Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không
Ko biết em bị sao mà lớp 3 đã biết thủ dâm rồi, dậy thì thì số lần tăng lên rất nhiều, không biết có ảnh hưởng gì sau nào ko
Sức khỏe cho đàn ông 05/11/2010 Đăng bởi ABCCCCCCCC
Câu trả lời
1 trong số 11
Co!
05/11/2010 Đăng bởi IT expert and more
2 trong số 11
Thủ dâm không bị vô sinh, chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Thủ dâm ở nam và nữ là động thái tự tìm khoái cảm không cần đối tác. Hành động này thực hiện được là nhờ kích thích xúc giác tại chỗ. Kết quả cuối cùng là hiện tượng xuất tinh ở nam và cảm giác trần ở nữ.

Thực chất, hiện tượng này được xem như một lần gần gũi. Chỉ khác ở chỗ có "xuất" mà không có "nhập". Do vậy, nó không thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, rối loạn cương hay bất lực như nhiều người vẫn nghĩ.

Ngay cả vấn đề "tài chính", tức số lượng tinh trùng, cũng không có chuyện "vỡ nợ". Nguyên nhân là do tinh trùng được tinh hoàn sản xuất liên tục ngày đêm. Hơn nữa, ngay cả khi cảm thấy cầu vượt cung, cơ thể sẽ phát động một cuộc "đình công". Lúc ấy, các anh có muốn cũng không thể làm gì được nữa...

Tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng thủ dâm không hoàn toàn vô tội. Cảm giác chăn gối "bất chiến tự nhiên thành" quá dễ dàng sẽ gây nhàm chán hoặc đánh mất cái thú "thuở ban đầu" khi thực sự đối mặt.

Ngoài ra, sự cùn mòn cảm giác còn có thể dẫn đến tình trạng chây ỳ, khó "lên" của quý ông. Tinh dịch, trong đó có tinh trùng, không phải được sản xuất từ... không khí. Mỗi "mẻ ra lò" phải đánh đổi với nhiều tinh chất của cơ thể. Nếu quá độ mà không bù đắp, tình trạng suy kiệt sẽ xảy ra.

Thêm vào đó, các sự cố như: trầy xước, chảy máu, nhiễm trùng do thủ dâm không phải là hiếm, nhất là khi quý anh quá nhiệt tình trong thao tác hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ quá bạo liệt.

Thủ dâm ở phụ nữ cũng mang đủ những yếu tố được mất như trên, nhưng do "cơ cấu" hơi khác nên vài tình tiết có phần nhẹ hơn. Chẳng hạn như thiệt hại vật chất ít hơn và không có thời gian trơ.

Đổi lại, nhiều nguy cơ khác từ hành động này lại đe dọa phụ nữ. Môi trường bên trong âm đạo rất nhạy cảm và dễ tổn thương với vật lạ. Vì thế, thủ dâm ở nữ luôn là nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng phần phụ do sử dụng phương tiện không vệ sinh.

Ngoài ra, họ còn có thể bị nhiễm trùng cơ hội do môi trường hóa học bên trong bị xáo trộn. Nếu thủ dâm bằng dụng cụ nguy cơ xước, rách, chảy máu là tất yếu.

Nếu sơ sẩy, sau này khi vết thương làm sẹo, co rút, sẽ gây đau đớn cực độ khi gần gũi với chồng. Đây là bất hạnh lớn cho nạn nhân cũng như người phối ngẫu.

Nguy cơ nhiễm trùng do thủ dâm trong những ngày "đèn đỏ" cao hơn do lúc này cổ tử cung đang hé mở. Ngoài ra, nếu bên trong tử cung có u bướu, sự động chạm thường xuyên đến chúng rõ ràng không phải là hành động khôn ngoan.
05/11/2010 Đăng bởi Nguyễn Thế Viên
3 trong số 11
het' tinh het sinh haha
05/11/2010 Đăng bởi ß i G ß a N g _ ƒ A m ¥ L ¥
4 trong số 11
Câu trả lời là không, tuy nhiên nếu lạm dụng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe bạn nhé
05/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
5 trong số 11
sao lại không vô sinh , thủ dâm ít thôi không là suy thận rồi dẫn đến vô sinh :))
05/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 11
Không vô sinh nhưng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe
05/11/2010 Đăng bởi ông kẹ
7 trong số 11
Hồi nhỏ thủ là đúng, bây giờ lớn rồi kiêm con nào làm có sướng hơn không? cho cậu nhỏ ăn chay mãi thế tội nghiệp nó lăm biết không! Ngày nào cũng ăn chay, phải cho ăn thịt cậu mới có sức, mới lớn lên được chứ
05/11/2010 Đăng bởi Funny_boy.smile
8 trong số 11
Đừng nên lạm dụng! Nếu đến tuổi thì cặp người yêu đi là được.
05/11/2010 Đăng bởi Phuong44dltt
9 trong số 11
Bạn thân mến!
Bạn cần hạn chế thủ dâm ở mức thấp nhất, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ có hại cho thận, vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi...
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thao để cho quên cơn hỏa dục.

Bạn có thể dùng thuốc Đông y để cải thiện sức khỏe của bạn.

Thân ái!
Lương y Trần Hoàng Bảo
Tu van truc tuyen Nick Yahoo: luongybao
Website http://baoanduong.vn hoặc http://tranhoangbao.com
05/11/2010 Đăng bởi Lương
10 trong số 11
lớp 3 mà đã thế rồi ư?? Mình lớp 9 mới biết,tuổi trẻ tài cao thật.he ehr
05/11/2010 Đăng bởi Trung
11 trong số 11
Thủ dâm có dẫn đến việc giảm trí nhớ không vậy các bạn?
05/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
thủ dâm ở tuổi 19
có phải em bị yếu sinh lý và mất cảm giác rồi không ạ? e lo quá,có cách nào chữa khỏi không ạ
Người ta kiêu thủ dâm nhiều sẽ bị đần độn đúng hay sai?
thủ dâm
Thủ dâm thì có bị còi ko. Phương pháp tránh thủ dâm
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp