Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cách chế biến quả gấc?
Thưa Lương y: trước đây tôi thường mua gấc về gọt vỏ rồi bỏ chút rượu + muối khoảng 30p sau đó tôi xào với dầu cơm gấc đó cho đến khi nó tơi ra, sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát rồi khi nào nấu cháo hay xào hoặc canh gần chín tôi bỏ vào.
Vậy cách làm đó có làm mất hết chất dinh dưỡng không? Và bảo quản trong tủ lạnh thời gian nhiều nhất là bao lâu?
Xin hỏi Lương y có cách nào làm đơn giản mà giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong quả gấc cao? (Vì quả gấc ít mùa nên tôi thường mua 1 lúc rất nhiều luôn - Sáng nay vừa mua tiếp 5 quả mà đang chờ Lương y hướng dẫn )
Cám ơn Lương y rất nhiều!
Đời sống | Thuốc 05/12/2011 Đăng bởi handoiuam
Câu trả lời
1 trong số 4
Em còn thấy người ta sao hạt gấc lên nữa đó chị
05/12/2011 Đăng bởi con chuot
2 trong số 4
Em chỉ biết quả gấc nấu sôi, ăn rất ngon bổ dưỡng nữa........
Nhưng ăn nhìu sẽ ko tốt..... hình như là bị say thì  phải,
05/12/2011 Đăng bởi tieuthu_kute
3 trong số 4
05/12/2011 Đăng bởi Flames Phoenix
4 trong số 4
Bạn tham khảo các chuyên gia khác xem, mình không có kinh nghiệm chế biến quả gấc!
Thân!
07/12/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
Bạn cũng có thể quan tâm
Cách học đạt kết quả cao
cách chinh phục một bạn gái hiệu quả?
ai có cách học tiếng anh hiệu quả không???
Đau cột sống-cách chữa hiệu quả
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp