ấy, mới ra ràng bị đàn anh đàn chị bắt nạt là thường thôi, bản lĩnh lên!
22/12/2010 Đăng bởi Eo Chang Hy
3 trong số 40
Nếu bạn còn giữ những tin nhắn của bạn và người kia, tốt nhất bạn nên ghi âm lại một cuộc nói chuyện giữa 2 người để làm chứng khi ra tòa rằng 2 người có quan hệ dựa trên sự đồng thuận giữa 2 bên. Muốn đưa một người vào tù không dễ đâu bạn.Nếu họ muốn đưa bạn vào tù họ phải chứng minh được bạn đã dùng vũ lực, đe dọa hay các biện pháp khác để giao cấu với chị kia mà ko có sự đồng thuận của chị ấy. Nên bạn đừng lo,với lại theo bạn nghĩ trong chuyện này nếu kiện nhau ra tòa thì ai là người đáng xấu hổ hơn chị kia hay là bạn, mình nghĩ gia đình kia chẳng dại thế đâu.
    Nếu họ có thế lực thật thì thuê đầu gấu dằn mặt bạn chứ còn mang nhau ra luật pháp hay vào tù thì hơi hiếm. theo mình bạn cứ qua làm nốt lần cuối rồi a lê phắn ko đầu gấu nó tới nó đánh cho.
22/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 40
Em này mà gặp anh thì ....
Chú em mới ra ràng nên không biết cách làm cho em ấy sướng nên em ấy tức thế thôi.
Chú mà lủm luôn thì em ấy không làm thế đâu. ý em đó là bảo chú chưa có kinh nghiệm nên đi chỗ khác để ẻm còn làm ăn.
Còn về chuyện tù thì chú chớ có dại mà viết, không viết không ai làm gì được chú đâu, đôi khi chú còn kiện ngược lại ấy chứ. Em đã qua 18 rồi, thôi lo mà thi đi, lần sau có kinh nghiệm hơn rồi đấy
22/12/2010 Đăng bởi nicolai
5 trong số 40
Tốt nhất đừng để lại bằng chứng gì là được nhé. Yên tâm đi em cố bình tĩnh và đừng đáp ứng yêu cầu gì của ông ấy cả em nhé. Thực tế em cũng có phạm tội gì đâu. Nhưng thời buổi kim tiền này phiền lắm. Người xưa nói. Nén bạc đâm toạc tờ giấy. cho nên kiên quyết không theo yêu cầu của hoj được/
22/12/2010 Đăng bởi Mr. Ngu Lâu
6 trong số 40
Chết chú rồi, chú thực đã quấy rối người ta, nhưng do quấy không ra gì nên mới ra cơ sự thế đấy. Thôi cứ để đó cho bác, việc chú thế là xong. Giờ lo mà học đã, mai mốt chú sẽ có tình yêu đẹp. không ai bỏ tù hững kẻ yêu nhau đâu mà sợ.
22/12/2010 Đăng bởi cotich
7 trong số 40
Ai cũng nói đúng hết rồi đó, bạn không có tội gì đâu
Chưa làm chuyện đó thì không thể gọi là cưỡng dâm được
Tự nguyện giữa hay bên, cô ta có thể khả năng phản kháng mà không phản kháng tới cùng thì không thể gọi là bị bạn quấy rối tình dục được
Bạn đừng viết thư xin lỗi vì đó dễ lấy làm cái cớ, bạn viết là bạn thừa nhận tội rồi.
Dù có kiện ra tòa thì bạn cũng không có tội gì hết. Bạn tin vậy thì bạn mới thắng.
Tốt hơn hết là chuyển đi cho yên thân. Dù ở lại cũng không ai làm gì được bạn chỉ sợ giang hồ hiểm ác. :D
22/12/2010 Đăng bởi Candark
8 trong số 40
trường hợp của em cũng không cần bận tâm lắm vì nhưng lý do như sau;
-  em và cô ấy đều đã trưởng thành.chuyện quan hệ nam nữ là tự nguyện nếu 1 khi cô ấy không đồng ý thì
    em làm sao làm được chuyện ấy
-  thật ra em là người bị hại bởi cô ta lớn tuổi hơn em. chủ động nhắn tin rủ em qua ngủ cùng.
-còn về bác cô ta em nên chủ động trình bày sự thât có mặt cô ấy là tốt nhất .em đừng sợ người ta. thương con cháu là điều đương nhiên nên người ta phải nói như vậy chứ người ta cũng không thể làm được vì chuyện đổ bể ra người ta có hãnh diện không khi cháu mình như vậy.
- và tốt nhất em nên chuyển chỗ khác để tránh chuyện này có thể xảy ra 1 lần nữa .pháp luật không xử phạt chuyện trai gái quan hệ tự nguyện với nhau.em đừng lo.
- hãy chú tâm vào viêc học đi .chúc em khỏe

làm sao có thể thực hiện được chuyện ấy.
22/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 40
trường hợp của em cũng không cần bận tâm lắm vì nhưng lý do như sau;
-  em và cô ấy đều đã trưởng thành.chuyện quan hệ nam nữ là tự nguyện nếu 1 khi cô ấy không đồng ý thì
    em làm sao làm được chuyện ấy
-  thật ra em là người bị hại bởi cô ta lớn tuổi hơn em. chủ động nhắn tin rủ em qua ngủ cùng.
-còn về bác cô ta em nên chủ động trình bày sự thât có mặt cô ấy là tốt nhất .em đừng sợ người ta. thương con cháu là điều đương nhiên nên người ta phải nói như vậy chứ người ta cũng không thể làm được vì chuyện đổ bể ra người ta có hãnh diện không khi cháu mình như vậy.
- và tốt nhất em nên chuyển chỗ khác để tránh chuyện này có thể xảy ra 1 lần nữa .pháp luật không xử phạt chuyện trai gái quan hệ tự nguyện với nhau.em đừng lo.
- hãy chú tâm vào viêc học đi .chúc em khỏe

làm sao có thể thực hiện được chuyện ấy.
22/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 40
mọi người nói đúng đấy bạn ạ, bạn ko có tội đâu, bạn lên chuyển đi chỗ khác đi và cố gắng học hành đi nhé

chúc bạn tai qua nan khỏi.
22/12/2010 Đăng bởi Xóa nhăn nhanh - Đón năm mới.
11 trong số 40
Người ta nói chú quấy rối tình dục? có lẻ chú ít kinh nghiệm nên người ta đòi thưa chú vì tội quấy không phê.hehe
Trường hợp này có đưa ra xử thì huề, bạn không nên viết giấy gì cả.Nếu bạn viết là bằng chứng chống lại bạn.
Bạn nên đi nơi khác trọ và lo học cho tốt rồi gặp người khác bạn sẻ quên cái bím này ngay.
22/12/2010 Đăng bởi LươngYTrầnHoàngBảo
12 trong số 40
a thực sự rất tiếc cho trường hợp của em
a mà được là em thì xong lâu rồi
tại chú em còn non quá,không đủ trình nên mới thế thôi
lượn đi chỗ khác cho chị còn làm ăn
em không phải viết giấy xin lỗi gì hết
tôt nhất hãy chuyên đi chỗ khác,sau này chú em sẽ trưởng thanh dần dần thôi.good luck
22/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 40
bây h bạn đừng viết j` cả nếu bạn viết thì lúc đó bạn đã thừa nhận là bạn đã quấy rối mà trong khi đó bạn đâu ó làm j` quá mức đâu nên nếu có bị kiện thì bạn đừng lo tào sẽ xử hoà thui(nhớ xoa hết tin nhắn của bạn với chị ấy đi nhé kẻo mai mốt lại rắc rối vì nó đấy). nếu bây h bạn đang thi thì bạn chuyển đi đc thì tốt k chuyên di thì cũng chẳng làm sao đâu miễn là bạn dừng gặp ng` ta nữa , rui` sau khi thi xong hãy cố chuyển di chỗ khác cho yên ổn, chúc bạn thi tốt và tìm ra cách giải quyết hợp lí
22/12/2010 Đăng bởi nh0kniken
14 trong số 40
Cac ban dung tuong bo. No thong long vao co roi kho. Em nay khong choi duoc. Canh giac
22/12/2010 Đăng bởi Needthichieu
15 trong số 40
chú em này lại Cưa Sừng làm nghé rồi ,
nhưng thôi, anh cho một từ cho chú làm buà hộ mệnh này :
đây nhé :  " Chờ uôn Chuân huyền Chuần " hoặc là : bờ ay bay .
23/12/2010 Đăng bởi tragiang
16 trong số 40
Bạn yên tâm đi. Hành vi này không phải là hành vi hiếp dâm theo quy định của Bộ Luật Hình sự Việt Nam đâu, vì bạn hoàn toàn không có hành vi dùng vũ lực hay de dọa sử dụng vũ lực hay cưỡng ép để giao cấu trái với ý muốn của người phụ nữ này. Hành vi giao cấu ở đây là tự nguyện (theo bạn nói thì chị ta nó "muốn làm chuyện đó với bạn"). Bạn cứ yên tâm, bạn không phạm tội về tình dục đâu mà sợ, mình cam đoan với bạn luôn (mình học luật).
Còn cái thằng cha bác là giảng viên nhưng chắc chắn không phải là giảng viên đại học luật rồi. Cháu gái mình hư mà còn bênh vực. Nếu ổng muốn kiện thì cứ để ổng kiện coi ai mất mặt thì biết, còn bạn thì chẳng mất mác gì mà phải sợ (thực tiễn thì đa phần các tội phạm tình dục khó bị phát hiện, nguyên nhân là vì mấy chị em phụ nữ e dè chuyện thể diện).
28/12/2010 Đăng bởi No name
17 trong số 40
Luật pháp dựa vào chứng cứ. Nếu muốn kết tội em thì phải có chứng cứ
30/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 40
sao ngu the.y no muon ban an no .ko an thi no phai lam vay de no kiem thang #
01/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 40
Em này mà gặp anh thì ....
Chú em mới ra ràng nên không biết cách làm cho em ấy sướng nên em ấy tức thế thôi.
Chú mà lủm luôn thì em ấy không làm thế đâu. ý em đó là bảo chú chưa có kinh nghiệm nên đi chỗ khác để ẻm còn làm ăn do
Chú yên tâm đi. Hành vi này không phải là hành vi hiếp dâm theo quy định của Bộ Luật Hình sự Việt Nam đâu, vì chú hoàn toàn không có hành vi dùng vũ lực hay de dọa sử dụng vũ lực hay cưỡng ép để giao cấu trái với ý muốn của người phụ nữ này. Hành vi giao cấu ở đây là tự nguyện (theo chú nói thì chị ta nó "muốn làm chuyện đó với chú"). Chú cứ yên tâm, chú không phạm tội về tình dục đâu mà sợ, mình cam đoan với bạn luôn
Còn cái thằng cha bác là giảng viên nhưng chắc chắn không phải là giảng viên đại học luật rồi. Cháu gái mình hư mà còn bênh vực. Nếu ổng muốn kiện thì cứ để ổng kiện coi ai mất mặt thì biết, còn bạn thì chẳng mất mác gì mà phải sợ (thực tiễn thì đa phần các tội phạm tình dục khó bị phát hiện, nguyên nhân là vì mấy chị em phụ nữ e dè chuyện thể diện). Chú nên giữ lại những tin nhắn của chú và người kia, tốt nhất chú nên ghi âm lại một cuộc nói chuyện giữa 2 người để làm chứng khi ra tòa rằng 2 người có quan hệ dựa trên sự đồng thuận giữa 2 bên. Muốn đưa một người vào tù không dễ đâu chú.Nếu họ muốn đưa chú vào tù họ phải chứng minh được chú đã dùng vũ lực, đe dọa hay các biện pháp khác để giao cấu với chị kia mà ko có sự đồng thuận của chị ấy. Nên chú đừng lo,với lại theo anh nghĩ trong chuyện này nếu kiện nhau ra tòa thì ai là người đáng xấu hổ hơn chị kia hay là bạn, mình nghĩ gia đình kia chẳng dại thế đâu. mà tốt nhất là chú nên chuyển đi nơi khác để tránh những rác rối và phiền hà không nên có. và nhớ là ko phải viết giấy gì hết nha.chúc chú thành công.
07/01/2011 Đăng bởi vanthanh_pr
20 trong số 40
bó tay với chú.vấn đề như vậy mà không làm được thì lam fêdê đi
Nghe chuyện anh nghĩ chú mày bịa ra để trêu bọn anh .chán lắm
19/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 40
Day la mot bai hoc sau sac cho nhung nguoi dang tap yeu. Em hay tranh xa chi ay ra chi ta mach bac la vi chi ta khong duoc " gai ngua" thoa dang . Em dung viet giay gi ca. Bac chi doa em thoi , em hay noi chuyen thang than voi bac ay va cho bac ay xem nhung tin nhan ma chi ta da gui cho em.
04/02/2011 Đăng bởi THU THAO
22 trong số 40
không
18/02/2011 Đăng bởi Nguyễn Hoàng Vũ
23 trong số 40
bà đó chắc bị điên đấy, tôt nhất là tránh xa ra, càng xa càng tốt, thấy mặt ba chỗ nào thì lo mà vọt lẹ đi. pochan
19/02/2011 Đăng bởi hoa tuyết
24 trong số 40
em này thuộc loại dâm rồi, chắc muốn chú làm tới mà chú ko hiểu ý.Loại gái này nếu fang dc thì fang vài phát rồi té thôi,ko dây dưa lâu dc
02/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 40
trời ơi chết bạn rồi. sao bạn gặp những tình huống khó khăng thế không biết, mình thấy bạn không có gì sai hết nếu nói ai đúng ai sai thì chưa chắc bạn đã sai. còn chị ấy thì mình nghĩ là loại người không biết nhục nhã xấu hổ là gì những chuyện riêng tư của bản thân mà còn là con gái nửa chứ mà đi kể cho người khác nghe rồi xảy ra chuyện sau đó ông chú can thiệp mà không biết nói câu gì, làm như là người vô tội không bằng. bạn không nên làm theo ý của ông chú đó được vì rất nguy hiểm có thể họ tống tiền bằng cách đưa vật chứng của bạn đã trao cho ông ta. cách duy nhất là bạn phải rời khỏi càng nhanh càng tốt sau này đừng có dính liếu tới họ nửa.
08/03/2011 Đăng bởi hay hát nhưng hát dở
26 trong số 40
Neu' theo lo`i cua em noi' la su that thi` em khong mang toi. cuong dam dau, tai. vi` day la` co' su*. u*ng thua^.n tu*` 2 phia' ma`. Anh nghi~ la` luc co^ ta muo^'n ma` em khong chiu. dap u*'ng ne^n no' cau' le^n the^' tho^i ; )
15/03/2011 Đăng bởi Manh Le
27 trong số 40
điều ban muốn biết bây giờ là bạn có phạm tội quấy rối tình dục và cưỡng dâm không đúng không:
 1. Bạn có phạm tội quấy rối tình dục không:
   thứ nhất bạn cần hiểu quấy rối tình dục là gì: quấy rối tình dục là " Khi một thái độ có liên quan đến giới tính thể hiện ở hình thức có từ ngữ, không từ ngữ hay bằng cơ thể có mục đích hay có tác động làm tổn thương đến phẩm giá của một người hay tạo nên một môi trường mang nhiều dọa dẫm, thù địch, hạ thấp, lăng nhục, xúc phạm hay bối rối".
     bạn hiểu " Khi một thái độ có liên quan đến giới tính thể hiện ở hình thức có từ ngữ, không từ ngữ hay bằng cơ thể có mục đích" có nghĩa là bạn sử dụng ngôn ngữ tục tiễu, hoặc bằng hành động sờ mó ngực, đùi hay bất kỳ bộ  phận nào của người phụ nữ mà làm cho họ cảm thấy không thoải mái, như vậy trong trường hợp này, khi bạn có hành động như vậy, người con gái kia không hề có ý phản đối kịch liệt đến cùng, mà còn ngược lại, họ lại có hành động kích thích bạn,tức là họ đã chấp nhận bạn => bạn không hề phạm tội quấy rối tình dục. yên tâm nhé.
2. bạn có phạm tội cưỡng dâm không.
  cưỡng dâm là gì, theo khoản 1 điều 113 Bộ luật hình sự năm 1999 quy định cưỡng dâm là " hành vi ép buộc bằng những thủ đoạn khác nhau người phụ nữ lệ thuộc mình hoặc người phụ nữ đang ở trong tình trạng quẫn bách phải miễn cưỡng giao cấu" ( nếu bạn mà phạm tội này thì bạn sẽ bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm đó), tuy nhiên trong trường hợp này người phụ nữ kia không hề phụ thuộc vào bạn bất cứ cái gì, mặt khác bạn không hề ép buộc người con gái kia, tức là bạn không hề có lỗi trong chuyện này,(theo khoa học pháp lý bạn có thể làm trái pháp  luât nhưng nếu bạn không có lỗi thì vẫn không bị coi là có tội: vd như khi bạn  giết một ai đó nhưng là bạn bị ép buộc làm việc đó nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bạn, như vậy hành vi giết người là phạm pháp nhưng bạn lại không có lỗi, tức là bạn không muốn giết người đó.do vậy bạn không có tội, nhưng bạn phải chứng minh là mình bị ép buộc). người con gái kia không những không bị ép buộc mà ngược lại còn có những hành vi muốn làm tình với bạn, như vậy  => bạn không hề phạm tội cưỡng dâm.
hãy yên tâm nhé, bác cô ta chỉ dọa bạn thôi vì bác ta biết bạn đang còn trẻ, chưa có kinh nghiệm trong cuộc sống nên mới như thê. nhưng t cung khuyến cáo bạn, làm việc gì thì làm phải cẩn thận. và một điều rất quan trọng nữa là bạn đừng quan hệ với người con gái kia nữa,tránh càng xa càng tốt
  chúc bạn thành công trong cuôc sống và đừng lo lắng nữa nhé. chào bạn
17/03/2011 Đăng bởi vuson hatrung
28 trong số 40
Đây quả là tâm sự đáng lưu tâm/
bạn hành động do thiếu hiểu biết.
thật khó để đưa ra lời khuyên
24/03/2011 Đăng bởi Duyên - xuân
29 trong số 40
Thứ nhất bạn chả có việc gì phải xoắn cả, cả 2 đều trên 18 tuổi, hơn nữa luật của vn không như nước ngoài, chuyện ntn rất tế nhị nên nhiều lúc tòa cũng không muốn sử. Bạn cũng chả phải viết bất cứ giấy tờ nào để xin lỗi cả vì: Nếu bạn viết giấy thì bạn quá ngu, người ta chẳng có tí bằng chứng nào, bạn viết giấy thì ngang việc tra tay vô còng. Vì người kia không muốn tiếp tục nữa(hoặc là nửa muốn, nửa không) mà bạn cứ làm tới, cứ lấn tới thì người gặp chuyện là bạn đó(là QRTD) tốt nhất là bạn nên thôi đi. Có lẽ bạn nên cảm thấy may mắn vì mình quá gà và kém(Đa phần sẽ là qhtd rồi chứ không dừng lại ở mức độ âu yếm thế đâu).
Thứ 2, bạn nên tránh xa đứa con gái kia đi(không muốn nói là lăng loài hay mèo mả gà đồng). Con gái con đứa như thế đâu có tốt lành gì mà đâm đầu vào, không yêu nhưng vẫn cho ôm, ngủ cùng, âu yếm...... chả khác nào loại cave. Lúc muốn thế này khi muốn thế kia. Né xa ra bạn nhé!
24/03/2011 Đăng bởi Wan
30 trong số 40
khiếp!.không phạm tội đâu bạn.bác chị ta chỉ biết bênh cháu nên doạ thế thôi! bạn không nên nói sự thật với bác chị ấy,nó như thêm dầu vào lửa.riêng phần chị ta,bạn nên chuyển đi thôi,không thì cũng hỏng người nốt đấy.chân thành!
30/04/2011 Đăng bởi ông già chậm hiểu
31 trong số 40
chết chết chắc rồi ...
mai mốt bà đó o bụng ra thì bà ta lại làm đơn ra toà truy tim cha cho con thì thằng em này chết chắc ...
16/05/2011 Đăng bởi tragiang
32 trong số 40
chỉ biết nói 1 câu là...tiếc quá.
03/08/2011 Đăng bởi Dokushin
33 trong số 40
mày ngu thật, đúng là thằng em còn non, còn xanh quá. thôi, anh cũng không trách mày làm gì.
đọc bài viết của mày  anh tức cười quá, thông cảm vì anh là dân Luật.
mày cứ yên tâm mà sống đi, họ mà bắt mày đi tù được thì anh nguyện đi tù hộ mày.
Mà công nhận mày ngu thật đấy, thằng khác thì nó đã xơi tái con kia rồi. đằng này không có miếng lại có tiếng.
thôi, lượn đi, kiếm em khác thua vài tuổi ấy, mấy bà chị này thì chén được nhưng phức tạp lắm.
12/08/2011 Đăng bởi tongdai1080
34 trong số 40
cứ yên tâm đi nếu bần cùng thì chuyển ra chỗ khác chứ đừng viết thư xin lỗi làm j hãy cố gắng lên đừng sợ sệt một vấn đề j :D
03/10/2011 Đăng bởi ''tiểu thư''
35 trong số 40
Cái này ngta gọi là ngu cho chết đó con. :))
Chừa tật ham hố, học ko lo học, NGUUUUUUUUU.........
18/10/2011 Đăng bởi -·»‡«·-Âm Binh-·»‡«·-
36 trong số 40
nguy hiểm cái cóc khô gì mà nguy hiểm , quấy rối tình dục cái gì , cưỡng dâm cái gì , viết cái gì , dọa em mà em nhát quá , ho giám làm gi không? không phải sợ gì cả , em làm gì có lỗi , chuyển đi chỗ khác đi và đừng nên nghĩ ngợi tới người con gái em gọi là chị đó nữa , người đó chẳng ra gì đâu !! tạp trung ôn thi ma chẳng việc gì phải lo lắng cả ,  hiểu chứ !! chúc e sớm có người con gái tốt hơn !! thân !
26/10/2011 Đăng bởi bothangbenh
37 trong số 40
không sao dau chu \cứ chuyển trọ di là được.không được viết biên bản gì hết là không sao đâu.ok
25/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
38 trong số 40
chu em ngu the. cat me chim di
18/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
39 trong số 40
con trai ji` mà yếu thế ! kể hết ra là xong thôi..
có 1 bác bảo là quấy rối không "phê" thì thấy cũng đúng (hàm ý).
nếu chuyện nhỏ thì cậu cứ bình thản lo học tốt thì hơn. còn nếu như chuyện mà lớn thì cậu cứ kể "đúng", "chính xác" thì bạn cũng sẽ không bị thiệt hơn.. !
mạnh mẽ lên !!!
22/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 40
hãy sống bằng bản năng, và thực tế một chút! nếu em yêu mà người đó không yêu thì nên cố gắng quên đi, từ bỏ đi!, người ấy đã cho bạn sự thỏa mãn về thể xác!, hãy tận hưởng rồi cho nó vào dĩ vãng xem đó là kỉ niệm đẹp.chút bạn sống tốt!
28/03/2012 Đăng bởi pham van bao 1988
Bạn cũng có thể quan tâm
Các anh chị giúp em bài này ?
Các anh các chị ở tp HCM hay đân công nghệ cho em hỏi,
tai sao gần đây em gửi mail cho bất kỳ ai cũng không được, cứ bị trả mail về.Mong anh chị xem xét giùm em
em phải làm thế nào khi người em yêu kém em 3 tuổi
giúp mình với
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp