Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Noi doi lam ton thuong nguoi khac.co ai biet khong?
dau...vi nhung loi noi doi!
Xã hội 17/04/2011 Đăng bởi lili
Câu trả lời
1 trong số 6
Còn tùy nữa chứ em.
Nhưng mà mình ko nên nói dối.
17/04/2011 Đăng bởi con chuot
2 trong số 6
Không nên nói dối bạn à. Có những câu nói dối trở thành có nghĩa có ích, và đạt được mong muốn nhất thời cho mình. Thế nhưng có những lời nói dối làm con người ta tổn thương, thất vọng tràn trề. Nếu như thất vọng thì họ sẽ k thể quay lại đc đâu. Nên đừng làm gì tổn thương người khác. Đừng nói dối, có nói hãy nói đúng lúc đúng chỗ
17/04/2011 Đăng bởi paradise2215
3 trong số 6
Nói dối là không tốt nhưng ko phải nói dối lúc nào cũng xấu, còn tùy vào hoàn cảnh. Có những lời nói dối làm người khác tổn thương như trong tình cảm thì không nên. Người trong cuộc phải là người tỉnh táo nhất để biết được đâu là lời nói dối và đâu là lời nói thật.
17/04/2011 Đăng bởi hoàng ngân
4 trong số 6
cảm giác bị lừa dối thực sự rất khó chịu, nó khiến mình thấy buồn, tủi, và đau, vì thế nên mình hok nói dối ai cả ( ko tính những lời nói dối vô hại)
17/04/2011 Đăng bởi Nana
5 trong số 6
tổn thương và mất niềm tin của mọi người đối với chính bản thân minh,con dao 2 lưoi
20/04/2011 Đăng bởi Phú TH
6 trong số 6
ai cung deu nghe nhung loi noi doi va cung deu tung "dau" vi chung.thuc te cua su noi doi bat nguon chinh tu bo oc vi dai cua loai nguoi.chung ta hieu,co the tuong tuong va suy doan duoc su viec,co the biet lua chon duoc con duong phu hop nhat.va chung ta biet noi doi de tranh di nhung dieu khong hay se xay ra.nhung su thuc la su thuc,khong ai co the thay the duoc su thuc,ho chi che giau chung duoi 1 lop vai day cua su doi tra.nhung cuoi cung phai met moi khi luon phai lo so su thuc duoc phoi bay,va cuoi cung su thuc van phai phoi bay.
noi doi dieu cang quan trong thi cang bat loi.nhieu khi chung ta noi doi nhieu thu ma khong can phai nghi.vi du nhu de tra loi 1 cau hoi ma cau tra loi dung hay sai cung khong quan trong,vi nguoi hoi cung khong quan tam toi cau tra loi.noi chi de the hien su xa giao,muon duoc quan tam va the hien su quan tam thoi
24/04/2011 Đăng bởi tien si giuoc mam
Bạn cũng có thể quan tâm
co tak rat de thuong va hien lanh doi zoj minh. nhung ko pjt la zoj nhung nguoj khac thj sao?
noi doi va noi dua khac nhau o diem nao?
tren doi nay lieu co ton tai thu goi la tinh yeu khong ha moi nguoi?
tai sao con nguoi lai thich noi doi?
Sao vay tin chap noi la thu tuc don gian ma sao khi hoi lai tra loi khac vay?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp