Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
San pham tri seo lom hieu qua nhat ?
Có loại sản phẩm nào trị sẹo lõm hiệu quả trên mặt ko ?
Em là con trai nhưng vì mặt em bị nhiều sẹo lõm trên mặt nên em rất ngại khi giao tiếp em không biết có loại thuốc hay sản phẩm nào trị rỗ và sẹo lõm  trên mặt không nếu có thì chỉ cho em với.Vì em rất ngại khi đi thẩm mỹ viện nếu co thuốc / sản phẩm trị sẹo lõm hiệu quả  trên mặt thì mua ở đâu mong mọi người chỉ giúp sản phẩm trị sẹo lõm?
(Minh - Mỹ Tho)
Nghệ thuật | Đẹp & Phong cách | Da | Chế độ ăn uống | Y tế & Sức khỏe 17/04/2012 Đăng bởi San pham tri seo lom hieu qua
Câu trả lời
1 trong số 4
Mấy anh chị ơi mặt e cũng bị rổ . em không biết dùng thuốc nào để trị bây giờ . ai biết loại thuốc nào hiêu quả mà giá cả phải chăng không chỉ em với . tại e cũng không có điều kiện cho mấy . có gì send qua yh cho e nhé Tks anh chị nhìu
17/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 4
Muốn trị rỗ trước tiên các pác phải trị dứt mụn trên mặt trước đã..Còn trị mụn bằng cách nào thì nên tới bsĩ da liễu, ở đó họ sẽ cho các pác biết là da mặt mình bị mụn là do bên trong cơ thể hay là do da. Có 2 cách trị sẹo.

1 là trị bằng cách chiếu laser, tuy nhiên hiện hay các cơ sở thẩm mỹ hầu như ko còn sd phương cách này do có thể gây ung thư da dù biết rằng laser sd là tần số rất thấp nhưng cứ ngừa cho chắc cú
2 là trị bằng phương pháp lăn kim demaroller , nó có khả năng kéo và tái tạo da trong thời gian ngắn, các bà bầu khi mới sanh thường dùng phương pháp này để kéo bụng lại, do thời gian mang bầu làm các mạch da nó căng, nứt...
Thời gian trị bằng phương pháp lăn kim  là 4 tuần, nhưng nói trước là rất đau...và tránh ko dc ra ngoài nắng hay bụi gió và rửa mặt cũng phải cho nhẹ nhàng và kỹ càng...Nói chung nếu chọn phương pháp kéo da này tốt nhất là ở nhà 1 thời gian. Làm đẹp mà, cần gì ngại khó, khổ...
17/04/2012 Đăng bởi David Nguyễn
3 trong số 4
Mấy cách bạn nói...có nhiều tiền ko ?
Có cách nào đơn giãn hơn là đi thẫm mĩ viện, dùng lazer ko?
17/04/2012 Đăng bởi Cach-tri-seo-lom-do-mun
4 trong số 4
Xin mách bạn một bí quyết sau để điều trị làm lành, làm mờ các vết sẹo rỗ:

Bước 1: Tẩy trang, rửa sạch da vùng bị sẹo.

Bước 2: Sử dụng máy cát tinh thể nhuyễn để làm mờ vết sẹo và kích thích cho vùng da bị sẹo tái hoạt động lại quá trình tái tạo da. Sau 2 - 3 lần điều trị đầu tiên thực hiện bằng máy tinh thể cát, sẽ sử dụng máy ánh sáng kim cương, có một đầu làm mờ vết sẹo phủ bằng bột kim cương siêu mịn, đầu kim cương còn giúp cho việc kích thích sản sinh các tế bào da làm lành những vết lõm trên da.

Bước 3: Sử dụng kim lăn,  đầu kim lăn  để giúp ổn định da, trẻ hóa da, giảm thâm và tái tạo da vùng da bị sẹo, rỗ. Toàn bộ quá trình điều trị với máy móc không gây ra bất cứ sự chảy máu, đau đớn nào cho bạn. Sau quá trình điều trị, bạn vẫn có thể trang điểm và đi làm bình thường.

Bước 4: Thoa kem đặc trị làm lành sẹo tế bào. Loại kem này bạn phải sử dụng đều mỗi ngày trong quà trình làm lành sẹo. Đây là sản phẩm nổi tiếng nhất trong tất cả các loại dược mỹ phẩm điều trị sẹo hiện nay trên thế giới. Nếu bạn bị thương trong quá trình da đang lành vết thương mà sử dụng ngay sản phẩm này thì cực kỳ hiệu quả trong việc chống sẹo.

3 lần thực hiện điều trị đầu tiên bằng phương pháp trên, bạn sẽ thấy kết quả sẹo, rỗ, thâm giảm đi từ 60 – 70%. Đây là kết quả tốt nhất trong y khoa !

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Sẹo rỗ chính là di chứng của nhiều tác động gây ra cho làn da. Có thể chúng là vết tích của những chứng bệnh như trái rạ, ban; là những vết sẹo sau khi da bị mụn mủ, mụn bọc mà ta chăm sóc không đúng cách gây ra; hoặc là những vết lành sau chấn thương, tai nạn.
17/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Chỉ cho em sản phẩm nao có thể xoá sẹo , vết thâm trên măt !
mình bị té xe 2 năm rồi,,,trên mặt mình còn nhìu sẹo giờ mình bôi thuốc cái hết không vậy mọi người
Bi thương ở mặt, làm sao đề không có sẹo?
E là con trai mặt em bị nhiều sẹo lồi lõm trên măt e muốn đến thẩm mỹ viện để chữa có được ko. Chi phí cao lắm không ạ.
giúp e mới nhé...
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp