Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Điều trị bệnh ho cho trẻ
Bé nhà mình đang bị ho, ho cũng bình thường nhưng thời tiết đang lạnh dần nên bé càng ho nhiều hơn. Mình đi mua thuốc thì bác sỹ kê đơn cho mình toàn kháng sinh, bé nhà mình còn nhỏ, uống kháng sinh không tốt thế nhưng mà không uống kháng sinh thì làm sao mà khỏi được.
Mình nghe nói, có một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ho này rất tốt tên là Sarbokids. Mình có tham khảo trên mạng và một số chỗ nói thuốc này hỗ trợ điều trị ho ở trẻ nhỏ. Bình thường, nếu bé uống kháng sinh mất 1 tuần mới khỏi bệnh nhưng nếu dùng chung với Sarbokids thì chỉ sau khoảng 3 ngày là khỏi. Mình nghe thấy mùi mẫn cũng thấy thích nhưng mà chưa biết sản phẩm này nguồn gốc xuất xứ, mua bán như thế nào? Ai biết thì bảo mình với?
bệnh hô hấp | Thuốc | Sức khỏe trẻ em | Nuôi dạy con 17/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
Trời lạnh bé dễ bị ho, có thể viêm phế quản... Bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi, người ta sẽ khám và điều trị cho bé tốt hơn. Thuốc bạn mua có phải dạng Sirô ko?
17/12/2010 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
2 trong số 4
Thuốc này tốt đấy bạn ạ, sử  dụng chung với thuốc kháng sinh trong điều trị ho cho bé rất nhanh khỏi mà sau này bé cũng đỡ ho hơn hẳn. Mình cho Cún nhà mình dùng suốt, mình thấy mùa lạnh này Cún chưa bị ho lần nào.
Sarbokids là sản phẩm của công ty dược phẩm Nam Hà, có thể nói nó là dạng cốm của Siro Bổ phế chỉ khái lộ, nhưng mà được nâng cao hơn rất nhiều về khả năng hỗ trợ điều trị và phòng bệnh, không chỉ bệnh ho mà cả các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Sản phẩm này có bán ở khắp các hiệu thuốc.
Sản phẩm được bào chế từ các loại dược thảo thiên nhiên có tác dụng lên các bệnh đường hô hấp do cảm lạnh, cảm cúm nên thuốc rất lành.
Mình nghĩ là bạn có thể yên tâm cho sử dụng sản phẩm này đấy. Bạn cứ thử đi, chắc chắn sẽ hài lòng.
17/12/2010 Đăng bởi Cổng Vàng 999
3 trong số 4
Là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp dạng cốm. Dạng bào chế này có vẻ lạ so với các dạng siro của thuốc ho, nhưng được dùng cho trẻ thì cốm hay siro cũng đều tiện dụng.
Điểm nổi bật nhất ở Sarbokids mà mình biết thì đó là sản phẩm được làm từ các loại dược thảo thiên nhiên nên lành tính. Đối với trẻ nhỏ thì dùng cái gì lành tính là tốt nhất.
Tốt thứ hai là với tác dụng phòng ngừa bệnh thì cũng cần thiết cho trẻ. Đối với trẻ nhỏ và với những căn bệnh thuộc về hô hấp thì phòng bệnh hơn là chữa bệnh
Tốt thứ ba là nó có thể dùng chung với kháng sinh và hỗ trợ kháng sinh trong điều trị, rút ngắn thời gian điều trị bệnh ho và vì thế mà cũng giảm tác hại của kháng sinh.
Từ ba cái tốt trên thì cũng nên cho bé dùng thử
18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 4
Bạn có thể hỏi ý kiến bác sỹ để tham khảo. Vì bác sỹ là người đã khám cho bé nên dành về thể trạng của bế sẽ đưa ra tư vấn tốt hơn
18/01/2011 Đăng bởi Dược phẩm Natech
Bạn cũng có thể quan tâm
Trị bệnh cảm cúm khi mang thai?
Cách trị dứt bệnh ho?
ho co dam
cho em hỏi, em bị chảy nước mũi + ho khan vậy phải uống thuốc j ạ
bệnh viêm họng hạt có thuốc gì chữa khỏi?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp