Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng gì? Mua về khai quang điểm nhãn như thế nào?
Phong thủy | Thiên Lộc | Kỳ Hưu | Vật Phẩm Phong Thủy | Tỳ Hưu 06/11/2010 Đăng bởi Mê Phong Thủy
Câu trả lời
1 trong số 4
cai nay ban phai len google ma seach moi duoc _ day la van de chuyen mon roi
06/11/2010 Đăng bởi Nguyen Toan_vt
2 trong số 4
Tỳ Hưu là linh vật phong thủy số 1 bắt nguồn từ Trung Quốc, xuất hiện từ thời nhà Minh, tức khoản thế kỷ 16-17 sau công nguyên. Theo truyền thuyết nó là đứa con thứ 9 của rồng, là con vật linh thiêng không có hậu môn, ăn không ị, chỉ bài tiết qua da, hình dạng giống con hươu, đầu rồng nên ban đầu được gọi là bì hươu (con hươu bài tiết qua da), sau đó đọc trại thành Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc còn gọi là Pixiu hoặc Piyao)

Tùy vào màu sắc mà Tỳ Hưu phân làm 3 loại chính sau đây"

- Tỳ Hưu màu đen: gọi là tỳ hưu tài lộc, mang đến những điều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, tiền bạc...

- Tỳ Hưu màu xanh: gọi là tỳ hưu công danh, giúp gia chủ của nó thăng quan tiến chức, con đường công danh rộng mở, suông sẻ...

- Tỳ Hưu màu trắng: gọi là tỳ hưu sức khỏe, có tác dụng bổ trợ sức khỏe cho chủ nhân của mình...

Khi "thỉnh" chứ không phải "mua" tỳ hưu về, bạn cần khai quang điểm nhãn và chọn ngày lành tháng tốt hợp với tuổi của mình để an vị. Cách khai quang điểm nhãn rất dài, thông thường những nơi uy tín sẽ có giấy hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và hỗ trợ cả việc chọn ngày giờ tốt, vị trí tốt để bạn an vị. Không nên đọc những tài liệu hướng dẫn khai quang lưu lạc trên mạng kẻo gặp vạ, vì phong thủy thì không thể làm càng được!
06/11/2010 Đăng bởi Không có tên
3 trong số 4
Câu trả lời trên quá hay! Mình cũng đã từng mua tỳ hưu và được hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, hiện giờ rất ok, địa chỉ tham khảo bên dưới nhé các bạn (khách quan, không pr quảng cáo giúp không cơm đâu :D)
06/11/2010 Đăng bởi Không có tên
4 trong số 4
Mình được biết với Tỳ Hưu trang sức thì không cần khai quang điểm nhãn, do khi đeo nó tiếp xúc trực tiếp với nhân điện của người đeo, tự nhận người đeo là chủ rồi! Quan trọng là khi mình là chủ rồi thì kiêng cho ai sờ vào nhé các bạn!
06/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp