Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm sao để thấy cuộc đời luôn vui vẻ và hạnh phúc
cuộc sống 16/04/2011 Đăng bởi AMY TRENH
Câu trả lời
1 trong số 8
hãy sống thật vs bản thân của mjnh`
ko làm n` điều lầm lỗi va` bjk sữa lỗi nếu có
tự tjn, lạc quan, yêu đời va`............
chúc bạn lun cảm thấy zduj zdẻ và hạnh phúc
="^_^"=
16/04/2011 Đăng bởi kjssty
2 trong số 8
Thời buổi kinh tế khó khăn, lạm phát gia tăng, đời sống giàu nghèo chênh lệch, người giàu càng giàu hơn, kẻ nghèo càng hơn... Muốn tìm được niềm vui, hạnh phúc chỉ có cách suy nghĩ tích cực lên
16/04/2011 Đăng bởi Nhat Toan
3 trong số 8
Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời
16/04/2011 Đăng bởi girl buồn
4 trong số 8
chap nhan ,dung doi hoi, hai long voi moi thu, ban se hanh phuc. nguoi kho dai luon duoc loi hon ke thong minh la ho luon hai long voi ban tham minh.
16/04/2011 Đăng bởi lili
5 trong số 8
Phải biết trân trọng những gì đang có , lấy mục tiêu để cố gắng phấn đấu. Luôn biết quan tâm chia sẻ lạc quan về cuộc sống dù có chuyện gì cũng phải bình tĩnh, mẫu mực làm chuẩn ...Sống thật với chính mình. Ý chí quyết tâm và luôn yêu đời ...
16/04/2011 Đăng bởi paradise2215
6 trong số 8
3 cách đơn giản để luôn vui vẻ
Cuộc sống dường như luôn vắt kiệt sức lực của bạn. Ngoài trách nhiệm với gia đình, bạn còn phải đối mặt với áp lực công việc, sức ép hoàn thành những mục tiêu riêng và “làm tròn bổn phận” trong các mối quan hệ với cộng đồng, xóm giềng và bạn bè.
Những “gánh nặng” này đè lên vai chúng ta từ ngày này qua ngày khác đến mức có đôi khi ta cảm thấy "Không hiểu mình sống để làm gì".
Thật may mắn, có rất nhiều điều thú vị mà tự ta có thể tạo ra để cân bằng với những nghĩa vụ và trách nhiệm dường như rất nặng nề kia.

Hãy thử 3 cách đơn giản dưới đây để cuộc sống của bạn thêm thi vị nhé:
1.Dành thời gian cho nghỉ ngơi
Bạn có thể nghĩ rằng bạn quá bận rộn, chẳng có lúc nào để mà vui vẻ, thư giãn. Nhưng nếu đúng là quá bận thì bạn lại càng cần sự nghỉ ngơi hơn bất kỳ ai! Bạn không cần phải dành trọn thời gian biểu của mình để nghỉ ngơi, tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Đơn giản hơn nhiều, thời gian cho thư giãn và “lấy lại sinh lực” chỉ chiếm của bạn 1-2lần/tuần mà thôi.
Bạn có thể dành thời gian cho gia đình thân yêu, xem một bộ phim hay “trốn” vào một cuốn sách thú vị, đắm mình trong bồn tắm dịu mát hương hoa cỏ hay thậm chí là thả bộ trong công viên gần nhà. Đừng biến những hoạt động này thành một điều gì đó cứng nhắc, khiên cưỡng bởi điều quan trọng là bạn thực sự cảm thấy mình được thư giãn, mọi căng thẳng tan biến.

2.Chân thật với cảm xúc bản thân
Bạn có nhớ lần cuối khi làm một việc gì đó là vì bạn thực sự mong muốn? Nhiều người trong số chúng ta thường đặt cảm xúc bản thân sang một bên mỗi khi quyết định làm một việc gì đó, nhất là những nghĩa vụ “quan trọng”. Tuy nhiên, hãy tự cho phép mình làm những gì mình thật sự thích, dù đó chỉ là vài công việc vặt vãnh nhất trong nhà.
Bạn có thể lựa chọn thời điểm, không gian để cảm xúc của bạn được bùng nổ nhất. Bạn có thể tham gia một vài diễn đàn chia sẻ những chủ đề mà bạn quan tâm, tham gia các nhóm, hội có cùng sở thích… chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật thú vị biết bao.

3.Luôn hài hước trong mọi hoàn cảnh
Sự hài hước luôn tạo cảm xúc tốt ngay cả khi bạn ở vào thời điểm đen tối nhất, tưởng chừng như không thể chịu đựng được. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình thú vị hơn, hãy luôn mỉm cười mỗi khi có thể!
Hãy quan sát mọi vật, mọi sự việc bằng con mắt hài hước, vui vẻ và trau dồi điều này bằng cách đọc các cuốn truyện cười, xem phia hài hay đơn giản là những bộ phim hoạt hình hóm hỉnh.
Ngay lúc này, hãy thử tìm kiếm những ý nghĩ hài hước về những điều bạn đã từng trải qua. Và chắc chắn rằng, trong mọi trường hợp, bạn sẽ luôn nhìn thấy “ánh sáng cuối đường hầm” cho dù sự việc có bi đát thế nào.
Hãy học cách tự giễu bản thân, nhưng đừng quá mức nhé. Hãy giúp người khác nhận ra lỗi cũng bằng cách vui vẻ, hài hước như vậy. Bạn càng tập trung vào những ưu điểm của vấn đề thì bản thân bạn sẽ càng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái.

Những gợi ý trên đây nghe có vẻ rất đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Bạn cần thường xuyên luyện tập, đặc biệt là cách thứ 3 để luôn cảm thấy cuộc sống này luôn tươi mới và hạnh phúc hơn!
06/10/2011 Đăng bởi Tiến Hội
7 trong số 8
ban cu song tot va cong hien nhung gi minh co the cho xa hoi.khi ban lam duoc dieu tot ban se luon cam thay vui va hp.
25/02/2012 Đăng bởi hoangoclan912
8 trong số 8
Mỗi chúng ta ai cũng có ước mơ của riêng mình , khi bạn sống hết mình vì ước mơ đó thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc
09/09/2012 Đăng bởi gemnn03066
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm thế nào để vui vẻ hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng
thế nào là hạnh phúc
Người ta nói: “Mỗi ngày chỉ cần làm một điều thiện, thì thấy tinh thần vui vẻ hạnh phúc”
CHÚC CÁC BẠN GIÁNG SINH VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC.
Hạnh phúc có dễ tìm không bạn? Tại sao bạn lại nghĩ như vậy?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp