Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Chuyển từ win 7 sang win xp thế nào??
Phần mềm máy tính | Windows 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 1
Theo thông báo của Microsoft những người mua Windows 7 sẽ chỉ được phép hạ cấp Windows XP trong vòng 18 tháng hoặc trước khi hãng này ra bản SP 1.
Sau thời gian đó, chỉ có những bản Windows 7 Professional và Windows 7 Ultimate mới được phép hạ cấp xuống một phiên bản tương ứng của Windows Vista (không phải XP).
Trước đó, một nhà phân tích của hãng nghiên cứu thị trường Gartner đã khiến không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ “giật mình” khi tiết lộ thông tin rằng Microsoft sẽ chỉ dành cho khách hàng mua Windows 7 khoảng thời gian 6 tháng để hạ cấp xuống Windows XP.

Các doanh nghiệp cho rằng họ cần nhiều hơn 6 tháng để quyết định có “ở lại mãi mãi” với Windows 7 hay không vì cần xem xét tính ổn định và khả năng tương thích với các phần mềm hay không?
Sau đó, một đại diện của Microsoft đã lên tiếng “cải chính” cho thông tin trên với thời hạn 18 tháng hoặc trước khi Microsoft phát hành bản Service Pack đầu tiên cho hệ điều hành này (tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước).
Microsoft còn nhấn mạnh rằng chính sách này sẽ chỉ áp dụng với những khách hàng mua máy tính mới có cài đặt sẵn Windows 7.
Microsoft còn ưu tiên những doanh nghiệp có một “lượng lớn bản quyền Windows” hoặc có hợp đồng đảm bảo phần mềm sẽ có thể hạ cấp xuống bất kỳ một hệ điều hành nào vào bất cứ thời điểm nào miễn là có mua Windows 7.
15/04/2010 Đăng bởi GA.thuhuong
Bạn cũng có thể quan tâm
lam the nao tu win vista chuyen sang win xp
hỏi chuyển window xp sang window vista
Khi nào nên cái lại win xp?
Làm thế nào để win vista có bản quyền??
lam sao de chguyen tu win 7 sang win xp ma ko can caj laj win
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp