Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Công ty AMWAY, bán hàng đa cấp, nó có lừa đảo không !
Xã hội | Kinh doanh & Tài chính 10/12/2011 Đăng bởi Lee Nguyễn
Câu trả lời
1 trong số 17
cái này cạnh nhà mình luôn, thấy đông người lắm, thừong xuyên tổ chúc họp hành ăn uống, vỗ tay tưng bừng luôn
10/12/2011 Đăng bởi themousewasdied
2 trong số 17
cũng bán hàng đa cấp thôi, chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng, làm đẹp
10/12/2011 Đăng bởi themousewasdied
3 trong số 17
Công ty tốt đó bạn. Sản phẩm cũng tốt nữa.
10/12/2011 Đăng bởi Thithi
4 trong số 17
Dạ thưa có ạ
Đã bị lừa vào đó thì lại phải cố lừa người khác vào để gỡ gạc lại tiền.
Mà chỉ lừa được bạn bè người thân thôi thế có nhục không chứ
10/12/2011 Đăng bởi Manchester FC
5 trong số 17
Dạ thưa có ạ
Đã bị lừa vào đó thì lại phải cố lừa người khác vào để gỡ gạc lại tiền.
Mà chỉ lừa được bạn bè người thân thôi thế có nhục không chứ
10/12/2011 Đăng bởi Manchester FC
6 trong số 17
thực ra thì t cũng tham gia kiểu bán đa cấp này rùi, được 3 ngày thì bỏ. nó không có lừa bạn, tuy nhiên nó sẽ không dễ dàng như những gì họ nói với bạn, bạn cũng sẽ học được rất ít thứ từ nó, ví dụ họ nói là bạn sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp, cái này có thể đúng bởi lẽ khi bạn bán hàng cho họ đương nhiên bạn phải làm sao nói cho dễ nghe. họ nói bạn là chủ thì cái này hoàn toàn sai, thực chất ra bạn cũng chỉ đóng vai trò như những nhân viên của những công ty khác ma thôi, nhưng sự khác biệt ở chỗ là thời gian của bạn cực kì thoải mái nên làm cho bạn tưởng rằng bạn đang làm chủ, bạn là ông chủ.
 đấy chỉ là một số ví dụ họ sẽ cho bạn để bạn đồng ý vào làm cho họ. tất nhiên bạn kiên trì thì cũng được những sẽ chẳng được bao nhiêu so với công sức của bạn, với hình thức này nó còn bốc lột bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ, nếu nó thực sự như những gì bạn nói thì có lẽ những công ty lớn như cocacola, apple, microsoft, olay, vaseline và nhiều công ty lớn khác đã phát triển theo hình thức này rùi, chúc bạn có quyết định đúng đắn.
 chắc là bạn là tân sinh viên đúng không, t không ghét đa cấp, cái gì cũng có giá của nó bạn a.
10/12/2011 Đăng bởi ping07
7 trong số 17
Có bài phân tích khá hay nè: http://ptamthuy.wordpress.com/2011/07/14/amway-m%E1%BB%99t-vai-quan-sat-va-suy-nghi/#comment-1443.
Theo mình thì các bạn nên sáng suốt và hãy tự đặt ra câu hỏi để trả lời.
29/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 17
bạn có thể xem thêm quy dinh pháp luật này
Nghị định số 110/2005/NĐ-CP ngày 24/08/2005 về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp
mình cũng thấy hình thức bán hàng đa cấp ở đây nữa
08/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 17
Mình có đi 1 tham gia một bữa nghe chuyên gia dinh dưỡng giỏm "giáo huấn".Nói thật chứ chuyên gia dinh dưỡng mà rất sợ đọc những tên chất hóa học mới mắc cười chứ. Vậy mà tự xưng mình là thầy, nào là "Hôm nay tôi sẽ dạy....".Đầu tiên thì có 1 em rất dễ thương lên chém 1 trước, xen kẽ liên hồi khẩu hiệu " ....tuyệt không ạ". Được biết e này chỉ đang là sinh viên năm 3 thôi ( nhìn mặt thì không hợp với sv năm 3 chút nào).Rốt cuộc thì chỉ để quảng cáo với những người mới đến về sản phẩm lọ bột protein với giá gần 700k. Mặt khác phổ biến thông tin sản phẩm cho nhân viên. Và chỉ cho cách bán với lối thoát cuối cùng là : "Chỉ cần trong 1 tháng bán được 1 lọ là đạt rồi,...,nhưng nếu không bán được thì sao?...thì tự dùng,...hoặc đem biếu cho người thân". Chà., vậy hóa ra nhân viên biến thành khách hàng lúc nào không hay. Bây giờ tôi nghe cách nói chuyện, thuyết phục của ai làm trong công ty đa cấp là tôi biết liền.Vì cái kiểu nói chuyện giông giống nhau hết, bị ảnh hưởng quá nhiều.Nào là: có muốn thử sức mình, có muốn giàu có không, a sẽ giới thiệu cho e 1 công việc mà nếu e cố gắng nổ lực thì cuộc sống sau này của e sẽ giàu có,e muốn suốt đời đi làm thuê à,...Giờ mà nghe mấy câu này phát ra từ miệng của ai là mình bị dị ứng ngay,Thực ra kiểu kinh doanh đa cấp là hợp pháp và rất phát triển ở nước ngoài nhưng khi vào Việt Nam thì nó bj biến chất đi cộng với nhiều công ty dựng lên dựa vào cái mác đó mà lừa đảo trắng trợn.
12/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 17
Hãy gọi cho tôi để biết rõ Amway là gì nhé: Mình tên Hùng Sđt 0909816138 hoặc 01652679688 rất vui được làm quen với mọi người.hihi
13/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 17
Lúc đầu mÌnh chưa biết Amway là công ty ji. Nhưng bản thân từ đa cấp ko có ji xấu,Amway cũng ko có ji xấu, chỉ có người VN lập doanh nghiệp trc khi Amway vào Vn để lừa đảo thì có thôi. Tôi có học Marketing và Management từ những thầy giáo nước ngoài, và Amway được giới thiệu là 1 trong những công ty hàng đầu thế giới, với hơn 700 nhà khoa học đang nghiên cứu sản phẩm của họ...Tôi chỉ thấy những lời comment chỉ trích công ty hơi phiến diện và cần được xem lại. Amway là tập đoàn lớn với nhiều người tin cậy, phát triển trên 80 quốc gia trên thế giới mà đi lừa vài chục ngàn của các bạn à. Đừng vơ đũa cả nắm, Trc Amway có những công ty lấy mác đa cấp lừa đảo, tôi đồng ý, nhưng Amway thì ko bao h nhé, muốn biết thì hãy ra nước ngoài thử vài chuyến cho mở mang tầm mắt. Ếch ngồi đáy giếng...!
19/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 17
mình làm amway được tháng thứ 2 rồi.minh thật sự hơi tiếc vì đã không tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh này. giờ minh đang phân van không biết co nên làm tiếp không?
thật ra khi muon trở thành nhà phân phối của amway bạn phải bỏ ra 230k để mua bộ khởi động ( bộ hồ sơ+ tiền tạp chí ) . chỉ nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm amway vì minh còn phải bỏ ra 230k mua tui demo 1 triệu đồng để mua sp minh họa cho khách hàng.
tháng đầu tiên minh bán được 4 triệu tiền SP và mình chỉ được hưởng lợi nhuận bản lẻ. trong khi đó tuyên trên của mình mở thẻ được 2 người. cả 3 người đều bán như nhau. mặc nhiên họ được hương % hoa hồng thanh tich. minh thấy buôn và chán nãn trong khi tuyên trên chẳng giup j được cho mìn cả.
mình không biết nên làm tiếp không co ai giúp minh giải thich thắc mắc với.
25/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 17
xin chao tat ca moi nguoi! theo minh dc biet va tim hieu thi amway la 1 cong ty da quoc gia hoat dong tren 83 quoc gia va vung lanh tho. minh cung da tim hieu rat ky ve cach thuc hoat dong va tra thuong cho nha phan phoi (NPP) rat la cong bang. va minh da quyet dinh tham gia de tro thanh NPP cua cong ty amway ban nao co nhu cau muon tim hieu va muon tham gia cung he thong cua mjnh thj lien lac theo so dt nay nhe 0976276996 minh se giai dap tat ca moi thac mac cua cac ban neu can minh co the den gap truc tiep de giai dap cho cac ban hieu hon ve amway. nha mjnh cung dang su dung rat nhieu san pham cua amway va phai noi rang san phan rat tuyet voi!  rat han hanh dc lam quen cung cac ban! 0976276996
01/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 17
Tôi nghĩ thế này, sp này đến VN đc mấy năm và có nhiều người dùng. Các hàng đa cấp khác thfi tôi ko rõ, nhưng riêng amway trong phạm vi những người tôi biết thì chưa thấy ai chê về chất lượng của nó. Chỉ có điều so sánh về giá cả thì đắt hơn so với các sản phẩm cùng loại khác khá nhiều. Nhưng đc cái dùng lâu hết. Nói chung là cũng ok
04/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 17
Đúng vậy, AMWAY lừa chúng ta, lừa chúng ta sử dụng những sản phẩm chất lượng. Trong đó có những sản phẩm thuộc hàng tốt nhất thế giới là Nutrilite và Artistry. Nếu AMWAY bán hàng theo hình thức thông thường, những sản phẩm này còn lâu mới đến được tay người tiêu dùng bình dân (vì giá lúc ấy có thể gấp đôi). Bạn đoán xem lon nước ngọt bạn mua có giá trị thật là bao nhiêu sau khi qua tay hàng chục người?
10/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 17
Toi xin gioi thieu  toi ten Lao. rat vui nghe duoc nhung loi giai dap cua cac ban, da giup toi hieu ra duoc Amway (ban hang Da Cap) thuc su la gi`? nhung chung toi chua biet ro duoc thuc, hu o Cty Amway(BHDC) va toi chi hieu ra rang“Amway được xây dựng dựa trên khát khao của những người muốn nắm bắt cơ hội và đạt được ước mơ của mình” ong
JAY VAN ANDEL - nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway va ''Phương châm của Amway là giúp người khác là giúp chính mình" ong
RICH DEVOS - nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway.Neu cac ban hieu thong suot duoc thi cac ban se hieu ro ra 1 dieu o con nguoi chung ta quan trong nhat va can thiet nhat dieu gi? va nhung gi`?Mong cac ban se linh ngo ra duoc dieu do, ma con nguoi tung khat khao co duoc. Chuc cac ban thanh dat tren con duong lua chon cua chinh minh!
02/08/2012 Đăng bởi Resolve any questions
17 trong số 17
Mấy trò đa cấp này xưa như Trái Đất mà vẫn cứ tồn tại đến bây giờ! Các bạn nghĩ thử đi, 1 hình thức kiếm tiền ngon lành như thế thì cần gì người ta cứ phải tổ chức hội thảo rồi tìm mọi cách lôi kéo người khác cùng tham gia chứ! Thực ra tham gia bạn chỉ mất nhiều thời gian và công sức chứ thu lại chẳng dc bao nhiêu!
08/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
amway
Công ty Herbalife có phải lừa đảo hay không?
bán hàng đa cấp
Có phải bán hàng đa cấp Hưng Thời Đại là một công ty chuyên lừa đảo?
Mô hình bán hàng đa cấp: lừa đảo kĩ thuật cao?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp