Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm sao để nhận biết được người con trai đó thật lòng thích mình?
Gia đình | Tình yêu 04/01/2011 Đăng bởi cobala
Câu trả lời
1 trong số 4
vừa là từ cảm nhận của riêng bạn vừa cho bạn trai ấy một số thử thách, bạn sẽ có kết quả ngay thôi
04/01/2011 Đăng bởi Lãng tử
2 trong số 4
Người ta sẽ hay quan tâm và thích ở bên bạn nhiều hơn, hoặc lãng mạn hơn người ta hay mua những món quà nhỏ tặng bạn... nhiều cách để thể hiện là đang thích bạn lắm, chỉ cần bạn để ý 1 chút thôi.
04/01/2011 Đăng bởi matchot
3 trong số 4
Đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn đang yêu và cảm thấy tất cả những cảm xúc ấm áp của niềm vui và lòng biết ơn đối với một ai đó. Tình yêu là tuyệt vời khi nó được cho đi, nhưng lại càng tuyệt vời hơn khi nhận lại. Bạn có thể dễ dàng nhận được những lời nói yêu thương từ anh ấy, nhưng làm thế nào để bạn biết được người ấy thật sự yêu bạn thông qua cảm xúc của họ? Đây là một số cách để tìm ra nếu có ai đó thực sự yêu thương bạn và nếu tình yêu đó thực sự chân thật và đẹp như những vì sao trên trời thì bạn hãy cố gắng trân trọng và gìn giữ nó nhé!
Bạn có thể nói một ai đó thật sự yêu thương bạn bởi cách họ biểu hiện với bạn như: anh ấy thường hôn bạn một cách yêu thương, chạm đến bạn một cách nhẹ nhàng và âu yếm bạn , hoặc anh ấy ôm bạn thật chặt, hoặc nhìn vào mắt bạn một cách triều mến và say đắm, cho bạn cảm giác tốt đẹp hơn . Tất cả những biểu hiện đó rất có thể là ông thật sự yêu thương bạn. Nhưng phần lớn các chàng trai đều có thể làm được điều này, thậm chí anh ta không yêu bạn, mà chỉ muốn lợi dụng bạn. Vì vậy bạn cần phải cảnh giác.
Và nếu như anh ấy chỉ âu yếm bạn trong thời gian đầu và thời gian sau giường như đã giảm đi. Điều đó có chứng tỏ tình cảm của anh ta đã phai nhạt dần với bạn không? Điều này thì không chắc đâu bạn nhé! Ngoài những hành động âu yếm ra, anh ta còn có thể làm rất nhiều điều cho bạn. Anh ấy giảm bớt sự âu yếm đối với bạn cũng có thể là anh ấy rất thoải mái với bạn. Một người thực sự yêu bạn sẽ chỉ cho bạn một cách tận tình những gì bạn chưa biết, thay vì chỉ nói cho bạn biết. Anh ta có thể mỉm cười với bạn trong một căn phòng, làm điểm tâm tối cho bạn, sữa chữa đèn cho bạn... làm tất cả những thứ giúp cho cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Đây cũng là dấu hiệu của một người thực sự yêu bạn. Tình yêu đích thực xuất phát từ hành động, không phải lời nói. Vì vậy, hãy lắng nghe những gì anh ấy nói bằng cả con tim và hãy thông qua hành động của anh ấy để biết được nếu anh ta thật sự yêu thương bạn.
Một người thực sự yêu bạn không phải là một người cực kỳ ghen tuông, anh ấy không cố gắng làm tổn thương cảm xúc của bạn, và sẽ không cố tình gây rắc rối hoặc làm cản trở niềm vui của bạn. Khi một anh chàng thực sự yêu bạn, anh tôn trọng cảm xúc của bạn và cho phép bạn có một cuộc sống riêng tư ngoài anh ta. Anh ta không kiểm soát, không có những lời nói hay hành động thô lỗ, gây tổn thương, hoặc thù hận bạn. Một người yêu thương bạn là một trong những người muốn bạn được hạnh phúc ngay cả khi anh ấy phải đặt sang một bên hạnh phúc của riêng mình. Anh ấy thật sự muốn những gì là tốt nhất cho bạn bởi, chỉ cần bạn cảm thấy nó là tốt nhất cho bạn. Ông mang đến cho bạn sự tự do để có những lựa chọn của riêng bạn và hỗ trợ những lựa chọn tốt nhất có thể. Bạn có thể cảm nhận được tình yêu từ những người thực sự yêu bạn vì anh ấy làm bạn cảm thấy bạn là duy nhất và trở nên hoàn toàn tốt hơn.
Khi bạn thực sự là người được yêu thương, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và luôn có một tâm trạng tốt. Lúc bạn đang yêu và được yêu, bạn sẽ không cảm thấy mình tự ti, chán nản, buồn, hay lo lắng. Thay vào đó, một người thực sự yêu bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, yêu mến bản thân mình, cho bạn cảm giác hạnh phúc, và thoải mái. Anh ấy sẽ khuyến khích bạn cảm thấy tự tin về bạn là ai và sẽ thúc đẩy bạn muốn chính mình phải tốt hơn. Anh không giữ bạn lại nếu bạn không yêu anh, hoặc làm cho bạn cảm thấy không an toàn, hoặc gây tổn hại lòng tự trọng của bạn. Tình yêu đích thực từ một người là anh ta làm cho bạn cảm thấy tốt hơn so với những gì bạn đã từng cảm thấy. Một người thực sự yêu thương bạn không cản trở cảm giác của bạn về bản thân, mà là đem lại những điều tốt nhất trong bạn và giúp bạn cảm thấy tuyệt vời về bạn là ai.
Một người thực sự yêu bạn đặt nhu cầu của bạn lên trên nhu cầu của chính anh ta. Ngài muốn bạn được hạnh phúc trước khi anh ấy được hạnh phúc và hạnh phúc của bạn đủ để làm cho anh ta hạnh phúc. Anh ấy muốn làm những việc mà bạn muốn làm và không phàn nàn về quyền lợi hay sở thích của bạn. Và, ngay cả khi anh không thích những điều bạn thích làm, nếu anh ấy thật sự yêu thương bạn sẽ cho phép bạn đi ra ngoài và làm những việc mình thích (nhưng đó là những việc làm tích cực) mà không có một chút khó chịu hay ghen tức gì. Bạn là người quan trọng nhất đối với anh ta (tất nhiên trừ khi bạn có con, trong trường hợp này, những đứa con phải là quan trọng nhất). Họ đối xử với bạn như thể họ thích được bên cạnh bạn và muốn bạn cảm thấy tốt hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đây là cách họ đặt nhu cầu của bạn trước của riêng mình. Tình yêu đích thực có thể được nhìn và cảm nhận qua cách anh ấy xem bạn quan trọng như thế nào trong cuộc đời của anh ấy.
Bây giờ bạn đã có thể nhận ra ai đó thật sự yêu thương bạn rồi đấy! Nhưng điều quan trọng hơn bây giờ là làm cách nào để giữ được trái tim anh ấy? Đừng thấy anh ấy yêu thương bạn quá mà có những biểu hiện quá đáng nhé! Vì tình yêu là phải có cho và có nhận. Tình yêu lớn lên là ở trái tim của 2 người đó bạn. Chúc bạn hạnh phúc!
04/01/2011 Đăng bởi haihaua.tk
4 trong số 4
neu ban thay nguoi do lang mang voi ban hay muon gap ban hay bao ve ban va ga lang voi ban thi toi giam chac la nguoi do thich ban vi toi cung zay toi da yeu 1 nguoi toi thuong viet thu cho ban do thuong ngoi ngam nguoi do thuong muon giup do hay bao ve nguoi ay khoi ngung thang ban hay choc nguoi ay cua minh the thoi la du
05/01/2011 Đăng bởi Am Hiểu Khoa Học Và Đời Sống Xã Hội
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm sao để biết được tình cảm của người con trai dành cho mình là thật lòng?
làm sao để biết ai yêu mình thật lòng?
Làm thế nào để cho bạn gái cảm nhận tớ dành cho cô ấy thật lòng?
nói lời chia tay với người mình thích và người đó rất thật lòng với mình!_phải chăng là ngốc nghếch?
yêu thật lòng được gì không?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp