Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
bai tru me tin di doan trong xa hoi hien nay thi can co nhung bien phap nao?
Văn hóa xã hội | Đời sống 08/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 2
Trước hết cần phải có trí huệ! Muốn có trí huệ phải đào sâu tư duy và suy nghĩ + học tập!
Học tập những gì nào? Học tập những triết lý khoa học mới mẻ và học cả những sách, tài liệu mà ông cha ta đã truyền từ lâu: kinh phật, kinh dịch, kinh thánh, ... nếu không học không hiểu lý lẽ như ngọc không mài dũa. Có trí huệ mới phân biệt đâu là mê tín dị đoan, đâu là lẽ chân thật đúng đắn.
08/01/2011 Đăng bởi Phuong44dltt
2 trong số 2
Lưu ý các bạn khi đi xem bói đề phòng TIỀN MẤT TẬT MANG:

http://chanhtuduy.com/quy-su-bai-10-nhan-biet-bieu-hien-quy-nhap-tu-tho-den-te/

Thầy bói CỨU NHÂN ĐỘ THẾ = Tiên Phật hay là Quỷ hiện thân để cầu lợi ích

Có nhiều người vì nhiều lí do tìm đi xem bói, đúng có những lúc mình có thắc mắc mơ hồ thì muốn tìm người giải đáp, nhưng lợi thì ít nhưng rước lấy tại họa thì nhiều vì :

- Nếu là Tiên Phật cứu nhân độ thế thì ai cũng giúp ko phân biệt người có tiền hay không và thường ko khoe khoang mình tài giỏi.
- Nếu là Quỷ hiện thân thì hên xui, có thể trước là giúp và nói quá khứ dị lai đúng để lấy lòng tin, sau sẽ lợi dụng gia chủ để mưu lợi cá nhân, có khi mượn xác của bạn nếu thấy bạn hạp căn cơ, đó là lí do mà 1 số bạn đi xem bói nói mình có linh căn...này nọ rồi kêu gọi bạn vào giáo phái hay nhóm gia chủ thân tín của họ (bằng cách nói sẽ giải hạn cho bạn, kêu bạn đưa tên, hình, ngày tháng năm sinh tức là bạn đã cho phép họ có cơ hội bỏ bùa ngải lên con người bạn)

Do đó tôi khuyên nhủ các bạn khi gặp điều gì khúc mắc khó khăn trong cuộc sống thì các bạn hãy bình tâm làm tất cả hay 1 trong những điều sau đây:
- Ngày 2 lần thắp nhang bàn thờ Phật (nếu có ở nhà) hoặc bàn thờ gia tiên: lạy sám hối 9 lạy (vì ai cũng có nguyệp chướng) trước bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên.
- Trước khi đi ngủ đánh răng sạch sẽ và niệm Phật: Nam mô A Di Đà Phật ( 108 lần)
Sau khi lạy và đọc kinh xong bạn khấn là: cầu xin chư Phật, Bồ Tát và ông bà gia tiên từ bi gia hộ cho bạn sớm vượt qua khó khăn hay sắp xếp cho bạn 1 tương lai yên ổn.

Nếu các bạn kết hợp an chay được càng tốt, các bạn cứ kiên trì và tâm thành thì các bạn sẽ thấy hiệu nghiệm trong tương lai gần.

Nếu trong trường hợp các bạn quyết định phải đi xem bói, tôi khuyên các bạn như sau:

-Trước khi ra cửa thắp nhang xin chư Phật và gia tiên hộ trì cho bạn ra đi gặp được vị Thiện Tri Thức dẫn dắt, nếu ra cửa mà thấy lòng bồn chồn khó chịu thì đừng đi nữa, chọn khi khác hay vị thầy bói khác.

-Sau khi đi ra về từ chỗ xem bói, tôi khuyên các bạn ghé chùa cúng Phật chai nước sạch, sau đó thỉnh xuống uống và rửa mặt rồi hãy về nhà, về đến nhà rửa mặt rồi lên thắp nhang bàn thờ Phật và gia tiên thêm lần nữa (hay gửi những gì không tốt lành theo bạn vào cửa Phật và rửa sạch những thứ đó bằng nước)

- Trước khi đưa hình, tóc, lông, móng, ngày tháng năm sinh ...cho thầy bói bạn phải suy nghĩ cho kĩ, nếu gặp người xấu khi họ cần tiền họ sẽ làm gì lên bạn, họ có thần thông nên họ sẽ biết ai họ gạt được ai họ ko gạt được.

- Nên gặp vị thầy bói nào thường an chay và quan sát đạo đức của họ: không trộm cắp tham lam, không tà dâm, không hại người khác bằng bùa chú, không bất hiếu, không nói dối vì tiền để giảm thiếu rủi ro. Nếu phát hiện vị thầy bói đó có phạm 1 trong các điều này tôi khuyên quí vị không nên cả tin mà ân hận, tốt nhất về nhà thắp hương xin keo để chư Phật và ông bà tổ tiên của bạn dẫn dắt tâm của bạn đi theo con đường sáng.

Tôi thấy tại sao các bạn phải đi mất tiền mất thời gian xem bói làm chi để rồi các bạn BÁN TIN BÁN NGHI LÀ ĐÚNG HAY KHÔNG ĐÚNG ?!

Vì theo nhà Phật nếu NGHIỆP BÁO thì chạy trời không khỏi, chỉ có SÁM HỐI LỖI LẦM mới HÓA GIẢI.

Nhiều khi đi xem bói nhiều dẫn mình tới cái Nghiệp khác nữa.... là Tà Kiến Mê Tín

Chúc các bạn suy nghĩ và chọn cho mình con đường sáng suốt nhất
08/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
can thuc hien bien phap gi de tang cuong phap che o viet nam?
bien doi ve mot so tru mot binh phuong cua bieu thuc sau -3x^2+4x-19=0
phan tich nhung giai phap ma nuoc ta su dung de binh on nen kinh te trong giai doan hien nay?
lam the nao de giam can nhanh chong bang cac bien phap nhe
tim bien phap thi cong be tong nhua
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp