Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Vào hòm thư gmail như thế nào??
Phần mềm máy tính | QQ 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 5
* Xóa spam nhanh chóng: Bộ lọc spam của Gmail rất ít khi nhận diện nhầm những thư quan trọng của bạn nên bạn cứ yên tâm xóa nhanh tất cả các email trong thư mục Spam bằng cách bấm vào dòng Delete all spam messages now.
Nếu muốn email trong thư mục Spam tự động chuyển vào Trash bạn làm như sau: Bấm Create a filter (bên phải ô tìm kiếm thư), mục Has the words: nhập is: spam bấm Next Step rồi OK. Tiếp đó, đánh dấu vào 2 ô Delete it và Also apply filter to... conversations below rồi bấm Create Filter

* Tùy biến Web Clips: Web clips liệt kê những tin tức thời sự nóng hổi, những mẹo vặt để sử dụng Gmail, đọc blog, RSS... ngay phía trên danh mục thư. Với tính năng này, bạn có thể đọc các nội dung cập nhật trên những website yêu thích mà không cần phải rời khỏi Gmail. Chọn Settings ở đầu trang và mở tab Web Clips. Hãy duyệt qua những clips thông dụng bằng cách lựa chọn một chủ đề trong danh sách bên trái. Nếu đã biết cụ thể địa chỉ kênh tin RSS của website đó, bạn nhập vào mục Search by topic or URL và nhấn Search. Cuối cùng, nhấp chuột vào nút Add bên cạnh clips.

* Xem nhanh thư mới bằng Firefox: Khi bạn truy cập vào tài khoản Gmail nhớ dánh dấu vào tùy chọn Remember me on this computer (tự động đăng nhập). Bấm vào biểu tượng RSS màu cam trên thanh địa chỉ và lưu đánh dấu động (Live Bookmarks) này vào thư mục Bookmarks Toolbar Folder. Từ nay mỗi khi bạn bấm vào biểu tượng RSS của tài khoản Gmail trên thanh công cụ, lập tức sẽ hiện ra danh sách các thư mới nhận trong hòm thư. Các trình duyệt IE7 và Opera cũng có thể áp dụng thủ thuật này nhưng thao tác hơi khác, xin dành cho bạn đọc tự khám phá.

* Đăng nhập 2 tài khoản Gmail cùng lúc với FireFox: Tiện ích bổ sung IE Tab (địa chỉ tải: https://addons.mozilla.org/firefox/1419) cho phép bạn chạy IE ngay trong trình duyệt Firefox. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail đầu tiên, nhấp chuột phải vào liên kết nào đó, ví dụ Inbox, chọn View Page in IE Tab và bấm nút cuộn giữa (chuột). Tiếp đó đăng nhập vào tài khoản thứ hai trên tab mới.

* Truy cập Gmail “tốc hành”: Đôi khi tốc độ kết nối Internet hơi “rùa bò”, bạn có thể vào hòm thư bằng địa chỉ sau http://mail.google.com/mail/x/. Đây là phiên bản đã được lược bỏ một số tính năng, thành phần đồ họa để tăng tốc độ truy cập.

* Tạo chữ ký Gmail: Nếu muốn có một chữ ký ghi địa chỉ email của mình để chèn vào blog, diễn đàn thì trang web http://gizmo967.mgs3.org/Gmail/ sẽ là công cụ khá đơn giản cho bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có những chữ ký Gmail thật đẹp mắt.
18/04/2010 Đăng bởi QA.tien
2 trong số 5
phuonganh032011
25/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 5
mở hòm thư gmail như thế nào?
19/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 5
po tay
21/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
tôi muốn vào gmail nhưng không biết vòa như thế nào
07/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Mấy ngày gần đây tại sao tôi không thể vào được hòm thư gmail?
Bảo vệ thông tin của hòm thư gmail như thế nào?
Sao mình lập Gmail không được ?
google có tự động xóa hòm thư gmail nếu lâu quá khôn sử dụng không????
Muốn chặn những thư điện tử mà mình không ưa thích đối với các hòm thư như: yahoo, gmail ta làm thế nào? (Spam)
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp