Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm sao để xuất bản sách?
Tôi sắp hoàn thành lý thuyết Nền tảng cơ sỡ Toán của mình nhưng muốn xuất bản nó thành sách vậy tôi phải làm thế nào???? Xin cảm ơn!
Khoa học và Giáo dục 18/04/2011 Đăng bởi Students
Câu trả lời
1 trong số 7
tham khảo tại đây:
29/04/2011 Đăng bởi Dương Văn Minh
2 trong số 7
Liên hệ nhà in ấn sách
30/04/2011 Đăng bởi 1 Không 2
3 trong số 7
CÓ THẬT NHIỀU  TIỀN
30/04/2011 Đăng bởi bsletuan
4 trong số 7
ban a.ban thu nhat can an ten tac gia .noi ten gia can than se co nguoi biet den ban va di den nha sack bi an de va nho phai giau mat vi khi ban lam bi loi se co nhung tin don ko hay sau do tra mot so tien nhat dinh cho ho de xuat ban sach
30/04/2011 Đăng bởi nevermore
5 trong số 7
Bạn nên liên hệ với các nhà xuất bản họ là đơn vị chuyên doanh về sách, báo.....chịu trách nhiệm kiểm tra nội dung sách, từ hình thức, lỗi ..và xin giấy phép xuất bản. Nếu tác phẩm của bạn là chất lượng tốt họ sẳn sàng mua bản quyền tác giả của bạn. Bạn có thể bán bản quyền từng lần và với số lượng cụ thể ( ví dụ: bạn đồng ý cho họ phát hành ra thị trường 2.000 cuốn sách ) sau khi họ ký hợp đồng mua quyền tác giả tác phẩm của bạn nhà xuất bản sẽ ký hợp đồng với phát hành uy tín có thệ thống phân phối sách trên toàn quốc. Nhà phát hành sách là đơn vị kinh doanh sách chuyên nghiệp họ có thể tự in ( nếu họ có nhà máy in ) hoặc họ có thể thuê nhà máy in để in sách cho họ. Nhà phát hành là đơn vị chịu trách nhiệm về tiền và lo tiêu thụ sách, lời nhiều hưởng nhiều, sách bán ế lỗ họ chịu.
30/04/2011 Đăng bởi NMV
6 trong số 7
Cái này mình biết nè.
Công trình nghiên cứu của bạn theo luật xuất bản là một xuất bản phẩm, do đó nếu xuất bản thành sách bạn phải thông qua Nhà xuất bản (trường hợp bạn xuất bản để kinh doanh), hoặc cần phải xin giấy phép xuất bản của Sở thông tin và truyền thông sở tại (đối với tài liệu không kinh doanh, tức là bạn dùng để tặng, cho, hoặc phục vụ cho mục đích nào đó nhưng không phải là kinh doanh).
Sau khi có quyết định xuất bản của Giám đốc nhà xuất bản hay giấy phép xuất bản của Sở TT&TT thì bạn có thể in thành sách rồi,
thế nhé bạn.
01/05/2011 Đăng bởi onggialamchuyen
7 trong số 7
câu trả lời của onggialamchuyen quá chuẩn, không thể chỉnh thêm được nữa, bạn cứ theo đó mà làm.
chúc bạn thành công.
01/05/2011 Đăng bởi tongdai1080
Bạn cũng có thể quan tâm
Trang web của Nhà xuất bản Thanh Hoá
yêu cầu nào phải có bản thiết minh phương án sản xuất
có ai biết chỗ nào bán sách "toeic academy" bản photo từ bản gốc thì cho mình biết cám ơn nhiều
cần sách học tiếng anh
Làm sao để ta hoàn thiện bản thân
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp